Nội bộ T1 "dậy sóng": Canna bức xúc vì "mọi công sức bỏ ra đều vô ích", Gumayusi cũng bày tỏ sự phẫn nộ

LộcD, Theo Trí Thức Trẻ 11:28 21/11/2021

Có lẽ ngày Canna ở lại T1 đã không còn dài nhưng liệu đây có phải là sự chia tay êm đẹp?

Ai cũng biết, trong những ngày này, thị trường chuyển nhượng đang vô cùng nhộn nhịp và chắc chắn, mọi sự chú ý đều sẽ đổ dồn về các top team như T1, DWG KIA… và những tuyển thủ ngôi sao như Faker, ShowMaker, Nuguri, Chovy… Mới đây, T1 đã gây xôn xao khi gia hạn hợp đồng với huyền thoại Faker nhưng giá trị hợp đồng được cho là phá kỷ lục.

Nội bộ T1 dậy sóng: Canna bức xúc vì mọi công sức bỏ ra đều vô ích, Gumayusi cũng bày tỏ sự phẫn nộ - Ảnh 1.

Faker ở lại T1 với bản hợp đồng được cho là phá kỷ lục

Sau khi chia tay loạt cái tên, từ cựu thần lâu năm như Teddy, Cuzz đến những tuyển thủ trẻ như Hoit, Ellim, kể cả khi đã gia hạn với Faker thì T1 vẫn để lại một số nỗi lo. Lý do là vì ngoại trừ Faker, còn lại T1 không có thêm bất kỳ sự bổ sung nào đáng chú ý. Thị trường chuyển nhượng đang vào giai đoạn cao trào nhưng nếu không sớm đẩy nhanh tiến độ, nhiều fan cho rằng T1 sẽ khó mang về ngôi sao nào trong kỳ chuyển nhượng kỳ này.

Ấy vậy nhưng, gác qua một bên chuyện mang về các ngôi sao, thì trừ Faker, và phần nào có thể là Gumayusi-Keria, những thành viên còn lại cũng chưa chắc chắn tương lai dù hợp đồng của họ phải đến hết mùa giải 2022 mới đáo hạn.

Cụ thể, đã xuất hiện không ít tin đồn cho rằng, T1 cũng sẽ chia tay Canna và mang về một ngôi sao ở vị trí đường trên. Đây là một điều khá bất ngờ nhưng lại không khó hiểu. Canna không phải lúc nào phong độ cũng max ping trong khi T1 cần đường trên đủ tài năng và ổn định để cạnh tranh các danh hiệu.

Ấy vậy nhưng, cần phải nói, Canna cũng luôn cố gắng mỗi khi có cơ hội và trong các trận đấu của T1, thậm chí là kể cả với DK, trong giai đoạn đi đường, anh đều gây ra rất nhiều khó khăn cho đàn anh lão luyện như Khan.

Nội bộ T1 dậy sóng: Canna bức xúc vì mọi công sức bỏ ra đều vô ích, Gumayusi cũng bày tỏ sự phẫn nộ - Ảnh 2.

Canna nhiều khả năng cũng sẽ ra đi

Nội bộ T1 dậy sóng: Canna bức xúc vì mọi công sức bỏ ra đều vô ích, Gumayusi cũng bày tỏ sự phẫn nộ - Ảnh 3.

Có tin đồn Canna sẽ sang Nongshim RedForce cùng Dread và Bdd

Nhưng tin đồn Canna ra đi càng có cơ sở hơn và thậm chí có thể khiến nội bộ T1 dậy sóng khi mới đây, người ta phát hiện bài đăng mới nhất trên Instagram của Canna là một bức hình tối đen như mực kèm dòng caption: "Dường như mọi cố gắng của tôi đều tan biến. Thật vô ích và khó khăn." Đặc biệt, Instagram của Canna đã hủy theo dõi đội T1.

Nội bộ T1 dậy sóng: Canna bức xúc vì mọi công sức bỏ ra đều vô ích, Gumayusi cũng bày tỏ sự phẫn nộ - Ảnh 4.

Canna đăng status cho rằng mọi cố gắng của mình đều vô ích

Nội bộ T1 dậy sóng: Canna bức xúc vì mọi công sức bỏ ra đều vô ích, Gumayusi cũng bày tỏ sự phẫn nộ - Ảnh 5.

Canna đã hủy theo dõi tài khoản Instagram của đội tuyển T1

Ngay bên dưới bài đăng chính là bình luận thể hiện sự phẫn nộ của tuyển thủ Gumayusi khi anh hỏi người đàn anh: "Tên nào đã làm việc đó?". Có lẽ chính Gumayusi cũng không rõ về tương lai của Canna và anh đang thể hiện sự bức xúc thay người đàn anh thân thiết.

Nội bộ T1 dậy sóng: Canna bức xúc vì mọi công sức bỏ ra đều vô ích, Gumayusi cũng bày tỏ sự phẫn nộ - Ảnh 6.

Gumayusi cũng bức xúc thay đàn anh

Nếu thực sự T1 sẽ để Canna ra đi và thay thế bằng một cái tên khác thì căn bản, lực lượng của T1 vẫn sẽ khá mỏng với chỉ 6 tuyển thủ hiện tại. Bản thân Canna cũng đã rất cố gắng trong thời gian qua và thực sự nếu T1 muốn đủ khả năng cạnh tranh đường dài, giữ lại Canna và bổ sung 1 đường trên chất lượng nữa sẽ giúp họ tăng tính cạnh tranh trong vị trí này cũng như là có lực lượng đủ dày cho các trận chiến ở mùa giải 2022, bao gồm cả quốc nội lẫn quốc tế.

Hiện tại, bức ảnh và dòng status trên trang Canna đã bị xóa mất.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày