Nói dối vợ máy PlayStation 5 mới mua là máy lọc không khí nhưng không thành, thanh niên Đài Loan phải bán lại với giá rẻ

KURO, Theo Pháp luật & Bạn đọc 01:50 27/11/2020

Lừa ai thì lừa, chứ đừng lừa vợ anh em ạ.

Tháng 11 vừa rồi là một tháng cực kỳ sôi động đối với anh em game thủ toàn cầu, khi mà hai ông lớn Sony và Microsoft lần lượt ra mắt bộ đôi máy chơi game thế hệ mới nhất là PlayStation 5Xbox Series X, với cấu hình mạnh mẽ cùng hàng loạt tựa game mới hấp dẫn. Đương nhiên, bất cứ game thủ nào cũng mong muốn có thể sớm sở hữu những chiếc máy chơi game xịn xò này. Tuy nhiên, một số người anh em, tuy đã vượt qua được rào cản kinh tế để có thể sở hữu chiếc máy chơi game đắt đỏ này, lại va ngay phải một rào cản khác còn khó nhằn hơn gấp vạn lần: làm sao để "hợp lý hóa" khoản chi khổng lồ cho chiếc PS5 trước mặt vợ bây giờ?

Nói dối vợ máy PlayStation 5 mới mua là máy lọc không khí nhưng không thành, thanh niên Đài Loan phải bán lại với giá rẻ - Ảnh 1.

Văn mẫu rất được anh em ưa chuộng trong thời gian gần đây: "Vợ ơi, anh mua bỉm cho con thi trúng thưởng 3080/PS5/Xbox Series X này!"


Nói dối vợ máy PlayStation 5 mới mua là máy lọc không khí nhưng không thành, thanh niên Đài Loan phải bán lại với giá rẻ - Ảnh 2.

Một số anh em khác thì lại quyết định chơi chiến thuật "Giấu cây giữa rừng"

Một anh chàng xấu số ở Đài Loan đã quyết định học theo đoạn video hoạt họa đình đám trên mạng Internet thời gian qua, với nhân vật chính là một ông chồng bắt tay với một anh kỹ thuật viên để lừa vợ mình rằng chiếc PlayStation là một chiếc modem phát wifi tên là PlashSpeed. Thế là anh chàng này cũng quyết định "văn vở" với vợ rằng chiếc PlayStation 5 anh mới tậu thực ra, là một chiếc máy lọc không khí.

Không may cho anh chàng này, mặc dù lừa vợ trót lọt được mấy ngày đầu, thì bất chợt trong nhà anh ta có một con chuột chết bốc um mùi lên. Thế là anh chồng xấu số của chúng ta buộc lòng phải giải trình với vợ về việc tại sao chiếc máy lọc không khí mới cứng, đắt tiền kia lại không lọc được chút mùi nào cả. Kết quả là trò lừa của anh ta bại lộ, và anh bị vợ buộc phải bán chiếc PS5 đi càng sớm càng tốt.

Nói dối vợ máy PlayStation 5 mới mua là máy lọc không khí nhưng không thành, thanh niên Đài Loan phải bán lại với giá rẻ - Ảnh 4.

Nhưng anh em ạ, có PS5 để chơi thì sướng thật đấy, nhưng đừng để nó làm sứt mẻ tình cảm gia đình nhé

Thế đấy anh em ạ, thà chịu khó bỏ công bỏ sức giải thích cho vợ về đam mê của mình cùng với một chút nịnh nọt để được vợ cho mua máy một cách đường đường chính chính, có lẽ là sẽ tốt hơn rất nhiều việc tìm cách văn vở nói dối vợ để rồi phải nhận trái đắng như trong câu chuyện của anh chàng người Đài Loan kia.

Theo: Hardwarezone

Nói dối vợ máy PlayStation 5 mới mua là máy lọc không khí nhưng không thành, thanh niên Đài Loan phải bán lại với giá rẻ - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm