Nóng

NÓNG: Nam ca sĩ nổi tiếng bị tố chuốc thuốc và cưỡng hiếp 1 nạn nhân nữ trên du thuyền, bị kiện 453 tỷ với 5 cáo buộc

ONOFF, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:29 29/01/2022

Theo lời khai từ nạn nhân, nam ca sĩ nổi tiếng này đã giở trò với cô trong 1 bữa tiệc trên du thuyền. Sao nam này sau đó đã lên hẳn MXH để lên tiếng ẩn ý về vụ án này.

BBC đưa tin nóng, 1 nam ca sĩ nổi tiếng bị tố cáo chuốc thuốc và cưỡng hiếp 1 người phụ nữ. Sao nam này ngay lập tức bị kiện 20 triệu đô la (453 tỷ đồng). Theo thông tin từ cảnh sát, vụ án này diễn ra trên 1 chiếc du thuyền vào ngày 30/12/2020 ở Miami, Florida, mỹ. Hóa ra, nhân vật chính của vụ án này chính là Chris Brown - chủ nhân của loạt hit Look at Me Now, từng không ít lần dính cáo buộc đánh đập bạn gái cũ Rihanna, cưỡng hiếp nạn nhân nữ.

Được biết, 1 nghệ sĩ kiêm dancer chuyên nghiệp không được xác nhận danh tính rõ ràng đã đâm đơn kiện với cái tên "Jane Doe". Trong văn bản chính thức, Chris Brown bị kiện với tận 5 cáo buộc: tấn công tình dục, vi phạm Quy định về bạo lực giới, cố ý gây tổn thương về tình cảm, vô ý gây tổn thương về cảm xúc và bắt giữ người trái phép.

NÓNG: Nam ca sĩ nổi tiếng bị tố chuốc thuốc và cưỡng hiếp 1 nạn nhân nữ trên du thuyền, bị kiện 453 tỷ với 5 cáo buộc - Ảnh 2.

Nạn nhân nữ khẳng định bản thân bị tổn thương và lo sợ cho cuộc sống và sự nghiệp của chính mình sau vụ việc. Cô khai báo lại rằng, cô được mời đến bữa tiệc trên du thuyền của nam rapper/nhà sản xuất Diddy. Sau khi đến địa điểm, Chris Brown đã mời nạn nhân uống rượu. Sau đó, nạn nhân bỗng bị mất phương hướng, không ổn định về thể chất, và bắt đầu mất ý thức đột ngột. Nạn nhân khẳng định đã bị Chris Brown dẫn đến phòng ngủ và cưỡng hiếp cô.

Nguồn tin từ BBC khẳng định, nam ca sĩ này đã liên lạc với nạn nhân vào ngay ngày hôm sau để yêu cầu cô uống thuốc tránh thai khẩn cấp.

Radio 1 của đài BBC đã liên lạc với quản lý và hãng thu âm của nam ca sĩ này để chưa được phản hồi. Thay vào đó, Chris đã đích thân lên tiếng trên Instagram qua chế độ story, ám chỉ rằng anh bị kiện chỉ vì... chuẩn bị tung ra ca khúc mới: "Mong rằng mọi người có thể thấy được rằng kịch bản này cứ lặp đi lặp lại... mỗi lần tôi chuẩn bị ra nhạc hay dự án nào đó". BBC cũng liên lạc với Diddy nhưng cũng không nhận được phản hồi.

NÓNG: Nam ca sĩ nổi tiếng bị tố chuốc thuốc và cưỡng hiếp 1 nạn nhân nữ trên du thuyền, bị kiện 453 tỷ với 5 cáo buộc - Ảnh 3.

Nguồn: BBC

https://kenh14.vn/nong-nam-ca-si-noi-tieng-bi-to-chuoc-thuoc-va-cuong-hiep-1-nan-nhan-nu-tren-du-thuyen-bi-kien-453-ty-voi-5-cao-buoc-20220129132928043.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm