"Nổi da gà" với màn tái hiện nhạc phim "Song Lang" và "Người Bất Tử" đầy cảm xúc trên sân khấu Gala WeChoice Awards 2018

Hạnh Moon x Ngọc Mai - Ảnh: Team Photo WeChoice, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 06/01/2019

Trích đoạn "Lý Bông Dừa" và ca khúc "Ngày Chưa Giông Bão" - nhạc phim điện ảnh "Song Lang" và "Người Bất Tử" đã được trình diễn đầy cảm xúc tại Gala WeChoice Awards 2018.

Tối ngày 5/1, Gala WeChoice Awards đã chính thức diễn ra tại Trung tâm triển lãm SECC (TP.HCM). Với chủ đề "Mặt Trời Ẩn Trong Tim", đêm Gala là nơi tôn vinh những nhân vật truyền cảm hứng trong năm qua và cũng chính là sân khấu trình diễn hoành tráng cả về phần nghe lẫn phần nhìn. Kết hợp với các nghệ sĩ đình đám của Vpop, đạo diễn Việt Tú đã đem đến những tiết mục độc đáo được dàn dựng công phu cùng các hiệu ứng ánh sáng, trình chiếu hiện đại nhất.

Trên sân khấu Gala WeChoice Awards, khán giả sẽ được thấy các thế hệ nghệ sĩ tưởng chừng đối lập về màu sắc âm nhạc, phong cách biểu diễn lại có thể kết hợp ăn ý đến bất ngờ trên cùng một sân khấu. Tinh thần đa loại hình nghệ thuật và trân trọng những văn hoá truyền thống của dân tộc đã được thể hiện trọn vẹn tại đêm Gala khi những giai điệu cải lương quen thuộc vang lên.

Mash-up "Lý bông dừa - Ngày chưa giông bão"

Trên sân khấu của Gala WeChoice Awards 2018 chính là cặp nghệ sĩ Tú Quyên và Võ Hoàng Long đầy sâu lắng, da diết cùng trích đoạn cải lương "Lý Bông Dừa" trong phim điện ảnh "Song Lang". Phần trình diễn này còn có sự góp mặt của ban nhạc cải lương với những nhạc cụ truyền thống như đàn tranh, sáo... nhằm đem lại một không gian âm nhạc sống động nhất cho khán giả.

Ngay sau đó, Bùi Lan Hương xuất hiện đầy ma mị với ca khúc "Ngày Chưa Giông Bão" - bản OST đính đám trong phim điện ảnh "Người bất tử". Đặc biệt, Bùi Lan Hương còn được đưa lên cao nhờ bàn nâng chính giữa sân khấu. Trong tiết mục này, phần visual được đẩy mạnh với những mảng màu pha trộn, thể hiện cơn bão giông cuồn cuộn đúng như tinh thần của ca khúc "Ngày Chưa Giông Bão". 

Nổi da gà với màn tái hiện nhạc phim Song Lang và Người Bất Tử đầy cảm xúc trên sân khấu Gala WeChoice Awards 2018 - Ảnh 2.

Nghệ sĩ cải lương Tú Quyên và Võ Hoàng Long thể hiện trích đoạn "Lý Bông Dừa"

Nổi da gà với màn tái hiện nhạc phim Song Lang và Người Bất Tử đầy cảm xúc trên sân khấu Gala WeChoice Awards 2018 - Ảnh 3.
Nổi da gà với màn tái hiện nhạc phim Song Lang và Người Bất Tử đầy cảm xúc trên sân khấu Gala WeChoice Awards 2018 - Ảnh 4.
Nổi da gà với màn tái hiện nhạc phim Song Lang và Người Bất Tử đầy cảm xúc trên sân khấu Gala WeChoice Awards 2018 - Ảnh 5.

Bùi Lan Hương khoe giọng hát nội lực với ca khúc "Ngày Chưa Giông Bão"

Nổi da gà với màn tái hiện nhạc phim Song Lang và Người Bất Tử đầy cảm xúc trên sân khấu Gala WeChoice Awards 2018 - Ảnh 6.
Nổi da gà với màn tái hiện nhạc phim Song Lang và Người Bất Tử đầy cảm xúc trên sân khấu Gala WeChoice Awards 2018 - Ảnh 7.

Hiệu ứng đỉnh cao trong phần trình diễn của Bùi Lan Hương khiến nhiều khán giả choáng ngợp

Nổi da gà với màn tái hiện nhạc phim Song Lang và Người Bất Tử đầy cảm xúc trên sân khấu Gala WeChoice Awards 2018 - Ảnh 8.

Nữ ca sĩ được nâng lên bằng bàn xoay chính giữa sân khấu

WeChoice Awards - giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Mặt trời ẩn trong tim.

Đó là những người có xuất phát điểm như bất kỳ ai, đến từ bất cứ nơi nào trong xã hội nhưng họ mang trong mình trái tim như mặt trời, âm thầm lan tỏa hơi ấm của mình, truyền cảm hứng và lòng tin giúp chúng ta mỉm cười giữa những mịt mù cuộc sống.

Hành trình lan tỏa niềm cảm hứng của WeChoice Awards 2018 chính thức khép lại bằng một đêm Gala tôn vinh đầy cảm xúc. Tất cả các thông tin về WeChoice Awards 2018 tiếp tục được cập nhật tại http://wechoice.vn/

Đặc biệt, xin gửi lời cảm ơn đến SECC - Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn đã tài trợ địa điểm tổ chức Gala WeChoice Awards 2018.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm