Nói "Hoa hậu chỉ đứng cười rồi mua nhà, mua xe", Nam Em bị chỉ trích vì clip thi ứng xử 2 năm về trước

Trung Thu, Theo Phụ Nữ Số 20:06 20/02/2024

Giữa "cơn bão" thị phi, clip Nam Em thi ứng xử tại Miss World Vietnam bất ngờ được netizen chia sẻ lại.

Nam Em hiện đang là cái tên nhận về nhiều chỉ trích bởi loạt động thái gây bức xúc. Trên livestream gần đây, Nam Em liên tục "bóc phốt" hàng loạt sao Vbiz dưới dạng ẩn danh dù không có bằng chứng xác thực. Thêm vào đó, Nam Em còn có phát ngôn gây sốc, đơn cử là việc nói về những cô gái thi nhan sắc.

Nam Em nói: "Hoa hậu là ăn mặc thật xinh đẹp, đứng cười chụp xinh xong vài bữa có cái nhà, cái xe rồi khi nào vui thì cầm mấy bịch bánh đi chụp hình và đăng lên bảo đây là sứ mệnh của mình. Hoa hậu là vậy, còn tôi không có nhu cầu làm Hoa hậu, tôi không có nhu cầu trở thành người để người ta đội lên đầu".

Nói Hoa hậu chỉ đứng cười rồi mua nhà, mua xe, Nam Em bị chỉ trích vì clip thi ứng xử 2 năm về trước - Ảnh 2.

Thời gian qua, Nam Em có nhiều phát ngôn vấp phải sự chỉ trích của công chúng

Chia sẻ của Nam Em về Hoa hậu khiến netizen không khỏi bức xúc. Cư dân mạng còn đào lại đoạn clip Nam Em từng thi ứng xử tại Miss World Vietnam 2022. Thời điểm đó, cô chia sẻ câu chuyện về việc quản lý cảm xúc của bản thân, đưa ra lời khuyên cho phụ nữ đừng để cảm xúc chi phối. Tuy nhiên, một số cư dân mạng cho rằng những chia sẻ của Nam Em cách đây 2 năm lại trái ngược với những gì cô làm gần đây.

Bên cạnh đó, việc Nam Em từng thi nhiều cuộc thi nhan sắc nhưng hiện tại lại có phát ngôn tiêu cực về Hoa hậu khiến nhiều người mất niềm tin vì phát ngôn bất nhất. Dưới đoạn clip, nhiều ý kiến chỉ trích về những phát ngôn ngày càng quá đà, suy nghĩ và hành động mâu thuẫn để tạo sự chú ý của Nam Em. Không ít cư dân mạng cho rằng Nam Em tố showbiz nhưng thiếu căn cứ, mang tính "vơ đũa cả nắm", không mang tính tích cực và thông điệp ảnh hưởng xấu đến giới trẻ.

Clip: Màn ứng xử hồi Nam Em thi Miss World Vietnam bất ngờ gây chú ý trở lại

Nói Hoa hậu chỉ đứng cười rồi mua nhà, mua xe, Nam Em bị chỉ trích vì clip thi ứng xử 2 năm về trước - Ảnh 4.

Nam Em vấp phải chỉ trích vì kể xấu về Hoa hậu dù bản thân từng thi nhiều cuộc thi nhan sắc

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày