Ninh Dương Lan Ngọc bị "xài hao" đến mức tóc rụng xơ xác, chú bảo vệ nhầm là "bà thím" ăn xin vì Mối Tình Đầu Của Tôi

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 08/01/2019

Những thông tin hậu trường của "Mối Tình Đầu Của Tôi" khiến các fan hâm mộ của Ninh Dương Lan Ngọc không khỏi xót xa khi thấy "cô Ba" kiêu kì năm nào bị tổn hại nhan sắc nghiêm trọng vì hóa thân vào vai cô nàng An Chi xấu xí.

Sau khi ra mắt trailer chính thức và nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả, ekip Mối Tình Đầu Của Tôi tiếp tục khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên khi tung ra loạt hình ảnh hậu trường phim với những câu chuyện thú vị về dàn các diễn viên chính. Bởi vốn dĩ những thông tin liên quan đến tạo hình nhân vật, đặc biệt là nữ chính An Chi do Ninh Dương Lan Ngọc đảm nhận luôn là những điều thú vị đối với người hâm mộ của bộ phim.

Ninh Dương Lan Ngọc bị xài hao đến mức tóc rụng xơ xác, chú bảo vệ nhầm là bà thím ăn xin vì Mối Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 1.

Ninh Dương Lan Ngọc cùng tạo hình cô nàng An Chi xấu xí

Trong loạt hình ảnh hậu trường mới nhất, khán giả vô cùng thích thú với tạo hình và loạt biểu cảm thú vị của Ninh Dương Lan Ngọc. Được biết, tạo hình xấu xí, hai gò mà ửng hồng và mái tóc xù chính là nỗi ám ảnh của Lan Ngọc bởi nó gắn liền với những câu chuyện cười ra nước mắt.

Ninh Dương Lan Ngọc bị xài hao đến mức tóc rụng xơ xác, chú bảo vệ nhầm là bà thím ăn xin vì Mối Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 2.

Mái tóc xù khiến Lan Ngọc gặp không ít phiền phức

Đầu tiên là đôi má ửng đỏ của An Chi gây ra rất nhiều tình huống giở khóc giở cười cho Lan Ngọc và cả ekip trong quá trình quay phim. Lan Ngọc cho hay: "Trên phim đã qua chỉnh màu hậu kỳ nên màu má đỏ ửng đã giảm đi phần nào chứ ở ngoài đời thì đôi má đỏ bầm đáng sợ hơn rất nhiều. Cứ mỗi ngày quay, Ngọc luôn phải là người đến đoàn phim sớm trước tiên khi chưa có ai xuất hiện để hoá trang, làm tóc rất khổ sở và giữ bộ mặt đó suốt cả ngày quay."

Ninh Dương Lan Ngọc bị xài hao đến mức tóc rụng xơ xác, chú bảo vệ nhầm là bà thím ăn xin vì Mối Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 3.

Lan Ngọc luôn phải đến sớm để trang điểm

Ninh Dương Lan Ngọc bị xài hao đến mức tóc rụng xơ xác, chú bảo vệ nhầm là bà thím ăn xin vì Mối Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 4.

Còn đâu "cô Ba Sài Gòn" kiêu kì năm nào

Được biết, chính vì tạo hình xấu lạ với hai má đỏ, đầu tóc rối bù và phong cách thời trang quái dị khiến không ai nhận ra Lan Ngọc khi cô đi lang thang ngoài phim trường. "Có lần đoàn phim quay ở khu nhà mẫu sang trọng, sau khi hoá trang từ bên ngoài xong thì tôi đi vào bối cảnh quay bên trong toà nhà thì bảo vệ chặn lại cương quyết không cho tôi vào vì nghĩ tôi là ăn xin, cuối cùng thì phải gọi người trong đoàn phim ra giải thích thì bảo vệ mới cho tôi vào điểm quay" - Lan Ngọc buồn bã kể lại.

Ninh Dương Lan Ngọc bị xài hao đến mức tóc rụng xơ xác, chú bảo vệ nhầm là bà thím ăn xin vì Mối Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 5.

Tạo hình và mái tóc này đã khiến Lan Ngọc bị hiểu lầm là... ăn xin

Cũng vì lịch quay và kịch bản phim có đến hai giai đoạn tạo hình của An Chi, khi An Chi xấu xí và khi An Chi trở nên xinh đẹp nên trong một ngày quay, Lan Ngọc phải thay đổi tạo hình liên tục. Cô chia sẻ thêm: "Có những ngày tôi phải thay đổi từ tóc thẳng má không đỏ, sang tóc xoăn tít má đỏ choét... quay vài phân đoạn lại phải đi gội đầu, tẩy trang để lại make up hoá trang thành xinh đẹp trở lại. Cứ như vậy suốt 3 tháng, mỗi ngày đều xoăn tóc rồi làm thẳng ra bằng máy làm nóng khiến tóc tổn thương toàn bộ. Tóc tôi hư đến 80% và rụng gần hết cả đầu tóc, đến bây giờ sau 2 năm rồi vẫn chưa hoàn toàn hồi phục".

Ninh Dương Lan Ngọc bị xài hao đến mức tóc rụng xơ xác, chú bảo vệ nhầm là bà thím ăn xin vì Mối Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 6.

Lan Ngọc liên tục phải thay đổi kiểu tóc

Ninh Dương Lan Ngọc bị xài hao đến mức tóc rụng xơ xác, chú bảo vệ nhầm là bà thím ăn xin vì Mối Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 7.

Tóc cô nàng hư đến 80% và rụng gần hết

Bộ phim Mối Tình Đầu Của Tôi được Việt hoá từ kịch bản Hàn Quốc She Was Pretty bởi bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito, phim sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào 20h trên kênh VTV3 từ ngày 16/1/2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện camera quay lén ở nhà vệ sinh đài KBS, cảnh sát vào cuộc vì hàng loạt sao Hàn có nguy cơ thành nạn nhân

    Toàn bộ nhân viên ekip, PD, biên kịch và cả nghệ sĩ Hàn đình đám xuất hiện trong "Gag Concert" đều sử dụng nhà vệ sinh của đài KBS.
  • Đọc thêm