Nóng: Cựu CEO Griffin tiếp tục dính cáo buộc trốn nợ, cảnh sát Seoul vào cuộc điều tra

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 17:25 23/10/2019

Công an thành phố Seoul đang điều tra việc có người tố cáo cựu CEO kiêm quản lý đội tuyển LMHT Griffin trốn nợ 25 triệu Won.

Theo Inven, Cho Gyu Nam, CEO kiêm quản lý cũ của Griffin tiếp tục dính vào rắc rối. Một người đàn ông đã gửi đơn tố cáo ông Cho lên sở cảnh sát quận Seongdong-gu thuộc thành phố Seoul vì tội trốn nợ.

Nóng: Cựu CEO Griffin tiếp tục dính cáo buộc trốn nợ, cảnh sát Seoul vào cuộc điều tra - Ảnh 1.

Ông Cho Gyu Nam, người đang vướng nhiều nghi vấn trong vụ bê bối eSport LMHT. Ảnh: Dailyesports.

Người này cho biết rằng vào năm 2006, ông Cho Gyu Nam nợ anh ta 25 triệu Won (tương đương 500 triệu đồng) nhưng chưa trả. Tới 2016, anh ta nhận thấy có cố gắng cũng không thể đòi lại tiền nên cắt đứt liên lạc với Cho và coi như mất luôn số nợ đó.

"Tôi không biết tới Liên Minh Huyền Thoại, gần đây đọc báo mới hay tin ông Cho là CEO của Griffin", anh ta trả lời cho câu hỏi tại sao sau 3 năm mới đi tố cáo Cho Gyu Nam.  Hơn nữa, về phía ông Cho, "tôi đã nhận được thông tin về cáo trạng này, trong thời gian sớm thôi, tôi sẽ làm rõ mọi sự việc, bao gồm cả cáo trạng này", Cho Gyu Nam phản bác.

Mặt khác, trước đó, ông Cho Gyu Nam dính vào các ồn ào liên quan tới cựu HLV cvMax và hợp đồng chuyển nhượng "bóc lột" tuyển thủ đi rừng Kanavi.

Nóng: Cựu CEO Griffin tiếp tục dính cáo buộc trốn nợ, cảnh sát Seoul vào cuộc điều tra - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14