Sau Triệu Lệ Dĩnh, thêm 1 mỹ nhân bồng con chật vật lên phim trường, tình trạng có đáng lo giữa "bão tin đồn" ly hôn?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 06/01/2022

Dạo này các mỹ nhân Hoa ngữ liên tục mang theo con "chạy phim" trước dịp Tết...

Gần đây các mỹ nhân Hoa ngữ liên tục khoe con của mình, thậm chí còn mang các bé lên hiện trường quay phim vì quá bận rộn. Sau hình ảnh đáng yêu của Triệu Lệ Dĩnh và con trai ở Dã Man Sinh Trưởng thì vào tối 5/1, một tiểu hoa khác cũng bị bắt gặp mang theo con đi làm.

Sau Triệu Lệ Dĩnh, thêm 1 mỹ nhân bồng con chật vật lên phim trường, tình trạng có đáng lo giữa bão tin đồn ly hôn? - Ảnh 1.

Sau Triệu Lệ Dĩnh, thêm một mỹ nhân cũng đem theo con đi quay phim

Cụ thể vào tối ngày 5/1, cánh săn ảnh Trung Quốc đã bắt trọn hình ảnh bà xã Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby - tham gia buổi khai máy phim Mộ Sắc Tâm Ước đóng cùng Nhậm Gia Luân. Lúc này Angela Baby đang nhanh chóng rời khỏi phim trường, thế nhưng sự chú ý lại đổ dồn vào nhân vật nhí đi cạnh bên. Đó không ai khác ngoài bé Bọt Biển Nhỏ - con trai 4 tuổi của vợ chồng "giáo chủ".

Mỹ nhân Angela Baby rời phim trường, cạnh bên là bé Bọt Biển Nhỏ

Có lẽ vì trời đã tối, Angela Baby mới nhanh chóng cùng con tiến ra xe để về khách sạn, không để chậm trễ giờ ngủ của bé. Mỹ nhân Cô Phương Bất Tự Thưởng còn tự mình bế con vô cùng chật vật để tranh thủ thời gian. Điều này chứng tỏ cô rất thương yêu quý tử nhà mình, dù không đành lòng mang con lên phim trường xô bồ nhưng vẫn luôn dành những điều tốt nhất cho con.

Hình ảnh Angela Baby tự mình bế con, đi thật nhanh ra xe

Hiện tại đang là thời gian cận Tết, các ngôi sao đang vô cùng tất bật "chạy show" để có một kỳ nghỉ năm mới dễ thở hơn. Khác với trường hợp của Triệu Lệ Dĩnh, chuyện hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby tuy thường xuyên có lời vào lời ra nhưng nhìn chung vẫn ổn. Hai ngôi sao nổi tiếng Cbiz vẫn dành hết tình cảm cho bé Bọt Biển Nhỏ, không để sự nghiệp "tối mặt tối mày" của mình ảnh hưởng đến sự phát triển của con.

Sau Triệu Lệ Dĩnh, thêm 1 mỹ nhân bồng con chật vật lên phim trường, tình trạng có đáng lo giữa bão tin đồn ly hôn? - Ảnh 4.
Sau Triệu Lệ Dĩnh, thêm 1 mỹ nhân bồng con chật vật lên phim trường, tình trạng có đáng lo giữa bão tin đồn ly hôn? - Ảnh 5.

Giữa hàng loạt tin đồn ly hôn, gia đình mỹ nhân Angela Baby vẫn sinh hoạt hạnh phúc

Mộ Sắc Tâm Ước được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Ngự Tỉnh Phanh Hương, xoay quanh chuyện tình giữa nữ cố vấn tâm lý Lưu Hạ (Angela Baby) và tiểu thuyết gia Kỳ Liên Sơn (Nhậm Gia Luân). Một lần tình cờ nhìn thấy Lưu Hạ giúp đỡ người khác giải quyết vấn đề tâm lý, Kỳ Liên Sơn đã tìm tới cô, nhờ cô làm cố vấn cho cuốn tiểu thuyết của mình. Kể từ đó, mối quan hệ của cặp đôi này dần dần phát triển. Phim vừa khai máy vào ngày 5/1 và chưa có thông tin phát sóng chính thức.

Nhậm Gia Luân đã đến phim trường từ trưa 5/1, còn Angela Baby đến sau

Nguồn ảnh: NetEase, Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm