Nổi tiếng xinh đẹp nhất trong dàn phi tần chốn hậu cung, đây chính là 3 bí quyết giữ gìn sắc đẹp được Cao Quý Phi áp dụng triệt để trong Diên Hi

Anh Lạc cô nương, Theo Helino 22:27 11/08/2018

Mặc dù đã kết thúc vai diễn của mình ở tập 32, tuy nhiên, ít ai ngờ rằng, Cao Quý Phi đã ngầm hé lộ các bí quyết chăm sóc sắc đẹp của mình trong những tập phim trước đó.

Diên Hi Công Lược chính là bộ phim cung đấu đang gây sốt không ngừng nghỉ trên khắp các trang mạng hiện nay. Ngoài dàn nhân vật nổi bật như Ngụy Anh Lạc, Hoàng thượng, Hoàng hậu, Phó Hằng... thì Cao Quý Phi cũng là một nhân vật chủ chốt làm nên đủ cung bậc cảm xúc cho người xem trong suốt những tập phim đã phát sóng.

Tuy vậy, sau tập 32 của bộ phim thì vị chủ tử của Trữ Tú Cung đã chính thức hết vai diễn. Sự ra đi của Cao Quý Phi cũng khiến không ít người xem cảm thấy hụt hẫng, tiếc nuối. Vậy nhưng, có một sự luyến tiếc to lớn hơn chính là không được nhìn thấy Cao Quý Phi chia sẻ các bí quyết chăm sóc sắc đẹp của mình nữa. Cứ tưởng Cao Quý Phi chỉ ngồi tranh sủng ái, đấu đá suốt các tập phim, nhưng hóa ra nàng còn ngầm hé lộ những bí quyết gìn giữ sắc đẹp của mình. Thế nên, dù nhiều lần mắc tội tày đình nhưng Hoàng thượng vẫn không nỡ ra tay làm tổn thương nàng Ninh Hình Nhi (tên gọi riêng của Hoàng thượng dành cho Cao Quý Phi).

Nguồn: Phim HOT TK-L

Cùng khám phá xem những bí quyết giữ gìn sắc đẹp nào được Cao Quý Phi áp dụng trong Diên Hi Công Lược ngay bây giờ nhé!

Ăn chè trôi nước củ sen để thải bỏ độc tố trong cơ thể

Ở cuối tập 4 của bộ phim, trong khi đang bị Cao Quý Phi tra khảo thì Ngụy Anh Lạc đã buột miệng hỏi Cao Quý Phi đang ăn gì. Sau đó, Cao Quý trả lời rằng nàng đang ăn chè trôi nước bột củ sen.

Nguồn: Phim HOT TK-L

Theo Đông y, củ sen có giá trị dinh dưỡng vô cùng phong phú, thậm chí còn là thần dược giúp thanh nhiệt, thải bỏ độc tố, bổ khí, dưỡng huyết rất hiệu quả. Ngoài ra, trong củ sen còn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu như canxi, sắt, vitamin B, vitamin C, protein...

Nổi tiếng xinh đẹp nhất trong dàn phi tần chốn hậu cung, đây chính là 3 bí quyết giữ gìn sắc đẹp được Cao Quý Phi áp dụng triệt để trong Diên Hi - Ảnh 4.

Do vậy, chẳng có lý do gì mà Cao Quý Phi không nhâm nhi món chè này để giúp cơ thể thanh mát hơn trong những ngày hè.

Ngắt hoa hồng để làm son môi

Còn trong tập 29, Cao Quý Phi lại là người chịu khó dậy sớm để đi dạo Ngự Hoa Viên và hướng dẫn các cung nữ ngắt cánh hoa hồng trong vườn để làm son môi.

Nổi tiếng xinh đẹp nhất trong dàn phi tần chốn hậu cung, đây chính là 3 bí quyết giữ gìn sắc đẹp được Cao Quý Phi áp dụng triệt để trong Diên Hi - Ảnh 5.

Nguồn: Phim HOT TK-L

Ở ngoài đời thực, hoa hồng chính xác cũng có thể được dùng làm một nguyên liệu trong quá trình chế biến son môi handmade. Ngoài làm son môi thì những cánh hoa hồng còn được dùng làm nước hoa, nước dưỡng ẩm, hay thả trong bồn nước tắm để lưu mùi hương trên người lâu hơn.

Nổi tiếng xinh đẹp nhất trong dàn phi tần chốn hậu cung, đây chính là 3 bí quyết giữ gìn sắc đẹp được Cao Quý Phi áp dụng triệt để trong Diên Hi - Ảnh 6.

Tắm trắng da bằng sữa bò

Cuối cùng, ở tập 30, "hội con gái" lại có thêm một bí quyết dưỡng da cực kỳ bổ ích từ Cao Quý Phi. Dù có hơi nặng nhọc trong quá trình vận chuyển sữa bò từ Tân Giả Khố đến Trữ Tú Cung. Nhưng nhờ có vậy mà Cao Quý Phi mới sở hữu được làn da trắng hồng, mịn màng đến thế.

Nổi tiếng xinh đẹp nhất trong dàn phi tần chốn hậu cung, đây chính là 3 bí quyết giữ gìn sắc đẹp được Cao Quý Phi áp dụng triệt để trong Diên Hi - Ảnh 7.

Nguồn: Phim HOT TK-L

Thời nay, sữa bò không chỉ giàu canxi tốt cho sự phát triển của xương mà còn được chị em phụ nữ tin dùng nhờ công dụng dưỡng trắng da toàn thân hiệu quả. Chỉ cần chăm chỉ tắm sữa bò định kì, kết hợp với việc bảo vệ da mỗi khi ra đường thì "hội con gái" hoàn toàn có thể sở hữu được làn da mịn màng, trắng hồng như Cao Quý Phi thời xưa.

Nổi tiếng xinh đẹp nhất trong dàn phi tần chốn hậu cung, đây chính là 3 bí quyết giữ gìn sắc đẹp được Cao Quý Phi áp dụng triệt để trong Diên Hi - Ảnh 8.

Quả thật trong suốt 32 tập phim có sự xuất hiện của Cao Quý Phi, người xem đều phải công nhận rằng đây chính là nàng Quý Phi chăm chỉ làm đẹp nhất chốn hậu cung. Vậy nên, chuyện nhận được sự sủng ái và nổi tiếng là phi tần xinh đẹp nhất trong Diên Hi Công Lược là điều hoàn toàn xứng đáng với Cao Quý Phi.