Tặng quà cho Taylor Swift, Kim đã thu về 220 tỷ đồng bằng cách này

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 13:41 06/02/2018

Việc gửi quà cho "kẻ thù" Taylor Swift đã phần nào giúp Kim Kardashian đạt doanh thu khủng.

Qua việc gửi tặng nước hoa làm quà Valentine cho các kẻ thù như Taylor Swift và Blac Chyna cách đây không lâu, Kim Kardashian đã tạo thêm được tiếng vang cho bộ sưu tập sản phẩm nước hoa Kimoji của mình, bao gồm các dòng Bae, BFF và Ride Or Die. Theo tin tức mới nhất, bộ sưu tập này đã bán sạch chỉ sau 4 ngày, giúp Kim đạt được doanh thu tới 10 triệu USD (220 tỷ đồng) mà chẳng cần phải chi tiền marketing.

Tặng quà cho Taylor Swift, Kim đã thu về 220 tỷ đồng bằng cách này - Ảnh 1.

Sau khi gây chú ý với việc gửi tặng Taylor Swift, Kim Kardashian đã bán sạch bộ sưu tập nước hoa.

Có hơn 300 ngàn chai nước hoa được tiêu thụ, với giá khoảng 30 USD (680.000 đồng) mỗi chai. Hôm thứ Sáu tuần trước, Kim đã cảnh báo người hâm mộ về khả năng "cháy hàng" và do đây là phiên bản limited, nên sẽ không có đợt hàng sau.

Tặng quà cho Taylor Swift, Kim đã thu về 220 tỷ đồng bằng cách này - Ảnh 2.

Hình ảnh quảng cáo cho dòng BFF.

Vài ngày trước, người đẹp "siêu vòng 3" đã thu hút sự chú ý cho bộ sưu tập này, khi tiết lộ danh sách những ngôi sao sẽ được cô tặng quà Valentine, trong số đó có các thành viên trong gia đình, những ngôi sao thân với Kim và cả những kẻ thù. "Tôi quyết định rằng Valentine năm nay, mọi người đều xứng đáng được thương yêu. Vì thế, tôi sẽ gửi những chiếc hộp này đến những người yêu tôi, ghét tôi, đến tất cả mọi người mà tôi nghĩ tới. Bởi lẽ sau cùng thì đây cũng là Valentine, ngày lễ để yêu thương", Kim nói trên Instagram Story.

Taylor Swift từng vướng vào scandal mâu thuẫn với vợ chồng Kim và Kanye West sau vụ nữ ca sĩ bị Kim quay video vạch trần việc "nói xạo" hồi năm 2016.

Blac Chyna gây xích mích với Kim vì đâm đơn kiện gia đình Kardashian. Wendy Williams thì liên tục đâm chọt gia đình họ trên sóng truyền hình.

Taylor Swift, Blac Chyna...

Tặng quà cho Taylor Swift, Kim đã thu về 220 tỷ đồng bằng cách này - Ảnh 4.

...và Wendy Williams là những kẻ thù "khét tiếng" của Kim.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bạn đang bị giam cùng 1 quả bom! Bạn có đủ thông minh để thoát ra?

    Liệu bạn có thể tự giải thoát bản thân khỏi tình huống oái oăm này?
  • Đọc thêm