Phẫn nộ hình ảnh tên sát nhân máu lạnh tươi cười ngay sau khi vừa ra tay giết hại bạn gái

Nhật Thành, Theo Helino 15:08 28/10/2019

Hình ảnh tên sát nhân máu lạnh Michael Foran tươi cười với đồng phạm của mình rời đi sau khi sát hại bạn gái của hắn ở trong bồn tắm.

Vào năm ngoái, Michael Foran đã đâm chết bạn gái của mình, June Jones tại phòng bếp của căn hộ mà họ cùng chung sống ở West Bromwich, Anh. CCTV đã ghi lại hình ảnh Foran đang cười với đồng phạm là Keith O'Dwyer khi rời căn hộ của hắn để lẩn trốn đến Liverpool, Anh.

Hình ảnh gây phẫn nộ được CCTV ghi lại

Cô gái xấu số đã bị đâm tới 21 nhát và tử vong cách đó 3 tuần trước khi thi thể được cảnh sát phát hiện ở trong bồn tắm. Từ ngày lễ tặng quà năm ngoái, gia đình của June đã báo cảnh sát về sự mất tích của cô sau khi họ không thể liên lạc được với con gái. Cảnh sát đã mở cuộc tìm kiếm và phát hiện được xác của cô gái 33 tuổi tại căn hộ ở West Bromwich vào ngày 31 tháng 12.

Sau khi xem xét camera an ninh, cảnh sát cho biết cô gái đã bị sát hại vào ngày 10 tháng 12. Các điều tra viên đã truy lùng kẻ tình nghi là Michael Foran và bắt được hắn ở thành phố Liverpool vào ngày 5 tháng 1. Foran được áp giải về hạt West Midlands, hắn đã bị kết tội sát hại June.

Phẫn nộ hình ảnh tên sát nhân máu lạnh tươi cười ngay sau khi vừa ra tay giết hại bạn gái - Ảnh 2.

Hung thủ Michael Foran.

Phẫn nộ hình ảnh tên sát nhân máu lạnh tươi cười ngay sau khi vừa ra tay giết hại bạn gái - Ảnh 3.

Đồng phạm Keith O'Dwyer.

Án phạt chung thân dành cho Foran và hắn phải ở ít nhất 17 năm tù giam thì mới được xem xét để giảm án. Đồng phạm Keith O'Dwyer phải chịu 16 tháng tù.

"Hôm nay là ngày công lý đã được thực thi. Cuối cùng thì Michael Foran đã phải chịu tội. Chúng tôi biết bản án này cũng không thể mang Katie trở lại nhưng chúng tôi sẽ luôn nhớ tới con bé, Katie mãi ở trong trái tim của gia đình. Mong con bé sớm yên nghỉ." - Gia đình của June (Katie) phản hồi về bản án dành cho kẻ đã sát hại con gái của họ.

Phẫn nộ hình ảnh tên sát nhân máu lạnh tươi cười ngay sau khi vừa ra tay giết hại bạn gái - Ảnh 4.

Cô gái xấu số June bên cạnh kẻ đã sát hại cô

Phát biểu trên BirminghamLive, thanh tra Nick Barnes - người phụ trách vụ án cho biết: "Thật man rợ, tên sát nhân này thật máu lạnh. Chúng tôi vui mừng khi Foran nhận được bản án thích đáng. Hắn ta cũng đã nhận tội bạo hành June vào năm 2014. Thay mặt sở cảnh sát hạt West Midland, tôi cũng xin được chia buồn đến gia đình của nạn nhân."

(Nguồn: Ladbible)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: FPT quyết định xây trường nuôi dạy 1.000 em nhỏ mồ côi do Covid-19, người dân Hà Nội xếp hàng trong ngày đầu được bán đồ ăn mang về

    Chủ tịch FPT – ông Trương Gia Bình đã quyết định mở trường nuôi dạy 1.000 trẻ nhỏ mất cha mẹ bởi dịch Covid-19 đến khi khôn lớn. Ngày 14/9, 1 toà án xứ Wales xét xử vụ ông chủ công ty tái chế (51 tuổi) đột nhập vào nhà vợ cũ (52 tuổi), và ngắt nguồn điện trong nhà. Hành động tắt nguồn điện đã khiến đàn cá koi trị giá hơn 300 triệu đồng nuôi trong nhà bà vợ cũ bơi thẳng xuống suối vàng.
  • Đọc thêm