Bà mẹ bị con gái nhẫn tâm hai lần thuê sát thủ giết mình để chiếm gia sản hàng tỷ đồng, lấy tiền cứu bạn trai ra tù

Diệp Lục, Theo Helino 21:10 16/08/2019

Kanchana Srisung, 25 tuổi, đã thuê hai người đàn ông giết mẹ mình nhằm chiếm đoạt tiền bảo hiểm.

Trang Mirror đưa tin, Kanchana Srisung, 25 tuổi đã thuê hai sát thủ bắn vào ngực mẹ, bà Ueamduean Srisung, tại quận BuengKum, thành phố Bangkok, Thái Lan vào ngày 22/6 khi bà đang đi xe đạp về nhà.

Sau vụ việc, người phụ nữ 55 tuổi được đưa đến bệnh viện và rơi vào tình trạng hôn mê hơn một tháng. May mắn thay, sau đó bà Ueamduean đã tỉnh lại và thuật lại mọi chuyện cho cảnh sát .

Sau khi kiểm tra điện thoại di động của cô Kanchana, con gái bà Ueamduean, cảnh sát phát hiện cô gái này đã liên lạc, trao đổi với hai người đàn ông về việc ám sát mẹ mình. Cô gái 25 tuổi cùng hai nghi phạm Prachern Krabinrot, 40 tuổi, và Dao Chaengpradith, 35 tuổi, đã bị cảnh sát bắt giữ vào chiều 10/8.

Bà mẹ bị con gái nhẫn tâm hai lần thuê sát thủ giết mình để chiếm gia sản hàng tỷ đồng, lấy tiền cứu bạn trai ra tù - Ảnh 1.

Kanchana đã thuê hai sát thủ giết mẹ đẻ của mình.

Tại đồn cảnh sát, Kanchana khai báo rằng đã thuê hai sát thủ kia với giá 200.000 baht (hơn 150 triệu đồng) để giết mẹ với mục đích thừa kế tài sản và khoản tiền bảo hiểm nhân thọ của bà.

"Bạn trai tôi đang ngồi tù vì dùng ma túy và tôi cần tiền bảo lãnh anh ấy ra. Tôi đã thuê Prachern và Dao với giá 200.000 baht để giết mẹ nhằm thừa hưởng tài sản. Tôi biết mẹ mình có ba hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và một miếng đất, với tổng giá trị hơn 10 triệu baht (hơn 7,5 tỷ đồng)", Kanchana, hiện là mẹ hai con, khai nhận.

Trong khi đó bà ngoại của Kanchana là bà Pom, 80 tuổi cho hay đây không phải lần đầu tiên cháu gái cố gắng giết mẹ. "Đây không phải lần đầu tiên. Vào đầu năm nay, con gái tôi cũng bị bắn nhưng may mắn là phát súng không nổ", bà Pom kể lại.

Bà mẹ bị con gái nhẫn tâm hai lần thuê sát thủ giết mình để chiếm gia sản hàng tỷ đồng, lấy tiền cứu bạn trai ra tù - Ảnh 2.

Kanchana sau khi bị cảnh sát bắt giữ.

Bà Ueamduean hiện đã phục hồi sức khỏe trong bệnh viện cho hay bà đã tha thứ cho con gái nhưng sẽ không đến thăm cô ta trong tù.

"Tôi đã không báo cho cảnh sát sau lần đầu tiên con bé định giết mẹ vì quá thương con. Nhưng lần này tôi thấy không an toàn khi phải sống trong cảm giác lo sợ vì một ngày nào đó con gái sẽ tiếp tục tìm cách giết mình. Chính vì vậy tôi đã kể rõ sự việc cho cảnh sát", bà cho biết.

Cảnh sát trưởng Daoloi Muendej nghi ngờ Kanchana bị người yêu xúi giục. "Dù Kanchara đã nhận tội, chúng tôi vẫn cần điều tra thêm bởi cô ấy chưa có tiền án tiền sự. Chúng tôi nghi ngờ chính bạn trai đã dụ dỗ cô ta làm thế", ông Muendej nói.

Nguồn: Mirror

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #16: Dàn sao Việt có kiểu nói chuyện nửa Anh nửa Việt nghe "complicated" đến mức không thể

    Kính thưa ladies and gentlemen, hôm nay Dì Viu Dạo có một cái show rất chi là special. Chúng tôi đã mời đến đây 5 nhân vật tiêu biểu cho trường phái đa ngôn ngữ, với học thức uyên thâm và khả năng bắn English như mưa như gió nhưng mỗi tội là chữ có chữ không... tạo nên những trường đoạn liên khúc Anh - Việt rộn ràng muôn màu muôn vẻ.
  • Đọc thêm