Noo Phước Thịnh, Đông Nhi hẹn fan 3 miền cháy hết mình với chuỗi sự kiện độc đáo

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 08/10/2019

Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Soobin Hoàng Sơn, Min, Erik, Amee… sẽ cùng góp mặt trong chuỗi sự kiện đánh dấu 20 năm thành lập Highlands Coffee mang tên "20 năm - Gắn kết niềm tự hào đất Việt".

Đây đánh dấu là lần đầu tiên, Highlands Coffee sẽ đưa hàng nghìn người hâm mộ đến với chuỗi sự kiện âm nhạc diễn ra tại những địa điểm mang tính biểu tượng của ba thành phố lớn Đà Nẵng (08/11), Thủ đô Hà Nội (16/11) và TP.HCM (23/11).

Noo Phước Thịnh, Đông Nhi hẹn fan 3 miền cháy hết mình với chuỗi sự kiện độc đáo - Ảnh 1.

Hàng nghìn khán giả sẽ được dẫn dắt qua chuỗi sự kiện sôi động tại Đà Nẵng, Thủ đô Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh

Trên nền sân khấu in đậm dấu ấn từ sự hòa quyện độc đáo giữa truyền thống và hiện đại, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Soobin Hoàng Sơn, Min, Erik, Amee… và hàng loạt các gương mặt ca sỹ đình đám với loạt hit sẽ dẫn dắt hàng nghìn người hâm mộ hòa chung nhịp đập với những giá trị Việt mà Highlands Coffee đã nuôi dưỡng và nâng tầm trong suốt 20 năm qua.

Noo Phước Thịnh, Đông Nhi hẹn fan 3 miền cháy hết mình với chuỗi sự kiện độc đáo - Ảnh 2.

Noo Phước Thịnh với loạt hit đình đám và những bước nhảy đầy lôi cuốn sẽ mê hoặc hàng nghìn người hâm mộ

Noo Phước Thịnh, Đông Nhi hẹn fan 3 miền cháy hết mình với chuỗi sự kiện độc đáo - Ảnh 3.

Trong khi đó, sự trẻ trung và tràn đầy năng lượng của Đông Nhi sẽ là "thỏi nam châm" hút fan cực mạnh

Đặc biệt, biểu tượng Phin Cà Phê Highlands Coffee khổng lồ lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam với chiều cao đến 9m sẽ là điểm nhấn xuyên suốt trong cả chuỗi sự kiện. Không chỉ là hình ảnh biểu tượng có một không hai của văn hóa cà phê Việt, Phin Cà Phê còn là hình ảnh đại diện cho sự phát triển, tiếp nối niềm tự hào những giá trị Việt sẽ được lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa trong mỗi người Việt, đặc biệt là giới trẻ.

Noo Phước Thịnh, Đông Nhi hẹn fan 3 miền cháy hết mình với chuỗi sự kiện độc đáo - Ảnh 4.

Biểu tượng Phin Cà Phê Highlands Coffee khổng lồ lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam với chiều cao đến 9m sẽ là điểm nhấn xuyên suốt trong cả chuỗi sự kiện

Chính thức thành lập vào năm 1999 từ niềm đam mê bất tận với văn hóa cà phê Việt, đến nay Highlands Coffee đã trở thành thương hiệu cà phê hàng đầu với quy mô lớn nhất Việt Nam: hơn 300 quán trải dài khắp 24 tỉnh thành. Trong suốt chiều dài 20 năm hình thành và phát triển, bên cạnh những cột mốc ấn tượng, mỗi bước chuyển mình của Highlands Coffee đều in đậm dấu ấn của niềm tự hào đất Việt cùng sự gắn kết với những đối tác lâu năm, đội ngũ nhân viên tâm huyết và hàng triệu khách hàng thân thiết.

Ông David Thái - Người sáng lập kiêm Giám Đốc Điều Hành cho biết: "Highlands Coffee với vị thế là chuỗi café hàng đầu tại Việt Nam đã góp phần không nhỏ trong hành trình nâng tầm những giá trị Việt hiện hữu trong từng phin cà phê, từng ly trà phục vụ cho hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước. Sự thành công của Highlands Coffee trong mỗi bước đi trên hành trình 20 năm qua đều in đậm dấu ấn của sự cổ vũ, gắn kết chặt chẽ từ các đối tác, đội ngũ nhân viên cho đến mỗi khách hàng. Chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục nhận được ủng hộ từ các khách hàng thân thiết trong suốt 20 năm qua vì sự ủng hộ của họ sẽ góp phần tạo nên thương hiệu Highlands Coffee ngày càng hoàn thiện hơn".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm