Niềm vui nhân đôi cho WINNER: Bài mới "diệt sạch" BXH, Mino lập thành tích gấp đôi Jennie (BLACKPINK)

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 20/12/2018

Vừa tung sản phẩm âm nhạc mới, WINNER đã có ngay một vài thành tích khá khả quan.

Ngày 19/12, WINNER đã tái xuất đường đua Kpop bằng single mới "MILLIONS" và MV cho ca khúc chủ đề cùng tên. Trước khi trở lại, 4 thành viên đã rất tự tin về ca khúc mới và Mino còn hứa với fan rằng sẽ đánh son rồi hôn trán của các đồng đội nếu giành cúp trên show âm nhạc. 

Sự tự tin của boygroup nhà YG là hoàn toàn đúng vì nhóm đã lập một số thành tích khả quan sau vài tiếng phát hành sản phẩm âm nhạc mới. Cụ thể, "MILLIONS" đã "diệt sạch" BXH thời gian thực của 6 trang nhạc số lớn tại Hàn, "xưng vương" tại iTunes của 18 quốc gia và vùng lãnh thổ gồm Đài Loan, Hồng Kông, Thái Lan, Việt Nam,...

Niềm vui nhân đôi cho WINNER: Bài mới diệt sạch BXH, Mino lập thành tích gấp đôi Jennie (BLACKPINK) - Ảnh 1.

"MILLIONS" có danh hiệu "All-kill" đầu tiên sau 5 tiếng phát hành

Chưa dừng lại ở đó, niềm vui của WINNER dường như được nhân đôi vì trong chiều cùng ngày, chương trình ca nhạc hàng tuần "Show Champion" tuy không phát sóng tập mới nhất nhưng vẫn thông báo chủ nhân của chiếc cúp tuần là Mino với ca khúc solo debut "FIANCÉ".

Tính đến thời điểm hiện tại, chàng rapper của WINNER đã mang về tổng cộng 6 chiếc cúp trong màn solo đầu tiên của mình. Thành tích này cao gấp đôi so với Jennie – thành viên đầu tiên của BLACKPINK có màn "đánh lẻ" trong tháng 11 vừa qua với "SOLO" – vì hiện tại cô chỉ có 3 cúp.

Niềm vui nhân đôi cho WINNER: Bài mới diệt sạch BXH, Mino lập thành tích gấp đôi Jennie (BLACKPINK) - Ảnh 2.

Mino vui sướng bên cạnh chiếc cúp thứ 6 trong đợt solo lần này

Như vậy, WINNER đã tiếp nối chuỗi comeback thành công của nhà YG ở mảng nhạc số tại quê nhà. Nếu tiếp tục duy trì phong độ này thì nhóm sẽ có thể đạt được danh hiệu cao quý nhất iChart là "Perfect All-kill".

MV "MILLIONS" – WINNER

Nguồn tham khảo: iChart, Facebook

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm