NÓNG: B.I (iKON) chính thức lộ diện sau 14 tiếng thẩm tra về ma túy với dáng vẻ gây sốc, thừa nhận một số cáo buộc

OFF, Theo Helino 22:52 17/09/2019

B.I (cựu thành viên iKON) đã chính thức lộ diện sau khi trải qua 14 tiếng thẩm tra tại sở cảnh sát. Nhưng liệu nam idol có nhận tội?

Vào lúc 11:20 tối ngày 17/9 (theo giờ Hàn), nam thần một thời của iKON - B.I (tên thật là Kim Han Bin) - đã chính thức xuất hiện trước Sở cảnh sát tỉnh Nam Gyeonggi sau 14 tiếng thẩm tra trước cáo buộc sử dụng ma tuý tổng hợp LSD. Lần đầu tiên lộ diện sau cáo buộc chất cấm nghiêm trọng, nam idol điển trai một thời gây sốc với diện mạo tuột dốc, mái tóc vàng rẽ ngôi, gương mặt gầy guộc, hốc hác đáng lo ngại. 

Được biết, B.I đã bị triệu tập vào 9 giờ sáng nay. Theo nguồn tin từ Yonhapnews và Dispatch, Kim Han Bin đã thừa nhận một số nghi vấn và bị cảnh sát buộc tội liên quan đến chất gây nghiện nhưng chưa rõ là tội danh gì.

NÓNG: B.I (iKON) chính thức lộ diện sau 14 tiếng thẩm tra về ma túy với dáng vẻ gây sốc, thừa nhận một số cáo buộc - Ảnh 1.

B.I lần đầu xuất hiện

NÓNG: B.I (iKON) chính thức lộ diện sau 14 tiếng thẩm tra về ma túy với dáng vẻ gây sốc, thừa nhận một số cáo buộc - Ảnh 2.
NÓNG: B.I (iKON) chính thức lộ diện sau 14 tiếng thẩm tra về ma túy với dáng vẻ gây sốc, thừa nhận một số cáo buộc - Ảnh 3.
NÓNG: B.I (iKON) chính thức lộ diện sau 14 tiếng thẩm tra về ma túy với dáng vẻ gây sốc, thừa nhận một số cáo buộc - Ảnh 4.

B.I trông hốc hác, xuống sắc hẳn sau khi dính líu vào vụ bê bối chất cấm

Tháng 6 năm nay, B.I đã chính thức rời nhóm iKON sau vụ bê bối dính líu tới ma túy tổng hợp LSD. Được biết, nam idol này đã trao đổi với kẻ cung cấp ma túy Han Seo Hee - bạn gái cũ từng khiến T.O.P lao đao vì cùng hút cần sa và vào tù vì cáo buộc dùng ma túy từ năm 2016. Han Seo Hee thậm chí còn tiết lộ rằng, cô bị chủ tịch YG ép đổi lời khai theo hướng có lợi cho B.I và công ty này.

Dispatch từng đưa tin độc quyền về báo cáo điều tra của Han Seo Hee - cựu thực tập sinh YG Entertainment - về vụ án ma túy năm 2016. Theo đó, Han Seo Hee đã được YG Entertainment liên lạc trước vì vụ việc này vào ngày 1/6/2016, tức 2 tháng trước khi cô này bị cảnh sát kết tội vì sử dụng ma túy vào tháng 8 cùng năm. Đáng nói, người liên lạc với Han lại chính là Lee Seung Hoon, thành viên nhóm WINNER.

NÓNG: B.I (iKON) chính thức lộ diện sau 14 tiếng thẩm tra về ma túy với dáng vẻ gây sốc, thừa nhận một số cáo buộc - Ảnh 6.

Nguồn: Dispatch, Yonhapnews

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô Xuyến (Về nhà đi con) bị chồng thứ 4 xông vào quán đấm chảy máu, cầm dao đe dọa: “Đã thấm 2 từ: Dã man”

    Cuộc hôn nhân của cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) - Hoàng Yến và chồng cũ đã kết thúc trong ồn ào.
  • Đọc thêm