Nóng! Garena thử nghiệm "siêu phẩm" mới, cộng đồng game thủ nói giống với CS:GO?

Lee Chueng Hee, Theo Theo Tri Thức Trẻ 11:08 29/06/2022

Mới đây, dự án game mới của Garena đã chính thức bước vào đợt thử nghiệm.

Alpha Ace là một trong số những dự án game bắn súng được Garena lên kế hoạch phát hành trong thời gian tới. Mới đây, tựa game này đã chính thức cho phép game thủ thử nghiệm trên nền tảng Android. Tuy Việt Nam không nằm trong khu vực được thử nghiệm song nhiều người chơi đã cố gắng tìm cách để được trên tay tựa game bắn súng này.

Nóng! Garena thử nghiệm siêu phẩm mới, cộng đồng game thủ nói giống với CS:GO? - Ảnh 1.

Theo thông tin của một vài game thủ đã tải về thành công Alpha Ace trên nền tảng Android cho biết, sản phẩm mới của Garena nặng khoảng trên 1GB với dung lượng tải về ban đầu là xấp xỉ 600MB. Game bắn súng mới của Garena trước mắt yêu cầu cấu hình tối thiểu có 2GB Ram, một con số không quá cao ở thời điểm hiện tại.

Nóng! Garena thử nghiệm siêu phẩm mới, cộng đồng game thủ nói giống với CS:GO? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, cũng cần phải lưu ý rằng, đây mới chỉ là phiên bản thử nghiệm của Garena và chắc chắn trong thời gian tới, tựa game bắn súng này chắc chắn sẽ được nâng cấp và đòi hỏi cao hơn về mặt cấu hình. Theo game thủ Việt cho biết thì Alpha Ace của Garena tương đối giống với CS:GO, từ vũ khí cho tới hệ thống bản đồ.

Nóng! Garena thử nghiệm siêu phẩm mới, cộng đồng game thủ nói giống với CS:GO? - Ảnh 3.

Trước đó, vào tháng 2/2021, Alpha Ace là dự án Global Offensive Mobile và được phát triển bởi một hãng phát triển game tại Thái Lan. Từ hình ảnh, hệ thống vũ khí, bản đồ, cách thức mua vũ khí... đều khiến người chơi liên tưởng đến CS:GO. Cho tới thời điểm hiện tại, hiếm có một sản phẩm game bắn súng nào "bắt chước" được CS:GO giống như Global Offensive Mobile.

Nóng! Garena thử nghiệm siêu phẩm mới, cộng đồng game thủ nói giống với CS:GO? - Ảnh 4.

Nhưng những gì mà nhà phát triển đang cố gắng thực hiện với tựa game này xứng đáng nhận lời khen ngợi. Tuy nhiên, đáng tiếc đây vẫn không phải là hàng chính chủ và CS:GO Mobile này nhiều khả năng sẽ bị Valve, người đang nắm giữ bản quyền của CS:GO kiện. Điều này từng đã xảy ra với Area F2, một game bắn súng từng phải đóng cửa vô thời hạn bởi Ubisoft tung đơn kiện lên Google và Apple.


https://gamek.vn/nong-garena-thu-nghiem-sieu-pham-moi-cong-dong-game-thu-noi-giong-voi-csgo-2022062815120393.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm