Nối gót BLACKPINK, Irene và Seulgi cũng gia nhập đội văn nghệ biểu diễn "Sài Gòn Đẹp Lắm", khớp từ trang phục đến từng nhịp phách luôn!

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 25/07/2020

Chỉ vừa xem clip, cộng đồng fan Kpop đã không khỏi giật mình với màn trình diễn của Irene và Seulgi khi khớp đến từng nốt nhạc.

Cách đây không lâu, cộng đồng fan Kpop đã không khỏi "phát sốt phát rét" trước đoạn clip BLACKPINK "trình diễn" bản hit "How You Like That" trên nền nhạc ca khúc bất hủ của Việt Nam - "Sài Gòn Đẹp Lắm". 

Tưởng chừng như đây đã là đoạn clip "thánh chế" có 1-0-2 từ cư dân mạng thì mới đây, 2 cô nàng thuộc nhóm nhỏ Red Velvet - Irene và Seulgi cũng có màn biểu diễn tương tự làm các fan Việt Nam không ngừng thích thú. Chẳng những thế, với bộ outfit thoạt nhìn qua cũng đậm chất Việt Nam nên ghép vào nhạc lại càng thấy hợp lý.

Đoạn clip chế Irene và Seulgi biểu diễn trên nền nhạc "Sài Gòn Đẹp Lắm" (Nguồn: Vựa trái cây nhà Nhung Đỏ)

Từng vũ đạo của Irene và Seulgi đều trùng khớp giai điệu "Sài Gòn Đẹp Lắm".

Dù uyển chuyển hay đứng im một chỗ thì hai cô nàng nhóm nhỏ Red Velvet cũng giống như đang biểu diễn trên nền nhạc ca khúc Việt Nam vậy.

Trên mạng xã hội, không ít ý kiến tỏ ra "bái phục" người nào đã ghép chuẩn từng nốt nhạc màn trình diễn của Irene và Seulgi. Nếu ai là "fan cứng" của hai cô nàng nhóm nhỏ Red Velvet thì chắc chắn nhận ra đây chính là sân khấu biểu diễn ca khúc mới ra mắt - "Naughty" tại chương trình Music Bank ngày 24/7 vừa qua. Nhưng nếu ai không xem phiên bản gốc thì hẳn cũng sẽ phải "tá hoả" tưởng Irene và Seulgi đến Việt Nam trình diễn "Sài Gòn đẹp lắm" từ lúc nào. 

Red Velvet - IRENE & SEULGINAUGHTY [Music Bank / 2020.07.24]

Trước đó, đoạn clip các cô nàng BLACKPINK bỗng biểu diễn trên nền nhạc "Sài Gòn đẹp lắm" cũng "gây bão" mạng xã hội. Ai nấy xem xong video BLACKPINK nhảy cũng chỉ biết... phục sát đất tài ghép nhạc "thần thánh" của các "thánh chế" Việt Nam. Nhìn outfit và vũ đạo của các cô gái Hắc Hường, các BLINKs đều nhanh chóng nhận ra đây chính là phần trình diễn của nhóm tại lễ trao giải Seoul Music Awards 2018, và ca khúc mà nhóm đang trình diễn chính là bản hit quen thuộc "As If It's Your Last".

BLACKPINK bất ngờ về Việt Nam trình diễn "Sài Gòn Đẹp Lắm"? (Nguồn: Facebook)

Một số bình luận của cộng đồng mạng: 

- "Hợp không chịu ạ. Từ trang phục đến bài hát luôn".

- "Ai ghép cái này quá đáng lắm luôn á hahaha". 

- "Công nhận áo giống thật. Quả tay giác lăng ấy".

- "Nó khớp mà nó khớp ta nói nó khớp ơi là khớp nói chung là khớp đó".

- "Mới đầu mới nhìn tôi cũng tưởng 2 công chúa mặc áo dài".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm