Nổi lên với loạt phim hot nhưng vẫn bị chê diễn đơ như "bình hoa di động", Bình An đăng hẳn tâm thư lên Facebook

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 23:10 09/06/2020

Chia sẻ của Bình An đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khán giả.

Bình An đã trở thành gương mặt nam diễn viên khá quen thuộc trên màn ảnh nhỏ thời gian qua. Anh đảm nhiệm nhiều vai chính trong các bộ phim như "Mối tình đầu của tôi", "Những cô gái trong thành phố" và mới đây nhất là "Tiệm ăn dì ghẻ"... Bên cạnh diễn xuất, Bình An còn thu hút đông đảo sự quan tâm từ kể khi công khai mối quan hệ hẹn hò với Á hậu Phương Nga.

Cho tới mới đây, trên trang cá nhân Bình An bất ngờ gây chú ý khi đăng một bức tâm thư khá dài, lần đầu lên tiếng trải lòng sau khi nhận được những phản hồi không hay từ khán giả. Bình An chia sẻ bên cạnh những lời khen anh đã từng bị khán giả diễn đơ, chẳng khác "bình hoa di động"..., chính điều này đã từng khiến anh cảm thấy chán nản và muốn bỏ nghề. Tuy nhiên sau một thời gian, Bình An cho biết đã cố gắng vượt qua và trưởng thành hơn. Đến thời điểm hiện tại, nam diễn viên khẳng định: "Nghệ thuật chính là đam mê của tôi, tôi sẽ không dễ dàng bỏ cuộc".

Tham gia loạt phim nhưng vẫn bị chê diễn đơ như bình hoa di động, Bình An nói gì? - Ảnh 2.

Bình An trải lòng sau khi bị chê diễn đơ, chẳng khác "bình hoa di động".

Cụ thể bài đăng của Bình An như sau:

"Trong bộ phim gần đây nhất của tôi trên truyền hình, bên cạnh những lời khen thì vẫn còn đâu đó những lời chê, chê rằng diễn đơ, chê rằng bình hoa di động.... Mọi người hỏi tôi rằng: "Đọc những bình luận như vậy, liệu rằng tôi có bị nản chí không?" Tất nhiên là có chứ, thậm chí, có những lúc, tôi cũng đã từng nghĩ đến việc bỏ nghề, kiếm một công việc khác đỡ áp lực hơn để làm. Nghĩ lại cái thời mới bắt đầu làm nghề, diễn còn đơ hơn, giọng nói còn bị ngọng (nói giọng địa phương), đi casting không biết bao nhiêu phim mà chỉ nhận được những cái lắc đầu của đạo diễn. Nhưng tôi đã vượt qua và trưởng thành hơn từng ngày.

Càng nhìn về quãng đường mình đã từng trải qua, thì tôi lại cảm thấy mình càng có nhiều động lực hơn để hoàn thành tốt vai diễn sắp tới - rất khác và rất khó trong việc thể hiện nội tâm nhân vật. Nhưng tôi chắc chắn sẽ làm được!

Nghệ thuật là đam mê của tôi, và tôi sẽ không dễ dàng bỏ cuộc đến vậy. Chê để biết mình còn thiếu sót ở đâu, chê để biết mình cần phải hoàn thiện bản thân mình ở khía cạnh nào. Tôi tự nhủ mình rằng, khi tôi tràn đầy năng lượng tích cực, tôi sẽ đạt được thành công bằng sự cố gắng của mình".

Tham gia loạt phim nhưng vẫn bị chê diễn đơ như bình hoa di động, Bình An nói gì? - Ảnh 4.

Thời gian qua, Bình An xuất hiện khá dày đặc trên các bộ phim truyền hình.

Tham gia loạt phim nhưng vẫn bị chê diễn đơ như bình hoa di động, Bình An nói gì? - Ảnh 5.

Diễn xuất bị chê nhưng Bình An khẳng định nghệ thuật chính là đam mê nên sẽ không dễ dàng bỏ cuộc.

Tham gia loạt phim nhưng vẫn bị chê diễn đơ như bình hoa di động, Bình An nói gì? - Ảnh 6.

Ngoài phim ảnh, Bình An cũng thu hút sự quan tâm của công chúng kể từ khi công khai mối quan hệ hẹn hò với Á hậu Phương Nga.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm