Nội dung cũ mèm như 10 năm trước, phim của Chung Hán Lương nhận điểm thấp bất ngờ dù diễn muốn "còng lưng", hôn hít đủ kiểu?

Điềm Điềm, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 04/02/2022

Điểm sáng duy nhất của Đời Này Có Em là diễn xuất của Chung Hán Lương và Lý Tiểu Nhiễm.

Ngay vào sáng mùng 3 Tết, Đời Này Có Em chính thức công bố điểm đánh giá Douban sau gần một tháng lên sóng. Trái với kì vọng của nhiều người, điểm nhận về của bộ phim không quá xuất sắc, chỉ dừng lại ở con số 6,3.

Thời gian đầu lên sóng, Đời Này Có Em có rất nhiều thành tích nổi bật và độ phủ sóng của bộ phim cũng rất cao. Chính bởi vậy cho đến khi điểm Douban của bộ phim được công bố, không ít người đã bày tỏ sự bất ngờ, không tin vào mắt mình. Một bộ phim được đầu tư vô cùng chỉn chu về màu sắc, hình ảnh và đặc biệt là diễn xuất không thể chê vào đâu được của Chung Hán Lương, Lý Tiểu Nhiễm, con số 6,3 có phải là hơi quá ít hay không?

Nội dung cũ mèm như 10 năm trước, phim của Chung Hán Lương nhận điểm thấp bất ngờ dù diễn muốn còng lưng, hôn hít đủ kiểu? - Ảnh 1.

Đời Này Có Em mở điểm không như kì vọng

Nếu nhìn nhận một cách tổng quát, điểm số 6,3 của Đời Này Có Em không phải là không có nguyên do. Với nội dung "tan hợp hợp tan" đầy phức tạp, bộ phim có vẻ như phù hợp hơn cả đối với nhóm người trưởng thành, đã trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống. Còn lớp trẻ khi xem Đời Này Có Em sẽ khó mà có được sự đồng cảm với các nhân vật. Do đó nhiều người sẽ chọn bỏ ngang khi xem bộ phim này.

Nội dung cũ mèm như 10 năm trước, phim của Chung Hán Lương nhận điểm thấp bất ngờ dù diễn muốn còng lưng, hôn hít đủ kiểu? - Ảnh 2.
Nội dung cũ mèm như 10 năm trước, phim của Chung Hán Lương nhận điểm thấp bất ngờ dù diễn muốn còng lưng, hôn hít đủ kiểu? - Ảnh 3.

Nội dung của Đời Này Có Em không phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi

Và nếu đánh giá một cách khách quan, motif của Đời Này Có Em sớm đã không còn mới mẻ và quá dễ đoán với khán giả thời nay, điểm sáng của bộ phim chỉ có thể nhắc đến diễn xuất của Chung Hán Lương và Lý Tiểu Nhiễm mà thôi.

Nội dung cũ mèm như 10 năm trước, phim của Chung Hán Lương nhận điểm thấp bất ngờ dù diễn muốn còng lưng, hôn hít đủ kiểu? - Ảnh 5.

Nhận xét của cộng đồng mạng về Đời Này Có Em

Xét cho cùng, điểm số này cũng đã phản ánh đúng được chất lượng của Đời Này Có Em và sức ảnh hưởng của bộ phim đến với khán giả màn ảnh Hoa ngữ.

Một số bình luận khác của cộng đồng mạng:

- Phim này hay mà. Diễn xuất của hai anh chị cũng ổn, chemistry cũng tốt luôn. Mình nghĩ trên 7 là ok.

- Mặc dù diễn hay nhưng cái mô típ nó xưa lắc rồi. Cảm giác Lê thê thật sự. Cá nhân tôi cố lắm mới được 5 tập.

- Film này công bằng mà nói thì nội dung cũ, chỉ có diễn xuất của đôi chính cứu lại chứ đổi lại người khác diễn chắc flop rồi.

- Phim nội dung hơi bị cũ ý, nhưng diễn xuất của đôi nam nữ chính quá là ok, cảm giác làm phim hay hơn nhiều ấy. 8 thì có lẽ hơi cao nhưng ít nhất mong phim được trên 7.

Tổng hợp từ Sạp Báo Hoa Ngữ

Đời Này Có Em phát sóng tất cả các ngày trong tuần lúc 19h00.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/noi-dung-cu-mem-nhu-10-nam-truoc-phim-cua-chung-han-luong-nhan-diem-thap-bat-ngo-du-dien-muon-cong-lung-hon-hit-du-kieu-20220203193827198.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm