Nóng: Park Min Young bị triệu tập điều tra về bê bối tham ô và thao túng cổ phiếu, cấm xuất cảnh chỉ vì bạn trai đại gia

Minh Hồng, Theo Thể Thao Văn Hóa 16:58 14/02/2023

Sau khi bạn trai đại gia bị bắt, đến lượt Park Min Young bị cấm xuất cảnh để phục vụ điều tra.

Ngày 14/2, SBS News đưa tin độc quyền Park Min Young bị cơ quan công tố điều tra vì có liên quan đến doanh nhân Kang Jong Hyun, người bị nghi ngờ là chủ sở hữu thực sự của sàn tiền ảo Bithumb.

Đáng chú ý vào ngày hôm qua (13/2), nữ diễn viên hạng A này đã bị triệu tập điều tra với tư cách nhân chứng. Tuy nhiên cơ quan điều tra cũng muốn làm rõ nghi vấn Park Min Young có tham gia thu lợi bất chính qua việc thao túng cổ phiếu và tham ô cùng bạn trai cũ hay không. Được biết, phía công tố đã tìm thấy tên của Park Min Young trong giao dịch mua bán trái phiếu chuyển đổi do các chi nhánh của Bithumb phát hành, từ đó thu được lợi nhuận hàng trăm triệu won. Tuy nhiên trong buổi làm việc vào hôm qua, nữ diễn viên đã phủ nhận cáo buộc này, cho biết các giao dịch không liên quan đến mình. Hiện tại, các công tố viên đang yêu cầu Park Min Young cấm xuất cảnh và xem xét triệu tập điều tra bổ sung đối với nữ diễn viên.

Nóng: Park Min Young bị triệu tập điều tra về bê bối tham ô và thao túng cổ phiếu, cấm xuất cảnh chỉ vì bạn trai đại gia - Ảnh 2.
Nóng: Park Min Young bị triệu tập điều tra về bê bối tham ô và thao túng cổ phiếu, cấm xuất cảnh chỉ vì bạn trai đại gia - Ảnh 3.

Park Min Young bị nghi ngờ có những giao dịch trái phiếu phi pháp chỉ vì bạn trai cũ

Những cuộc điều tra đối với các chi nhánh của Bithumb cũng đang được đẩy nhanh tiến độ. Trước đó vào ngày 1/2, Tòa án quận phía Nam Seoul đã tiến hành thẩm vấn trước khi bắt giữ Kang Jong Hyun - bạn trai cũ của Park Min Young vì tham ô và lừa đảo. Theo một số nguồn tin, cơ quan điều tra quyết định bắt giữ Kang Jong Hyun vì lo ngại doanh nhân này sẽ bỏ trốn và tiêu hủy bằng chứng. Ngoài Kang Jong Hyun, ông Jo - đại diện của văn phòng Bithumb - cũng đã bị bắt giữ.

Park Min Young và Kang Jong Hyun bị Dispatch "khui" hẹn hò vào tháng 9/2022. Không những vậy, Dispatch còn tung hàng loạt bằng chứng Kang Jong Hyun làm ăn phi pháp, từng lĩnh án tù treo vì tham ô. Chỉ sau 1 ngày, "nữ hoàng dao kéo" đã vội vã thông báo chia tay bạn trai. Chị gái của mỹ nhân Thư Ký Kim Sao Thế cũng từ chức CEO của INBIOGEN - một trong những công ty con của Kang Jong Hyun.

Nóng: Park Min Young bị triệu tập điều tra về bê bối tham ô và thao túng cổ phiếu, cấm xuất cảnh chỉ vì bạn trai đại gia - Ảnh 4.

Park Min Young và bạn trai bị "khui" hẹn hò vào tháng 9/2022

Nóng: Park Min Young bị triệu tập điều tra về bê bối tham ô và thao túng cổ phiếu, cấm xuất cảnh chỉ vì bạn trai đại gia - Ảnh 5.

Kang Jong Hyun đã bị bắt giữ vào ngày 1/2 vừa qua

Nguồn: SBS News

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm