Niềm vui nhân đôi cho ITZY: Vừa tung teaser MV xịn hơn TWICE lại còn rinh được giải tân binh đầu tiên trong 2019

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 25/07/2019

Cùng một ngày, người hâm mộ ITZY đón nhận 2 tin vui hứa hẹn một màn tái xuất thành công tiếp theo.

Ngày 24/7, ITZY đã rinh được một giải thưởng đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc của mình kể từ lúc ra mắt hồi tháng 2 năm nay. Họ đã đạt danh hiệu "Nữ nghệ sĩ mới của năm 2019" tại "Brand Of The Year Awards 2019". Tuy đây không phải là một lễ trao giải có tiếng nhưng cũng đã cho thấy ITZY đang là nhóm tân binh nữ đáng gờm nhất năm nay.

Niềm vui như nhân đôi cho người hâm mộ của nhóm khi đúng 22 giờ ngày 24/7 (giờ Việt Nam), ITZY đã chính thức tung teaser MV "ICY" nằm trong mini album đầu tay "IT'z ICY" dự kiến phát hành ngày 29/7 sau khi "thả xích" 5 teaser video về mảng visual cho từng thành viên.

Teaser MV "ICY" – ITZY

Mở đầu teaser là giai điệu quen thuộc của "DALLA DALLA" (bài debut của nhóm) vang lên trong một văn phòng. Sau đó, các nhân viên tại đây phải ngoái nhìn ra cửa sổ để theo dõi 5 thành viên ITZY với những trang phục khá sặc sỡ đang thể hiện một phần vũ đạo cho ca khúc mới "ICY".

ITZY khiến nhân viên văn phòng phải ngoái nhìn với vũ đạo của "ICY"

"ICY" do chủ tịch của JYP chắp bút nên chất lượng ca khúc có thể được đảm bảo nhưng chưa chắc sẽ làm hài lòng công chúng như "SIGNAL". Tuy nhiên, với lợi thế từ bài debut, cộng thêm MV được quay tại Mỹ và được cho là có bối cảnh đẹp hơn của "FANCY" (TWICE), ITZY hứa hẹn sẽ có màn tái xuất thành công.

Cùng thời điểm trên, SM cũng phát hành teaser MV "BOOM" nằm trong mini album thứ 3 "We Boom" của NCT DREAM dự kiến phát hành dưới dạng nhạc số ngày 26/7 và đĩa cứng ngày 29/7. Đây là lần tái xuất đầu tiên của nhóm sau 11 tháng kể từ mini album thứ 2 "We Go Up".

Teaser MV "BOOM" – NCT DREAM

Nguồn tham khảo: Allkpop, YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm