Có vẻ thân với "chị Rắn", nhưng khi Sam Smith được hỏi chọn phe Kim hay Taylor, anh lại có câu trả lời bất ngờ

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 10:31 07/12/2017

Sam Smith đã phải trả lời khi được hỏi chọn phe Kim Kardashian hay Taylor Swift trong cuộc chiến giữa 2 ngôi sao.

Gần đây, cuộc chiến giữa Kim KardashianTaylor Swift được cho là đã nổ ra lần nữa, khi hai ngôi sao đăng những hình ảnh, lời lẽ "bóng gió" xỉa xói nhau, và người khơi mào là Kim.

Trên chương trình "Watch What Happens Live!" vừa qua, Sam Smith đã tham gia một trò chơi và bị yêu cầu trả lời câu hỏi: Chọn phe Kim hay Taylor?

Có vẻ thân với chị Rắn, nhưng khi Sam Smith được hỏi chọn phe Kim hay Taylor, anh lại có câu trả lời bất ngờ - Ảnh 1.

Sam Smith trên chương trình "Watch What Happens Live!"

Nam ca sĩ trả lời: "Tôi không quen thân với Taylor Swift cho lắm. Người ta làm cho mọi chuyện trông có vẻ như tôi quen biết cô ấy, nhưng tôi không biết rõ về cô ấy lắm đâu. Chúng tôi chỉ mới gặp trong 5 lần rất chóng vánh".

Nhưng sau đó, chủ xị Andy của chương trình nêu ra chuyện Sam từng dự sinh nhật của Taylor, Sam đáp: "Đúng rồi, nhưng tôi nghĩ có nhiều người đến đó mà. Tôi đã được mời đến, bữa tiệc đó rất tuyệt, nhưng tôi không có cơ hội nói chuyện trực tiếp với cô ấy".

Sam tiếp tục nói rằng, anh thật ra thân với Kim hơn: "Tôi quen thân với Kim hơn là Taylor cho nên…".

Andy hỏi: "Vậy là anh chọn phe Kim đúng không?". Sam đáp: "Chà, thật ra thì không có phe phái nào ở đây đúng không nhỉ?".

Về mâu thuẫn giữa Kim với Taylor, Sam chỉ bày tỏ là anh không biết rõ lắm: "Tôi rất muốn biết chi tiết về chuyện tranh cãi đó!".

Có vẻ thân với chị Rắn, nhưng khi Sam Smith được hỏi chọn phe Kim hay Taylor, anh lại có câu trả lời bất ngờ - Ảnh 2.

Được hỏi chọn phe Kim hay Taylor, Sam nói anh chàng "thân với Kim hơn".

Cách đây không lâu, Sam Smith cũng được phát hiện đã like một dòng tweet mỉa mai Taylor. Nhưng sau đó, anh đã bỏ like và ám chỉ đó chỉ là sự vô ý.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm