Noi theo Katy, vợ chồng Kim và Kanye cũng muốn hòa giải với Taylor Swift

Tee, Theo Helino 22:56 11/05/2018

Hành động giảng hòa của Katy Perry với Taylor Swift được cho là đã "truyền cảm hứng" cho vợ chồng Kim và Kanye.

Sau Katy Perry, có thể sẽ đến lượt vợ chồng Kim Kardashian và Kanye West kết thúc mối thâm thù với Taylor Swift. Theo một nguồn tin thân cận của Hollywood Life, Kim và Kanye đã cảm thấy được truyền cảm hứng từ hành động của Katy, khiến cho họ cũng muốn giảng hòa với Taylor:

"Kim và Kanye thật ra đã bàn về việc liên lạc với Taylor và kết thúc mâu thuẫn giữa họ sau khi chứng kiến hành động của Katy. Đó quả là một cử chỉ đẹp và Kanye thì luôn ủng hộ hòa bình và tình yêu thương. Kim thì mong muốn giúp chồng thể hiện ý nguyện của mình".

Noi theo Katy, vợ chồng Kim và Kanye cũng muốn hòa giải với Taylor Swift - Ảnh 1.

Vợ chồng Kim Kardashian - Kanye West.

"Kanye chắc chắn đang suy nghĩ về chuyện đó, nhưng anh ấy muốn làm theo một cách có thể cho thấy đây là một sự đình chiến có ý nghĩa to lớn. Và Kim nghĩ cần một khoảng thời gian dài để cho mọi người thấy Kanye có tấm lòng tốt và có thể bỏ qua chuyện quá khứ".

Noi theo Katy, vợ chồng Kim và Kanye cũng muốn hòa giải với Taylor Swift - Ảnh 2.

Mâu thuẫn giữa Taylor Swift và vợ chồng Kanye - Kim bắt nguồn từ những ca từ tục tĩu về Taylor trong bài hát "Famous" của Kanye. Phía Taylor quả quyết không được báo trước về bài hát này, trong khi Kim thì tung ra bằng chứng Taytay nói dối, dẫn đến mâu thuẫn lùm xùm trên mạng xã hội.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14