Gái Già Lắm Chiêu 2 (2018)

Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ về nụ hôn "nồng cháy" nhất với Lê Xuân Tiền trong "Gái Già Lắm Chiêu 2", một nụ hôn mà quay hết... 3 ngày

Paul, Theo Helino 19:24 12/12/2018

Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ chuyện hậu trường của phim "Gái Già Lắm Chiêu 2", về nụ hôn "nóng bỏng" giữa cô và chàng người mẫu điển trai Lê Xuân Tiền. Cả hai đã phải hôn nhau liên tục trong... ba ngày đến mức phát chán.

Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ câu chuyện hậu trường về cảnh hôn nhau "quyết liệt" nhất giữa cô và chàng người mẫu Lê Xuân Tiền trong Gái Già Lắm Chiêu 2. Cô kể rằng cảnh hôn này đã phải quay ròng rã trong vòng... 3 ngày và cả hai đã phải hôn nhau liên tục trong thời gian đó.

Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ về nụ hôn nồng cháy nhất với Lê Xuân Tiền trong Gái Già Lắm Chiêu 2, một nụ hôn mà quay hết... 3 ngày - Ảnh 1.

Lan Ngọc kể: "Về phân cảnh mà Ms.Q mặc bộ đầm đỏ, đến nhà của nhân vật Trần Giang trong phim. Cảnh đó Ngọc phải hôn Xuân Tiền. Mà quay liền 3 ngày trời, hôn nhau muốn... nát môi luôn".

Khi được hỏi là vì sao lại thế, có phải do phản ứng hóa học của cả hai chưa tới không? Lan Ngọc đã phủ nhận và chia sẻ thêm rằng: "Không phải vì chúng tôi diễn quá gượng, mà vì đạo diễn muốn lấy được nhiều góc máy đẹp cho cảnh quay này nên chúng tôi đã phải thực hiện cảnh này rất nhiều và hôn cũng rất nhiều lần. Tôi thoa gần hết cây son của phía hóa trang cho cảnh ấy luôn! Mà cảnh hôn thì không thể nào chỉ hôn kiểu "chúm chím" môi lại được đâu. Nụ hôn màn ảnh coi vậy chứ cũng khá mệt mỏi. Khi tôi hôn xong, mặt Xuân Tiền nhoe nhoét toàn là... son môi. Thế là tôi lại phải đi đánh son lại, rồi Tiền lại phải lau miệng lại cho sạch sẽ để quay tiếp".

Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ về nụ hôn nồng cháy nhất với Lê Xuân Tiền trong Gái Già Lắm Chiêu 2, một nụ hôn mà quay hết... 3 ngày - Ảnh 2.

Lan Ngọc còn chia sẻ, sau cảnh hôn đó thì không khí giữa Ngọc và Xuân Tiền ngại ngùng hơn hẳn. Cô kể: "Vì hôn nhau nhiều quá! Lúc đầu thì có cảm xúc thật đó, nhưng càng hôn nhiều thì càng... mệt. Đến một lúc nào đó, tôi đã nghĩ là quay gì thì quay... đại đi. Tôi lúc ấy đã thực sự hết hứng và hết muốn hôn ai nữa rồi". Cô còn chia sẻ, sau cảnh hôn đó thì cả hai không còn tự nhiên đùa giỡn với nhau nữa. Ai nấy cũng khá ngại ngùng với đối phương. Lan Ngọc chia sẻ: "Sau đó, chúng tôi chỉ dám nhìn nhau cười nhè nhẹ thôi chứ không đùa giỡn với nhau nữa".

Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ về nụ hôn nồng cháy nhất với Lê Xuân Tiền trong Gái Già Lắm Chiêu 2, một nụ hôn mà quay hết... 3 ngày - Ảnh 3.

Lan Ngọc và Xuân Tiền đã tập luyện với nhau trước đó nhưng khi lên trường quay cả hai vẫn "khổ sở" với phân cảnh hôn nhau.

Từ chuyện hôn hít lãng mạn ban đầu, sau 3 ngày quay ròng rã triền miên chỉ xoay quanh 1 cảnh hôn thì quả thật chuyện hôn nhau từ lãng mạn thế nào cũng trở nên cực kỳ ngán ngẩm. Thế mới biết để có một thước phim đẹp gửi đến khán giả trên màn ảnh rộng thì ngoài đời, người diễn viên và những người làm phim phải cực khổ tới mức nào.

Trailer chính thức của phim "Gái Già lắm Chiêu 2"

Gái Già Lắm Chiêu 2 là dự án hợp tác chung giữa cả hai diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền. Chuyện phim xoay quanh một thiếu nữ độc thân, hiện đại và tài giỏi tên là Ms.Q (Lan Ngọc). Đối với cô, điều quan trọng nhất lúc này là sự nghiệp, bạn bè và tình yêu chỉ là thứ yếu. Thế nhưng, theo tình tình chạy, chạy tình thì tình theo. Ms.Q không thể thoát khỏi tiếng gọi số mệnh khi tình yêu của đời cô tìm đến dưới hình dạng một anh chàng phi công trẻ tuổi, Jack (Lê Xuân Tiền). Gái Già Lắm Chiêu 2 sẽ được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 17/12/2018.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Antifan lan truyền hình ảnh được cho là Hải Tú trong 1 clip giường chiếu, Ngọc Trinh cũng bị gọi tên nhưng thực hư ra sao?

    Hình ảnh giường chiếu của cô gái có ngoại hình giống Hải Tú và Ngọc Trinh đang bị antifan lan truyền khắp nơi, đây là một hành động rất đáng lên án.
  • Đọc thêm