NÓNG BỎNG TAY: 7 thành viên BTS đã chính thức có Instagram cá nhân, cuộc chiến "ông vua bà chúa" MXH với BLACKPINK bắt đầu rồi!

Thành Vinh, Theo Trí Thức Trẻ 16:59 06/12/2021

Lượt follow của các thành viên BTS đang tăng chóng mặt, nhanh chân kẻo "lag" là không theo dõi được đâu!

Chiều ngày 6/12, BTS đã chính thức công bố tài khoản Instagram cho 7 thành viên sau 8 năm kể từ ngày ra mắt. Trước đó, cả 7 thành viên đều giao lưu với người hâm mộ qua tài khoản chung của nhóm. Đây là cột mốc "trọng đại" được toàn thể Army chờ đợi rất lâu! Nhanh chóng, người hâm mộ đã "đổ bộ" vào Instagram của các thành viên, khiến lượt follow của cả 7 anh chàng tăng nhanh với mức độ "chóng mặt".

NÓNG BỎNG TAY: 7 thành viên BTS đã chính thức có Instagram cá nhân, cuộc chiến ông vua bà chúa MXH với BLACKPINK bắt đầu rồi! - Ảnh 1.

RM

NÓNG BỎNG TAY: 7 thành viên BTS đã chính thức có Instagram cá nhân, cuộc chiến ông vua bà chúa MXH với BLACKPINK bắt đầu rồi! - Ảnh 2.

j-hope

NÓNG BỎNG TAY: 7 thành viên BTS đã chính thức có Instagram cá nhân, cuộc chiến ông vua bà chúa MXH với BLACKPINK bắt đầu rồi! - Ảnh 3.

Jin

NÓNG BỎNG TAY: 7 thành viên BTS đã chính thức có Instagram cá nhân, cuộc chiến ông vua bà chúa MXH với BLACKPINK bắt đầu rồi! - Ảnh 4.

SUGA

NÓNG BỎNG TAY: 7 thành viên BTS đã chính thức có Instagram cá nhân, cuộc chiến ông vua bà chúa MXH với BLACKPINK bắt đầu rồi! - Ảnh 5.

Jimin

NÓNG BỎNG TAY: 7 thành viên BTS đã chính thức có Instagram cá nhân, cuộc chiến ông vua bà chúa MXH với BLACKPINK bắt đầu rồi! - Ảnh 6.

V

NÓNG BỎNG TAY: 7 thành viên BTS đã chính thức có Instagram cá nhân, cuộc chiến ông vua bà chúa MXH với BLACKPINK bắt đầu rồi! - Ảnh 7.

Jungkook

Bên cạnh đó, cả 7 thành viên BTS cũng đã follow tài khoản chính thức của nhóm và các thành viên còn lại. Động thái này thể hiện sự đoàn kết và ngầm xác nhận tài khoản "chính chủ" có một không hai của các thành viên BTS. Hiện tại lượt follow của cả 7 thành viên vẫn đang tăng và không có dấu hiệu chững lại.

NÓNG BỎNG TAY: 7 thành viên BTS đã chính thức có Instagram cá nhân, cuộc chiến ông vua bà chúa MXH với BLACKPINK bắt đầu rồi! - Ảnh 8.

Các thành viên BTS follow tài khoản của nhau

Động thái sử dụng tài khoản cá nhân này của BTS sau 8 năm ra mắt đã khiến người hâm mộ tỏ ra thích thú bởi giờ đây, cuộc sống cá nhân của các thành viên BTS sẽ được chia sẻ và biết đến nhiều hơn. Đây cũng là nơi các nghệ sĩ có thể giao lưu với người hâm mộ của mình. Người hâm mộ cũng dành lời khen cho Bighit khi đây được cho là sự chuẩn bị khá kĩ lưỡng bởi các thành viên sở hữu tên người dùng rất ngắn gọn mà không cần phải "đặt lệch" so với tên thật.

Một số ý kiến từ cộng đồng mạng:

- Jin được chữ Jin xịn luôn, ngầu đét.

- Chắc công ty phải "xí" cái tên agustd cho SUGA từ lâu lắm rồi ấy nhỉ.

- Ơn giời cuối cùng cũng có ngày này.

- Chạy đi follow lẹ.

- Tên của Jungkook buồn cười thế.

- Má giờ viết tên Instagram của Jungkook mệt luôn mất.

NÓNG BỎNG TAY: 7 thành viên BTS đã chính thức có Instagram cá nhân, cuộc chiến ông vua bà chúa MXH với BLACKPINK bắt đầu rồi! - Ảnh 9.

Bạn đã follow tài khoản Instagram của các thành viên BTS chưa?

Việc 7 thành viên BTS gia nhập mặt trận Instagram cá nhân hứa hẹn cuộc chiến cực "căng" với BLACKPINK. Nhóm nữ YG vốn nổi tiếng là những "bà hoàng Instagram", sở hữu lượt theo dõi Instagram cá nhân cực khủng: Lisa - 68,6 triệu follow, Jennie - 58,2 triệu follow, Rosé - 51,6 triệu follow và Jisoo - 51,8 triệu follow. Cùng chờ xem BTS liệu sẽ "đánh bại" được các kỷ lục của BLACKPINK hay không, và sẽ mất bao nhiêu thời gian nhé!

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

  • Đọc thêm