Níu kéo không thành, gã hung thủ có tiền án giết chết người tình rồi tìm đến vợ cũ đe dọa lấy mạng

Yu, Theo Helino 21:38 01/11/2019

Giết chết người tình, gã đàn ông hung ác tiếp tục tìm đến vợ cũ đe dọa: "Người tiếp theo tao muốn giết chính là mày". Trong quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện hắn đã có tiền án trong quá khứ.

Một người đàn ông họ Trần 29 tuổi ở huyện Tân Trúc, Đài Loan, tháng 7 năm nay đã giết hại người yêu họ Đới 25 tuổi. Sau khi lấy thẻ tín dụng và ATM của nạn nhân, hắn đã lấy vân tay của cô để mở khóa điện thoại, chuyển đi hơn 10 nghìn NDT (gần 33 triệu VND).

Trong quá trình điều tra, hắn khai nhận, bản thân đang có một khoản nợ và cũng đang bất mãn với lời chia tay từ người yêu. Sau đó lại biết cô gái này đang có một khoản tiết kiệm hơn 20 nghìn NDT (gần 66 triệu VND). Lấy lý do muốn nói chuyện trước khi chính thức chia tay, ngày 9/7, hắn đưa cô gái họ Đới đến một nhà nghỉ. Sau khi pha thuốc FM2 (một loại thuốc kích dục mạnh) vào bia cho nạn nhân uống, cả hai đã phát sinh quan hệ nam nữ. Hắn mạnh dạn hỏi vay tiền từ cô nhưng bị từ chối, dẫn đến mâu thuẫn to tiếng, hắn đã thẳng tay bóp cổ nạn nhân đến chết.

Níu kéo không thành, gã hung thủ có tiền án giết chết người tình rồi tìm đến vợ cũ đe dọa lấy mạng - Ảnh 1.

Chân dung hung thủ (trái) và hình ảnh nhân viên di chuyển thi thể ra ngoài.

Khi chắc chắn nạn nhân đã chết, hắn sử dụng vân tay của cô để mở khóa điện thoại, và chuyển 100 nghìn NDT từ tài khoản nạn nhân sang tài khoản của mình. Sáng hôm sau, hắn cầm ví của nạn nhân ra ngoài mua Amphetamin với số tiền hơn 2 nghìn NDT (hơn 6,5 triệu VND) rồi trở về ăn mì vừa mua ở siêu thị. 6h sáng ngày 10/7 hắn rời khỏi nhà nghỉ. Một lúc sau, các nhân viên nhà nghỉ mới phát hiện sự việc.

Trong quá trình chạy trốn, hung thủ họ Trần còn gửi tin nhắn cho người vợ cũ với nội dung: "Tao đã giết Đới rồi, người tiếp theo chính là mày". Hắn cũng từng muốn lấy thêm tiền từ tài khoản tiết kiệm của người quá cố nhưng không thể vì không biết được mật khẩu. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy trên cơ thể và móng tay người chết đều có ADN của hung thủ.

Sau quá trình điều tra, cảnh sát cũng phát hiện tra tiền án của hung thủ. Trước khi ra tay giết người, hắn từng trộm 60 nghìn NDT (hơn 197 triệu VND) từ máy gắp thú tại một khu vui chơi. Hiện tại cảnh sát đang hoàn tất quá trình điều tra.

Trước khi xảy ra án mạng 1 tháng, hung thủ đã từng thực hiện vụ trộm máy gắp thú, lấy đi 60 nghìn NDT (hơn 197 triệu VND).

Hung thủ bị cảnh sát bắt giữ không lâu sau khi gây án.

(Nguồn: EBC)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm