Nóng: Siêu mẫu Heidi Klum thừa nhận có triệu chứng nghi nhiễm virus COVID-19, nhưng bất ngờ không được xét nghiệm

Siin, Theo Trí Thức Trẻ 11:50 14/03/2020

Heidi Klum đã tiết lộ rằng cô ấy đã có triệu chứng sốt và ho, giống với biểu hiện của dịch bệnh Covid-19.

Thời gian gần đây, Heidi Klum đã khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng khi liên tục để trống ghế giám khảo trong chương trình American’s Got Talent từ sau khi ngã bệnh trên phim trường.

Tối ngày hôm qua (13/3), siêu mẫu 46 tuổi đã khiến công chúng xôn xao khi chia sẻ trên Instagram cá nhân rằng, bản thân cô có những triệu chứng giống như virus Corona: "Chào mọi người, tôi chỉ muốn các bạn biết lý do tại sao tôi không thể ngồi ở ghế ban giám khảo của American’s Got Talent. Tôi bắt đầu có những cơn ớn lạnh, sốt, ho và sổ mũi. Tôi cảm thấy thật sự bất ổn, chính vì vậy mà tôi đã quyết định tự cách ly ở nhà để tránh lây nhiễm cho những người khác. Tôi hy vọng đó chỉ là cảm lạnh thông thường và rất muốn làm xét nghiệm xem liệu mình có nhiễm Corona hay không nhưng ở đây không thể kiểm tra được. Tôi đã thử gặp 2 bác sĩ khác nhau những đều không được xét nghiệm".

Nóng: Siêu mẫu Heidi Klum thừa nhận có triệu chứng nghi nhiễm virus COVID-19, nhưng bất ngờ không được xét nghiệm - Ảnh 2.

Heidi Klum là ban giám khảo trong chương trình American’s Got Talent.

Nóng: Siêu mẫu Heidi Klum thừa nhận có triệu chứng nghi nhiễm virus COVID-19, nhưng bất ngờ không được xét nghiệm - Ảnh 3.

Nữ siêu mẫu 46 tuổi chia sẻ tình trạng sức khỏe kèm hình ảnh đáng lo trên Instagram cá nhân.

Hiện công chúng đang vô cùng lo lắng cho sức khoẻ của Heidi Klum vì trước đó vợ chồng nam tài tử Tom Hanks đã được chẩn đoán dương tính với virus Covid-19 và đã chủ động cách ly. Tuy nhiên trước đó, vợ chồng nam diễn viên đã di chuyển khá nhiều và tiếp xúc với hàng trăm người.

Nóng: Siêu mẫu Heidi Klum thừa nhận có triệu chứng nghi nhiễm virus COVID-19, nhưng bất ngờ không được xét nghiệm - Ảnh 5.

Công ty sản xuất Fremantle chia sẻ trong tuyên bố vào hôm thứ Năm về chương trình "American’s Got Talent": "Do tình hình bệnh dịch Covid-19 đang diễn ra rất phức tạp trên toàn cầu, chúng tôi đã làm việc chặt chẽ với các đội sản xuất, các đối tác mạng để có biện pháp giúp giảm thiểu rủi ro khi tiếp xúc với các diễn viên, đoàn làm phim của chúng tôi và khán giả tới xem trực tiếp".

Nóng: Siêu mẫu Heidi Klum thừa nhận có triệu chứng nghi nhiễm virus COVID-19, nhưng bất ngờ không được xét nghiệm - Ảnh 6.

Dàn giám khảo của show American's Got Talent

Nguồn: Metro

Nóng: Siêu mẫu Heidi Klum thừa nhận có triệu chứng nghi nhiễm virus COVID-19, nhưng bất ngờ không được xét nghiệm - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm