Nờ Ô Nô lên tiếng bảo vệ "chiến thần" Võ Hà Linh, nhưng ngay sau đó lại có động thái "quay xe" đầy khó hiểu

Khánh Vy, Theo Thể thao văn hoá 20:50 13/04/2023

Mới đây, cư dân mạng đã phát hiện đoạn video bày tỏ sự đồng cảm với chiến thần Võ Hà Linh của gương mặt từng gây nhiều bức xúc - Nờ Ô Nô.

Những ngày qua, vụ lùm xùm của chiến thần Võ Hà Linh vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Mặc dù đã nhanh chóng lên video xin lỗi đến nhãn hàng và công chúng nhưng cư dân mạng vẫn chưa khỏi khó chịu với cô nàng.

Nờ Ô Nô lên tiếng bảo vệ chiến thần Võ Hà Linh, nhưng ngay sau đó lại có động thái quay xe đầy khó hiểu - Ảnh 1.

Võ Hà Linh đang gặp giai đoạn khó khăn nhất trong sự nghiệp. (Ảnh chụp màn hình YouTube)

Trong cơn bão drama đó, một nhân vật đã từng bị công chúng tẩy chay lại bất ngờ lên tiếng bảo vệ Hà Linh. Người đó chính là TikToker Nờ Ô Nô - gương mặt khiến dân mạng dậy sóng vì thái độ miệt thị với người nghèo.

Nờ Ô Nô lên tiếng bảo vệ chiến thần Võ Hà Linh, nhưng ngay sau đó lại có động thái quay xe đầy khó hiểu - Ảnh 2.

Video gây tranh cãi lớn của TikToker Nờ Ô Nô. (Ảnh chụp màn hình TikTok)

Dù đã bị người người nhà nhà tẩy chay, cấm sóng trên diện rộng nhưng cứ sơ hở là Nờ Ô Nô lại "tái xuất" khiến nhiều người ngao ngán. Nhân cơ hội Võ Hà Linh xảy ra lùm xùm lớn, Nờ Ô Nô đã lên một video có nội dung bênh vực cô nàng.

Sau khi bị mọi người tẩy chay nhiệt liệt, nam TikToker vẫn cứ xuất hiện nhan nhản. (Ảnh chụp màn hình TikTok)

Cụ thể trong đoạn video, nhân vật này đã lên tiếng rằng chiến thần đang bị đối thủ cạnh tranh "chơi xấu" giống mình ngày xưa. Không những vậy, Nờ Ô Nô còn cho rằng: "Chị Hà Linh chỉ muốn review tốt cho mọi người thôi, chứ không có ý đồ chê gì đâu". Đến cuối video, nam TikToker này còn buông một câu khẳng định rằng: "Lần này chị Hà Linh quá tội nghiệp!".

Nờ Ô Nô lên tiếng bảo vệ chiến thần Võ Hà Linh, nhưng ngay sau đó lại có động thái quay xe đầy khó hiểu - Ảnh 4.

Lời bênh vực của Nờ Ô Nô. (Ảnh chụp màn hình TikTok)

Hành động "đổ thêm dầu vào lửa" này của Nờ Ô Nô không những không giúp được gì cho Hà Linh mà còn khiến cộng đồng mạng thêm phẫn nộ. Vì lúc trước, Nờ Ô Nô đã từng xảy ra tranh cãi và không tiếc lời "mắng thẳng mặt" chiến thần Võ Hà Linh. Nên việc lên tiếng bênh vực cô nàng của Nờ Ô Nô khiến nhiều người hoang mang.

Nờ Ô Nô lên tiếng bảo vệ chiến thần Võ Hà Linh, nhưng ngay sau đó lại có động thái quay xe đầy khó hiểu - Ảnh 5.

Trong quá khứ, anh chàng đã xảy ra mâu thuẫn với Hà Linh. (Ảnh chụp màn hình TikTok)

Thế nhưng chưa được bao lâu, thì Nờ Ô Nô bất ngờ có động thái "quay xe", xoá luôn đoạn video bênh vực nữ reviewer. Không hiểu vì sao mấy tiếng trước còn mạnh mẽ bảo vệ Hà Linh, mấy tiếng sau lại xoá đi nội dung này.

Trong phần bình luận của đoạn video, Nờ Ô Nô cũng không hề nhận được thiện cảm nào từ dân mạng mà trái lại càng tỏ ra ngán ngẩm trước hành động này. Nhiều người cho rằng vì lý do này mà nam TikToker này đã cho "ra đi" luôn đoạn video gây tranh cãi của mình.

Nờ Ô Nô lên tiếng bảo vệ chiến thần Võ Hà Linh, nhưng ngay sau đó lại có động thái quay xe đầy khó hiểu - Ảnh 6.

Những bình luận chán nản từ cộng đồng mạng được cho là lý do Nờ Ô Nô nhanh chóng xoá đoạn video. (Ảnh chụp màn hình TikTok)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm