Vừa xuất hiện ở web drama của Hari Won, Trấn Thành đã bị gia đình vợ vùi dập "tơi bời xác pháo"

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 15:53 08/01/2019

Sau 8 tập phim chỉ xuất hiện qua những bức ảnh, cuối cùng Trấn Thành cũng chịu xuất hiện bằng xương bằng thịt trong webdrama "Gia Đình Mén" cùng cô vợ quái chiêu Hari Won.

Lên sóng tập đầu tiên vào ngày 11/11/2018, Gia Đình Mén - bộ webdrama cộp mác Hari Won lập tức gây xôn xao dư luận bởi sự góp mặt của loạt tên tuổi đình đám, đặc biệt là sự xuất hiện của 2 cô em gái xinh đẹp nhà Trấn Thành và nhà Hari Won. Sau gần 2 tháng gây bão, tập cuối của bộ phim chính thức ra mắt khán giả với những tình tiết không thể đáng yêu hơn. 

Vừa xuất hiện ở web drama của Hari Won, Trấn Thành đã bị gia đình vợ vùi dập tơi bời xác pháo - Ảnh 1.

Gia Đình Mén chính thức kết thúc

Trong tập cuối, Mén (Hari Won) và Mẹo (Tuấn Trần) vẫn khiến khán giả lắc đầu ngao ngán khi chưa bao giờ chịu nhường nhịn nhau. Sau phi vụ hợp tác để giúp Mận "tiếp cận với thế giới bên ngoài" bất thành, 2 người đã bị mẹ Lê Giang phát hiện và trừng phạt. Hình phạt chỉ đơn giản là một cái ôm "tình thân mến thương" nhưng Mén - Mẹo vẫn chẳng thể làm được, thậm chí còn vừa ôm làm huề vừa tranh thủ vùi dập đối phương tới bến.

Vừa xuất hiện ở web drama của Hari Won, Trấn Thành đã bị gia đình vợ vùi dập tơi bời xác pháo - Ảnh 2.

Mẹ Lê Giang nổi giận trách phạt Mén - Mẹo

Vừa xuất hiện ở web drama của Hari Won, Trấn Thành đã bị gia đình vợ vùi dập tơi bời xác pháo - Ảnh 3.

Mén - Mẹo vẫn tranh thủ hãm hại đối phương

Mọi chuyện chỉ dần êm xuôi và gia đình đoàn kết hơn bao giờ hết khi Trấn Thành - thần tượng của Mén bất ngờ xuất hiện. Sau nhiều tập phim chỉ hiện hữu qua những tấm hình, cuối cùng Trấn Thành cũng góp mặt một cách đường hoàng trong Gia đình Mén, thậm chí anh còn dự một bữa tiệc thân mật cùng gia đình fan hâm mộ. Những tưởng sẽ được chào đón cùng sự yêu mến nồng nhiệt, nào ngờ Trấn Thành lại phải đờ đẫn với màn thể hiện quá lố của Mén, Mẹo. Nổi tiếng hoạt ngôn nhưng Trấn Thành dường như không thể chống lại sức công phá quá mạnh mẽ đến từ những câu hỏi vô duyên tới khó tin từ gia đình Mén. Thậm chí, Mén còn cả gan… ngậm cốc của Trấn Thành để thực hiện mục tiêu được hôn thần tượng. Kết quả, anh chàng chỉ có thể nở một nụ cười hoa hậu thay cho mọi câu trả lời.

Vừa xuất hiện ở web drama của Hari Won, Trấn Thành đã bị gia đình vợ vùi dập tơi bời xác pháo - Ảnh 4.

Trấn Thành bất ngờ xuất hiện trong buổi tiệc của gia đình Mén

Vừa xuất hiện ở web drama của Hari Won, Trấn Thành đã bị gia đình vợ vùi dập tơi bời xác pháo - Ảnh 5.

Và bất lực trước loạt chiêu trò của Mén - Mẹo

Sau bữa tiệc đầy éo le cũng là lúc Trấn Thành cùng gia đình Mén gửi lời chào đến khán giả. Bộ phim có một cái kết thật sự đáng yêu, ngọt ngào. Qua 9 tập phim khán giả đã hiểu thêm về những thành viên trong gia đình Mén và nhận ta ra nhiều thông điệp ý nghĩa liên quan đến tình cảm gia đình.

Vừa xuất hiện ở web drama của Hari Won, Trấn Thành đã bị gia đình vợ vùi dập tơi bời xác pháo - Ảnh 6.

Gia đình Mén và Trấn Thành chính thức gửi lời chào đến khán giả

Hiện tại vẫn chưa có bất kì thông tin gì liên quan đến Gia Đình Mén phần 2. Thôi thì đành chờ đợi những sản phẩm tiếp theo của cặp vợ chồng đáng yêu Hari - Trấn Thành nào!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ đánh bom hàng không lấy tiền bảo hiểm của con gái chấn động Thái Lan: Nghi phạm số 1 là người bố được tuyên "vô tội" vì không có bằng chứng

    Thảm kịch hàng không vào năm 1972 của hãng hàng không Cathay Pacific vẫn khiến nhiều người phẫn nộ khi nghi phạm được tuyên trắng án. Sự “vô tội” ấy tại sao lại tốn nhiều giấy mực của báo giới và sự phẫn nộ của dư luận quốc tế?
  • Đọc thêm