Niall Horan kể chuyện bị cô bồ xinh đẹp ngang nhiên cắm sừng trong MV mới

Dora, Theo Trí Thức Trẻ 15:33 08/03/2018

Niall Horan vừa trở lại với MV cho single mới nhất "On The Loose".

Niall Horan vừa trình làng MV cho single mới "On The Loose". Được đạo diễn bởi Jake Jelicich, MV là câu chuyện tình tưởng chừng như rất ngọt ngào của Niall Horan.

Những cảnh quay trên vùng sa mạc California đều vô cùng lãng mạn cho đến khi cựu thành viên One Direction chứng kiến cô người yêu của mình tay trong tay với người đàn ông khác. Lời bài hát như nói lên tâm tư của anh chàng: "She'll run with your mind to pull you tight. Then trade you in for something new" (Tạm dịch: Cô ấy sẽ đùa cợt với trái tim bạn để giữ bạn lại gần. Rồi lại đổi bạn lấy những thứ mới mẻ hơn).

"On The Loose" MV - Niall Horan

"On the Loose" là single thứ tư trích từ album "Flicker" sau "Slow Hands", "This Town" và "Too Much to Ask". Anh chàng ca sĩ 24 tuổi lần đầu trình diễn ca khúc này trong concert Summer Kick Off của kênh FM 93.3 vào ngày 12/5/2017. Chia sẻ về single mới, cựu thành viên One Direction cho biết anh lấy cảm hứng từ ban nhạc Fleetwood Mac: "Bạn có thể nghe thấy âm hưởng của Mac trong đó. Mọi người ai cũng mong muốn viết lên giấc mơ của chính mình. Tôi mới 24 tuổi thôi. Fleetwood Mac có thứ âm nhạc mà tôi đã nghe từ khi mới 4 tuổi. Dù có nghe nhiều loại nhạc khác thì âm nhạc của họ vẫn là thứ song hành với tôi suốt chừng ấy năm."

"Lúc 15 tuổi, nhạc punk rock đang thịnh hành. Tôi cũng thích nhưng lúc bật iPod lên tôi sẽ không nghe punk rock đầu tiên, thay vào đó là Mac và Crosby Stills hay Nash, Jackson Browne, Tom Petty. Họ là những nghệ sĩ luôn hiện hữu trong tâm trí tôi và tôi nghĩ bạn cũng sẽ nhận ra bóng dáng của họ trong album này."

Nguồn: AS

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: drama hậu ly hôn Vinh Râu - Lương Minh Trang diễn ra căng đét, Huỳnh Phương bị phản ứng dữ dội vì phát ngôn ủng hộ bạn thân

    Huỳnh Phương bị phản ứng dữ dội vì phát ngôn ủng hộ bạn thân Drama hậu ly hôn của Vinh Râu và Lương Minh Trang liên tục xảy ra những diễn biến mới thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.
  • Đọc thêm