Nóng: Ronaldo tiếp tục bị 3 phụ nữ buộc tội cưỡng bức và gây thương tích

PHỤNG HIẾU (SPORT5), Theo Trí Thức Trẻ 17:07 08/10/2018

Trong bối cảnh scandal với Kathryn Mayorga chưa yên, siêu sao người Bồ Đào Nha lại dính tới những nghi án cũng liên quan đến hiếp dâm khác.

Đoạn video ghi lại cảnh thân mật của Ronaldo và cô gái tố cáo hiếp dâm

Luật sư Leslie Stovall, người đứng ra đòi lại công bằng cho Kathryn Mayorga tiết lộ rằng ông vừa nhận thêm 3 đơn tố cáo Cristiano Ronaldo từ 3 người phụ nữ khác nhau.

Theo vị luật sư này, chỉ một trong 3 phụ nữ trên khẳng định bị siêu sao người Bồ Đào Nha hiếp dâm. Người thứ 2 tố cáo Ronaldo vì tội hành hung và người thứ 3 tiết lộ từng bị ép bịt miệng sau khi chứng kiến cựu sao Real Madrid phạm luật chưa nêu rõ.

Hiện tại vẫn chưa rõ thực hư nên Stovall khẳng định ông cần thêm thời gian điều tra. "Ngoài vụ Mayorga thì tôi sẽ kiểm chứng thông tin này ngay khi có thời gian", vị luật sư này chia sẻ với báo chí.

Nóng: Ronaldo tiếp tục bị 3 phụ nữ buộc tội cưỡng bức và gây thương tích - Ảnh 2.

Ronaldo và Mayorga trong đêm anh bị người phụ nữ này tố cáo hiếp dâm.

Trước đó, Stovall cho biết Mayorga không phải là trường hợp duy nhất bị Ronaldo xâm hại. Năm 2005, cựu cầu thủ của MU từng bị bắt ở Anh vì nghi hãm hiếp nhưng không bị cảnh sát buộc tội. Thậm chí vào ngày hôm qua, luật sư Stovall còn nhận được cuộc gọi trực tiếp từ một phụ nữ mang quốc tịch Mỹ, cũng với cáo buộc bị Ronaldo hiếp dâm trong quá khứ. Vì chưa xác định được thông tin thật hay giả mạo, ông đã bàn giao vụ này cho cảnh sát Las Vegas.

Trước cơn bão nghi vấn và chỉ trích, ngôi sao của Juventus ra sức khẳng định mình vô tội: "Tôi kiên quyết phủ nhận những gì họ cáo buộc. Hiếp dâm là tội ác ghê tởm, đi ngược với chuẩn mực đạo đức. Tôi muốn làm cho ra lẽ vụ này".

Ronaldo hiện đang nhận được sự ủng hộ và tin tưởng tuyệt đối của Juventus. Anh vừa ra sân và ghi bàn cho Bà Đầm Già trong chiến thắng 2-0 trước Udinese.

Chia sẻ

Bình luận

  • Cậu bé từng bị bạo hành như thời trung cổ: 18 tuổi thành "tỷ phú" vì được cộng đồng ủng hộ, cú trượt dài ở tuổi mới lớn và bài học cho các bậc cha mẹ dạy con

    18 tuổi, Hào Anh đang ở trước ngưỡng cửa cuộc đời - từ một cậu bé bước vào thế giới của những con người trưởng thành, tự chịu trách nhiệm về chính bản thân mình.
  • Đọc thêm