Loạt bằng chứng cho thấy Hyun Bin vô lại vẫn hoàn vô lại trong “Hồi Ức Alhambra”

THUY LE, Theo Helino 16:34 12/12/2018

8 năm sau Secret Garden, CEO Hyun Bin vẫn “chứng nào tật nấy” trong Hồi Ức Alhambra.

Hyun Bin hẳn là cái tên đã quá quen thuộc với các bạn yêu mến phim Hàn vì sở hữu ngoại hình chuẩn soái ca và gia tài diễn xuất đồ sộ. Vai diễn giám đốc Kim Joo Won trong Secret Garden (Khu Vườn Bí Mật) 8 năm về trước đánh một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp diễn xuất của nam diễn viên, chưa kể còn cho khán giả cơ hội gán cho anh một biệt danh hết sức "mỹ miều": Kim Vô Lại. Trở lại màn ảnh nhỏ với Memories of the Alhambra (Hồi Ức Alhambra) năm nay, Hyun Bin vào vai CEO Yoo Jin Woo, tiếp tục chứng tỏ sức hấp dẫn của mình với ngoại hình và thần thái còn "bảnh" hơn thời Secret Garden. Tuy tính cách nhân vật của anh lần này không đến nỗi tệ như 8 năm trước, nhưng chúng ta vẫn dễ dàng lôi ra không ít bằng chứng cho thấy trong Hồi Ức Alhambra anh chàng "vô lại vẫn hoàn vô lại".

1. Hành xử kiểu gió chiều nào theo chiều ấy

Cuối tập đầu tiên của Hồi Ức Alhambra, sau một đêm mệt mỏi vì chiến đấu, Jin Woo trở về nhà nghỉ và được thêm một phen điên tiết với những cái ổ cắm điện. Thêm một lần thất thểu đi từ tầng 6 xuống tầng 1 để sạc điện thoại, trong lúc anh chàng đang nghe báo cáo quan trọng từ cấp dưới thì chuông báo cháy "lỡ" reo inh ỏi. Giọt nước tràn ly, Jin Woo từ bỏ bộ dạng CEO điềm đạm và hết sức "nhiệt tình" mắng Hee Joo (Park Shin Hye) xối xả, gọi cô bằng tất cả những từ khó nghe như đồ lười biếng hay đồ vô lương tâm, hại cô nàng tức quá bật khóc nức nở nhưng anh trông chẳng có chút hối hận nào.

Loạt bằng chứng cho thấy Hyun Bin vô lại vẫn hoàn vô lại trong “Hồi Ức Alhambra” - Ảnh 1.
Loạt bằng chứng cho thấy Hyun Bin vô lại vẫn hoàn vô lại trong “Hồi Ức Alhambra” - Ảnh 2.

Khi nổi giận thì sẵn sàng mắng người khác thậm tệ.

Ấy thế nhưng, đấy là trước khi Jin Woo biết Hee Joo là người bảo hộ của lập trình viên thiên tài chưa thành niên Se Joo (Chanyeol), người nắm trong tay vận mệnh của một phi vụ mua bán trị giá 10 tỷ won và quan trọng hơn là cơ hội chiến thắng trong lần đối đầu thứ bảy giữa Jin Woo và kẻ thù không đội trời chung Hyun Seok (Park Hoon). Ngay sau khi biết được tầm quan trọng của Hee Joo, anh chàng CEO lập tức thay đổi 180 độ, nhún nhường và xu nịnh hết chỗ chê. Từ chuyện kéo ghế cho Hee Joo, cư xử nhẹ nhàng một phép và nhất là ủ mưu "mỹ nam kế" hòng khiến cô nàng nguôi giận mà xiêu lòng đã đủ cho thấy Jin Woo "cáo già" đến mức nào.

Nụ cười gian xảo khi phát hiện ra Hee Joo là người anh cần.

CEO bắt đầu công cuộc cứu vãn hình tượng.

2. Hoạt ngôn "dụ" cô nàng ngây thơ kí hợp đồng

Đáng tiếc cho CEO của chúng ta, "mỹ nam kế" chưa kịp dùng đã bị cô chủ Hee Joo thẳng thừng đuổi cổ qua sóng điện thoại, chưa kể còn được "trả" một tràng giáo huấn chỉ có hơn chứ không kém màn mắng người của anh lúc trước. Không nao núng, Jin Woo quyết định hé lộ thân phận thật của mình - CEO của tập đoàn lớn nhất nhì trong lĩnh vực công nghệ và thành công khiến cô chủ đơn thuần một phen kinh ngạc đến ngẩn người.

Mỹ năm kế chưa kịp dùng, lại còn bị giáo huấn ngược...

Loạt bằng chứng cho thấy Hyun Bin vô lại vẫn hoàn vô lại trong “Hồi Ức Alhambra” - Ảnh 6.
Loạt bằng chứng cho thấy Hyun Bin vô lại vẫn hoàn vô lại trong “Hồi Ức Alhambra” - Ảnh 7.
Loạt bằng chứng cho thấy Hyun Bin vô lại vẫn hoàn vô lại trong “Hồi Ức Alhambra” - Ảnh 8.

Anh quyết định công khai thân phận CEO khiến cô chủ nghèo ngớ người.

"Đánh nhanh thắng nhanh" không bao giờ là thừa. Sau khi mời được Hee Joo đến quán cà phê và đuổi cái đuôi "anh trai mưa" đi, chừng như "nắm thóp" được tâm lý ngại ngùng và chưa hoàn hồn của cô gái, Jin Woo nhanh chóng trưng ra bản hợp đồng và lập tức huyên thuyên về lợi ích, về tiềm năng, về những cơ hội đổi đời mà Hee Joo nhận được sau khi đặt bút kí tên. Cô chủ nhà nghỉ hầu như chỉ há hốc thẫn thờ nghe chàng CEO nói hết điểm này đến điểm khác với điệu bộ như đang diễn thuyết. Tin rằng sự thúc ép quá dữ dội của Jin Woo là nguyên nhân khiến Hee Joo phải đi tìm một nhà vệ sinh để tĩnh tâm suy nghĩ và hậu quả là sau khi quyết định kí hợp đồng, vì để gặp Jin Woo và Hee Joo trót... tông hỏng luôn cánh cửa nhà vệ sinh.

Loạt bằng chứng cho thấy Hyun Bin vô lại vẫn hoàn vô lại trong “Hồi Ức Alhambra” - Ảnh 9.
Loạt bằng chứng cho thấy Hyun Bin vô lại vẫn hoàn vô lại trong “Hồi Ức Alhambra” - Ảnh 10.
Loạt bằng chứng cho thấy Hyun Bin vô lại vẫn hoàn vô lại trong “Hồi Ức Alhambra” - Ảnh 11.

Vẻ mặt của Hyun Bin như thể cáo già chờ cừu non sập bẫy.

Và hậu quả là đi tong một cánh cửa nhà vệ sinh.

3. Thái độ hách dịch với cấp dưới

Trong Hồi Ức Alhambra, chàng CEO Yoo Jin Woo của tập đoàn công nghệ J-One là một nhân vật sừng sỏ trong giới kinh doanh. Chính vì ở vị trí cao như vậy nên việc anh chàng tỏ ra có chút "phong độ ông chủ" hẳn cũng không phải chuyện gì lạ. Ấy thế nhưng nhìn vào thái độ khúm núm của thư kí là đủ để cảm thấy ông chủ này không hề dễ chiều.

Loạt bằng chứng cho thấy Hyun Bin vô lại vẫn hoàn vô lại trong “Hồi Ức Alhambra” - Ảnh 13.

Điển hình, ngay tập đầu tiên khi anh thư kí lỡ uống say và để CEO một thân một mình đến Granada, chưa kể còn gọi điện đúng thời điểm ông chủ của mình đang… thông cầu, Jin Woo đã mặt không đổi sắc tốt bụng chỉ cho thư kí anh chàng sai chỗ nào, từng câu từng câu một khiến anh thư kí bên kia đầu dây mặt tái mét, rồi thản nhiên chốt một câu: "Cậu bay về nộp đơn xin nghỉ việc đi." khiến cấp dưới suýt chút ngất xỉu. Thật may là sau đó CEO này đã đổi ý, nhưng kiểu thích nói ngược và ưa dọa người của anh chàng vẫn xứng đáng xếp vào hàng "hơi vô lại" không phải sao?!

Loạt bằng chứng cho thấy Hyun Bin vô lại vẫn hoàn vô lại trong “Hồi Ức Alhambra” - Ảnh 14.
Loạt bằng chứng cho thấy Hyun Bin vô lại vẫn hoàn vô lại trong “Hồi Ức Alhambra” - Ảnh 15.

"Cậu bay về nộp đơn thôi việc đi."

Như thế, Yoo Jin Woo của Hyun Bin đã chứng minh mình là một kẻ có đầu óc kinh doanh hết sức nhạy bén và khả năng ứng biến cực cao cùng những thủ đoạn nho nhỏ để đạt được mục đích cuối cùng. Tuy nhiên sau 4 tập phim với nhiều biến cố thì xem chừng anh chàng cũng đã ít vô lại đi một chút rồi. Để gặp anh chàng hơi vô lại nhưng điển trai và dư sức chiếm cảm tình của khán giả này hãy đón xem Hồi Ức Alhambra mỗi thứ bảy - chủ nhật lúc 21:00 giờ Hàn (19:00 giờ Việt) trên tvN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ấn Độ: Con gái bị cưỡng hiếp suốt 8 tháng, cha giết cả gia đình 6 người nhà hàng xóm gồm cả trẻ sơ sinh để trả thù

    Một người cha đã ra tay giết cả nhà hàng xóm, nguyên nhân xuất phát từ một vụ án cưỡng hiếp cách đây 3 năm gây chấn động dư luận.
  • Đọc thêm