Nối tiếp TWICE, girlgroup thứ 2 trong lịch sử có 3 ca khúc đứng đầu toàn bộ bảng xếp hạng nhạc số

Tuyết Hiền, Theo Phụ Nữ Việt Nam 08:03 25/04/2023

Mới đây, "I AM" chính thức mang về Perfect All-kill nối dài chuỗi thành tích kỷ lục cho IVE.

Phát hành album phòng thu I've IVE và ca khúc chủ đề I AM trong thời điểm cạnh tranh toàn sao lớn như Jimin (BTS), Jisoo (BLACKPINK)... nhưng về thành tích nhạc số, IVE vẫn luôn chiếm ưu thế. Mở đường bằng Kitsch, tương lai thắng lớn với album đầu tay đã được dự đoán chắc như đinh đóng cột khi Kitsch xuất sắc chiếm giữ toàn bộ BXH nhạc số Hàn Quốc. Mới đây, I AM cũng đã nhập hội hit Perfect All-Kill, giúp nhóm nhạc nữ nhà Starship nối dài chuỗi kỷ lục.

Nối tiếp TWICE, girlgroup thứ 2 trong lịch sử có 3 ca khúc đứng đầu toàn bộ bảng xếp hạng nhạc số - Ảnh 1.

"I AM" là ca khúc mới nhất của IVE nhập hội Perfect All Kill

Sáng 23/4, cộng đồng fan IVE nô nức ăn mừng tin vui I AM sau bao ngày "chinh chiến" đã chính thức vượt qua Kitsch để đạt Perfect All-Kill (#1 tất cả BXH thuộc hệ thống iChart). Trước đó, fan thường đùa với nhau Kitsch mặc dù là single mở đường nhưng cuối cùng lại... cản đường ca khúc chủ đề I AM đến với PAK. Ra mắt hơn 2 tuần, cuối cùng I AM cũng gặt được quả ngọt.

Nối tiếp TWICE, girlgroup thứ 2 trong lịch sử có 3 ca khúc đứng đầu toàn bộ bảng xếp hạng nhạc số - Ảnh 2.

IVE chưa từng nếm mùi thất bại khi ra sản phẩm

Từ sản phẩm debut cho đến hiện tại, IVE chưa từng nếm mùi thất bại khi mọi MV đều là hit bự. Nhóm bắt đầu sự nghiệp rực rỡ bằng ELEVEN, bùng nổ với Love Dive đạt giải Daesang và liên tiếp 3 ca khúc After Like, Kitsch, I AM đều mang về Perfect All-Kill. Nhóm nhạc nữ Starship chính xác là "khủng long nhạc số" thế hệ mới.

Nối tiếp TWICE, girlgroup thứ 2 trong lịch sử có 3 ca khúc đứng đầu toàn bộ bảng xếp hạng nhạc số - Ảnh 3.

Con đường sự nghiệp của IVE có nhiều điểm tương đồng với TWICE

Trong lịch sử Kpop, chỉ có 2 nhóm nhạc nữ sở hữu trên 3 ca khúc Perfect All-Kill. Nếu IVE là nhóm hiếm hoi có 3 ca khúc liên tiếp PAK và còn được kì vọng hơn trong thời gian tới thì "biểu tượng" nhà JYP - TWICE là nhóm nhạc đầu tiên sở hữu ít nhất 1 ca khúc đạt PAK ở mỗi năm, bao gồm Cheer UpTT (2016), Knock Knock (2017) và Yes or Yes (2018).

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày