Ninh Dương Lan Ngọc bị tố chơi trội khi được vinh danh Đại mỹ nhân điện ảnh Việt, chính chủ giải thích thế nào?

Lệ - JC - Ảnh: Lê Viết Thanh, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 06/01/2022

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ nhận được chiếc cúp cho danh hiệu Đại mỹ nhân điện ảnh Việt, thực hư ra sao?

Vốn là gương mặt quen thuộc của cặp đạo diễn Bảo Nhân - Namcito, Ninh Dương Lan Ngọc lại một lần nữa tái xuất ở dự án của hai đạo diễn triệu đô này, lần này là trong dự án Vũ Trụ Mỹ Nhân. Mới đây, trong buổi họp báo ra mắt dự án, tác phẩm với sự góp mặt của cô và Kaity Nguyễn đã được công bố. Với cái tên Cô Gái Từ Quá Khứ, đây sẽ là dự án điện ảnh mở màn cho loạt 3 phim điện ảnh trong Vũ Trụ Mỹ Nhân. Nó có thể được xem là phần ngoại truyện để dẫn dắt các nhân vật từ vũ trụ Gái Già bước sang vũ trụ mới. Ninh Dương Lan Ngọc tiếp tục thủ vai Ms Q còn Kaity Nguyễn sẽ vào một vai diễn mới có tên là Quỳnh Yên, một người bạn trong quá khứ của Ms Q. Họ gặp lại nhau và hé lộ thân thế thật sự của Ms Q mà các phần phim trước chưa từng nhắc tới.

Ninh Dương Lan Ngọc bị tố chơi trội khi được vinh danh Đại mỹ nhân điện ảnh Việt, chính chủ giải thích thế nào? - Ảnh 1.

Poster đầu tiên của dự án Cô Gái Từ Quá Khứ

Ngoài việc công bố dự án mới, cũng tại sự kiện ngày 6/1, Bảo Nhân - Namcito và ekip Vũ Trụ Mỹ Nhân bất ngờ trao tặng 5 chiếc cúp cho 5 cô gái của mình. Đây là một món quà tinh thần nhằm vinh danh quá trình hoạt động của họ trong sự nghiệp phim ảnh của mình. Với Lan Ngọc là danh hiệu Đại mỹ nhân màn ảnh Việt, với Diễm My 9x là Mỹ nhân phong cách, với Kaity là Mỹ nhân Gen Z, Jun Vũ nhận cúp Mỹ nhân thuần khiết và Phương Anh Đào là Mỹ nhân đa sắc.

Ninh Dương Lan Ngọc bị tố chơi trội khi được vinh danh Đại mỹ nhân điện ảnh Việt, chính chủ giải thích thế nào? - Ảnh 2.

Dĩ nhiên, người trong ekip tặng cúp vinh danh lẫn nhau cũng chẳng hề hấn gì. Vấn đề gây tranh cãi là trong khi 4 cô gái còn lại chỉ được những chiếc cúp đại diện cho thế mạnh, đặc trưng của chính mình thì Ninh Dương Lan Ngọc được "phong hậu" với danh xưng Đại mỹ nhân màn ảnh Việt. Điều này thực sự khiến nhiều người hoang mang vì không biết từ bao giờ, Lan Ngọc lại đứng ở vị thế cao như vậy.

Ninh Dương Lan Ngọc bị tố chơi trội khi được vinh danh Đại mỹ nhân điện ảnh Việt, chính chủ giải thích thế nào? - Ảnh 3.
Ninh Dương Lan Ngọc bị tố chơi trội khi được vinh danh Đại mỹ nhân điện ảnh Việt, chính chủ giải thích thế nào? - Ảnh 4.

Trước danh xưng bất ngờ này, ngay chính bản thân Lan Ngọc cũng cảm thấy bối rối. Cô cho biết để có được danh hiệu này thì phải là cả một quá trình, không thể chỉ nhờ mình chiếc cúp này. "Thực ra mà nói trong cả 5 bạn ngồi đây thì tôi chắc là người đi cùng hai anh lâu nhất và dài nhất nên cũng có độ tuổi hơi lớn. Giống như trụ cột cùng anh Nam và anh Nhân nên hai anh ưu ái, tặng cho tôi danh xưng này thôi. Còn nói về danh xưng này, để khẳng định được thì còn cả một quá trình rất là dài nữa nên tôi cũng không dám gây tranh cãi gì cả đâu. Chiếc cúp này như tình cảm của hai anh dành cho mọi người thôi". Bản thân 2 đạo diễn cũng khẳng định đây chỉ là một giải cây nhà lá vườn và tất cả các tình tiết trong buổi họp báo sẽ đều được cài cắm trong phim.

Lan Ngọc và đạo diễn Bảo Nhân lý giải về chiếc danh hiệu Đại mỹ nhân điện ảnh Việt

Ninh Dương Lan Ngọc bị tố chơi trội khi được vinh danh Đại mỹ nhân điện ảnh Việt, chính chủ giải thích thế nào? - Ảnh 6.

Namcito

Ninh Dương Lan Ngọc bị tố chơi trội khi được vinh danh Đại mỹ nhân điện ảnh Việt, chính chủ giải thích thế nào? - Ảnh 7.

Bảo Nhân

Ninh Dương Lan Ngọc bị tố chơi trội khi được vinh danh Đại mỹ nhân điện ảnh Việt, chính chủ giải thích thế nào? - Ảnh 8.

Lan Ngọc

Những thông tin liên quan đến dự án đang được chúng tôi tiếp tục cập nhật.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14