Lisa (BLACKPINK) chính thức xác lập kỷ lục mới trên Instagram, thành tích này khó ai có cửa vượt qua!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 26/08/2021

Lisa không chỉ là nghệ sĩ Hàn Quốc có lượng follower Instagram cao nhất mà cô còn đạt được hàng loạt kỷ lục mới trên nền tảng này.

Nói không ngoa khi Lisa là thành viên BLACKPINK nhận được sự yêu thích nhất hiện nay, đồng thời cũng là một trong những nữ ca sĩ đình đám nhất Hàn Quốc. Minh chứng rõ cho điều đó là hơn 57,9 triệu người theo dõi cô nàng trên Instagram với những bức ảnh triệu like.

Lisa (BLACKPINK) chính thức xác lập kỷ lục mới trên Instagram, thành tích này khó ai có cửa vượt qua! - Ảnh 1.

Lisa (BLACKPINK)

Mới đây, Lisa đã thiết lập thêm một kỷ lục mới trên Instagram của chính mình. Theo đó, bức ảnh Lisa đăng tải vào ngày 7/8 vừa qua đã cán mốc 9 triệu lượt like. Với con số này, bài đăng của Lisa đã chính thức trở thành bài đăng đạt 9 triệu lượt like nhanh nhất trong lịch sử Kpop với chỉ 16 ngày 10 giờ 30 phút. Thành tích này của cô đã khiến các fan vô cùng vui mừng, đặc biệt lại còn ngay trong giai đoạn Lisa chuẩn bị tung ra album solo đầu tiên của mình.

Lisa (BLACKPINK) chính thức xác lập kỷ lục mới trên Instagram, thành tích này khó ai có cửa vượt qua! - Ảnh 2.

Bài đăng của Lisa đã chính thức trở thành bài đăng đạt 9 triệu lượt like nhanh nhất trong lịch sử Kpop với chỉ 16 ngày 10 giờ 30 phút.

Đây không phải là lần đầu tiên Lisa đạt những con số triệu like với tốc độ nhanh như thế này. Ngoài việc đang là người có nhiều followers nhất Hàn Quốc, Lisa còn thu về hàng loạt kỷ lục từ nền tảng này. Cô nàng là nghệ sĩ có bức ảnh đạt 1 triệu like trong vòng 16 phút, 2 triệu like trong vòng 56 phút và 3 triệu like sau 2 giờ 7 phút. Đồng thời, Lisa còn là nghệ sĩ Kpop đầu tiên sở hữu 5 bức ảnh hơn 8 triệu like trên mạng xã hội này. Một kỷ lục khó ai có thể có "cửa" vượt qua.

Lisa (BLACKPINK) chính thức xác lập kỷ lục mới trên Instagram, thành tích này khó ai có cửa vượt qua! - Ảnh 3.

Lisa với những bài đăng có tốc độ like khiến dân tình chóng mặt

Sắp tới, Lisa sẽ phát hành single album mang tựa đề LALISA vào 13h giờ Hàn Quốc (tương đương 11h trưa Việt Nam) ngày 10/9/2021. Với những bước tiến lớn trong sự nghiệp, cái tên Lisa sẽ còn bùng nổ hơn trong tương lai.

Lisa (BLACKPINK) chính thức xác lập kỷ lục mới trên Instagram, thành tích này khó ai có cửa vượt qua! - Ảnh 5.

Lisa công bố ngày ra mắt solo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm