Không phải dạng vừa, Taylor Swift đăng đàn đáp trả sau khi bị Kim Kardashian "đâm chọt"?

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 12:23 06/12/2017

Taylor Swift vừa đăng thông điệp được cho là đá xéo lại Kim Kardashian sau khi bị kẻ thù "đâm chọt".

Hôm qua, Kim Kardashian đã khiến dân tình xôn xao khi đăng lên bức ảnh chụp tại buổi triển lãm về MV ca khúc "Famous" của chồng cô - Kanye West. Trong đó có cảnh tượng sáp Taylor Swift khỏa thân nằm cạnh tượng Kanye. Và trong bài hát "Famous" này, Kanye đã rap: "Tôi nghĩ tôi có thể vẫn sẽ ngủ với Taylor, vì tôi đã làm cho con **** đó nổi tiếng".

Không phải dạng vừa, Taylor Swift đăng đàn đáp trả sau khi bị Kim Kardashian đâm chọt? - Ảnh 1.

Bức hình được Kim Kardashian đăng lên, có thể thấy tượng sáp Taylor Swift khỏa thân bên cạnh tượng Kanye.

Kim đặt chú thích cho ảnh là "Famous", chẳng hề nhắc đến tên Taylor. Thế nhưng, người hâm mộ Taylor cho rằng Kim muốn "đâm chọt" thần tượng của họ với bức ảnh này. Vì thế, các fan Taytay đã đồng loạt "thả" emoji hình con chuột ở phần bình luận, với ý nghĩa Kim là loài chuột hèn kém, phản bội và "Rắn Chúa" Taylor sẽ ăn thịt "chuột" Kim.

Không phải dạng vừa, Taylor Swift đăng đàn đáp trả sau khi bị Kim Kardashian đâm chọt? - Ảnh 2.

Fan Taylor Swift đồng loạt "thả chuột" trên tài khoản Instagram của Kim.

Về phía Taylor Swift, cô nàng cũng vừa đăng lên một bức ảnh với dòng chú thích thâm sâu: "Tôi không bao giờ tin một kẻ tự luyến (kẻ tự yêu bản thân mình) nhưng bọn chúng cứ mê mẩn tôi...". Đây là một câu nằm trong ca khúc "I Did Something Bad", thuộc album mới "Reputation" của Taylor.

Kim và Kanye thì luôn được cho là những ngôi sao bị ám ảnh về bản thân và vẻ bề ngoài, nên ca từ về "kẻ tự luyến" trong bài "I Did Something Bad" của Taylor đã được nhiều fan cho rằng chính là chửi xéo vợ chồng Kim và Kanye.

Không phải dạng vừa, Taylor Swift đăng đàn đáp trả sau khi bị Kim Kardashian đâm chọt? - Ảnh 3.

Câu chú thích của Taylor Swift được cho là "đá xéo" lại Kim.

Hồi năm ngoái, giữa Taylor và vợ chồng Kim - Kanye đã xảy ra mâu thuẫn xoay quanh ca khúc "Famous" của Kanye. Vì scandal này, Taylor đã bị Kim gán cho biệt danh "rắn" và bị cư dân mạng chỉ trích là kẻ giả dối.

Trong album mới "Reputation", Taylor đã dành nhiều bài hát như "Look What You Made Me Do", "I Did Something Bad", "This Is Why We Can’t Have Nice Things",... để chửi xéo lại vợ chồng Kim và Kanye. Nữ ca sĩ ám chỉ "những người bạn" này đã phản bội và gài bẫy mình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm