Phim Ấn Độ "ảo ma" đã có đối thủ: Nữ chính bị vòi sen xịt nước chết, netizen Việt "cạn lời" với cái kết thách thức logic nhân loại!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 12:12 05/01/2022

Indonesia tự tin tuyên bố làm phim "ảo ma" không kém Ấn Độ.

Làng phim Ấn Độ nổi tiếng với các cảnh phim truyền hình "ảo tung chảo", nhất là khi các nhân vật trong phim gặp nạn một cách vô lý. Nếu từng ám ảnh với cô gái tự dùng màn cửa siết cổ mình thì giờ đây, phim Ấn Độ đã gặp đối thủ xứng tầm từ đất nước Indonesia!

Phim Ấn Độ ảo ma đã có đối thủ: Nữ chính bị vòi sen xịt nước chết, netizen Việt cạn lời với cái kết thách thức logic nhân loại! - Ảnh 1.

Cảnh phim siết cổ huyền thoại của Ấn Độ đã có đối thủ từ Đông Nam Á

Cụ thể một cảnh phim Indonesia đang làm mưa làm gió trên trang mạng TikTok. Trong phân đoạn này, nhân vật nữ đi vào phòng tắm và cố gắng bật vòi sen lên. Nào ngờ đâu lúc này vòi sen đang bật chế độ nóng, khi nước bắn ra liền khiến cô gái giật mình hoảng hốt. Cô gái la hét thất thanh và cuồng quay trong làn nước nóng, sau đó chuyện gì đến cũng đã đến.

Phim Ấn Độ ảo ma đã có đối thủ: Nữ chính bị vòi sen xịt nước chết, netizen Việt cạn lời với cái kết thách thức logic nhân loại! - Ảnh 2.

Chỉ bật vòi sen mà cũng chết, có vô lý quá không? Câu trả lời là không...

Chẳng hiểu vì sao mà ngay sau đó, vòi sen đã siết cổ cô gái. Nhân vật nữ trong cảnh phim lúc này la làng thảm thiết nhưng bất lực, cứ thế nằm "chịu trận" bị vòi sen siết cổ.

Phim Ấn Độ ảo ma đã có đối thủ: Nữ chính bị vòi sen xịt nước chết, netizen Việt cạn lời với cái kết thách thức logic nhân loại! - Ảnh 3.

Nước nóng khiến cô gái hoảng loạn...

Phim Ấn Độ ảo ma đã có đối thủ: Nữ chính bị vòi sen xịt nước chết, netizen Việt cạn lời với cái kết thách thức logic nhân loại! - Ảnh 4.

... sau đó lại bị siết cổ bởi dây vòi sen

Khán giả Việt đang vô cùng hoang mang trước cái chết của nhân vật nữ này trong bộ phim Indonesia. Nhiều người khẳng định trình độ "ảo ma" của cảnh phim Indonesia này ngang ngửa với Ấn Độ, thậm chí có phần "drama" hơn. "India và Indo, nghe tên là biết có 'họ hàng' với nhau rồi", một netizen bình luận hài hước.

Phim Ấn Độ ảo ma đã có đối thủ: Nữ chính bị vòi sen xịt nước chết, netizen Việt cạn lời với cái kết thách thức logic nhân loại! - Ảnh 5.

Khán giả Việt "cạn lời" với cảnh phim phi logic của Indonesia

Netizen Việt bình luận:

- Rảnh quá tự mình hại mình.

- Quên Ấn Độ đi, Indonesia làm phim "chất lượng" hơn hẳn.

- Vòi sen: Rồi tui làm gì bà?

- Tưởng Final Destination á trời...

- Này có kèm theo nước nóng nữa làm cho tâm trí hoảng loạn thế là quấn dây vào cổ, thuyết phục hơn Ấn Độ.

Nguồn: TikTok

Nguồn ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày