Những tưởng khó có thể sinh con, người phụ nữ bất ngờ chuyển dạ trong sự ngỡ ngàng vì không hề biết mình có thai

Minh Kiên, Theo Helino 11:51 14/09/2019

Trong suốt quá trình mang thai, người phụ này không hề hay biết gì, cân nặng cô cũng không thay đổi, 3 lần kiểm tra kết quả trả về đều âm tính, không có sự xuất hiện của thai nhi.

Sau nhiều năm cố gắng có thai nhưng không thành công, cuối cùng, người phụ nữ 37 tuổi đến từ bang Delaware, Mỹ lại vô cùng bất ngờ khi sinh con ra mà không hề hay biết.

Cụ thể, tháng 8 vừa qua Carla Collazo khi đang trong nhà vệ sinh thì gặp một cơn đau lưng dữ dội, cô gọi với ra ngoài cầu cứu chị chồng. Người chị Alexandra Santos kể cô yêu cầu em dâu mở hai chân ra để cô có thể xem chuyện gì đang xảy ra và khi nhìn thấy cảnh tượng đó, cả hai người đều rất sốc vì Carla đang hạ sinh một bé gái.

"Mọi chuyện diễn ra rất nhanh, mọi thứ cứ thế xuất hiện. Chỉ vài phút sau, chúng tôi đón nhận một em bé!! Đó là bé gái!", cô Alexandra viết.

Những tưởng khó có thể sinh con, người phụ nữ sinh bất ngờ chuyển dạ trong sự ngỡ ngàng vì không hề biết mình có thai - Ảnh 1.

Người phụ nữ này không biết mình có thai cho đến khi đứa bé ra đời.

Những tưởng khó có thể sinh con, người phụ nữ sinh bất ngờ chuyển dạ trong sự ngỡ ngàng vì không hề biết mình có thai - Ảnh 2.

Carla và con gái.

Và thế là Alexandra Santos bỗng nhiên trở thành một bà đỡ đẻ bất đắc dĩ cho em dâu. Qua cuộc gọi điện với các nhân viên y tế, người chị đã được họ hướng dẫn cắt dây rốn thành công, "Lúc đó tôi bế đứa bé còn em dâu vô cùng hoảng loạn. Tôi nói với em dâu rằng chúng ta có một em bé. Chúng ta phải cứu lấy nó".

Sau mọi cố gắng, cuối cùng ca sinh nở cũng hoàn thành một cách tốt đẹp, hai mẹ con cô Carla Collazo đều an toàn, tuy nhiên, bé gái chỉ nặng hơn 2kg nên đã được đưa đến bệnh viện Christina để chăm sóc và theo dõi thêm.

Nói về khoảnh khắc ấy, Carla Collazo chẳng biết nói gì hơn vì quá sốc. Được biết, các bác sĩ từng chẩn đoán cô khó có khả năng thụ thai do mắc một căn bệnh hiếm gọi là hội chứng buồng trứng đa nang, gây ra chu kỳ không đều và khó có thể mang thai hơn. Nhiều năm qua, Carla đã cố gắng để có em bé nhưng không thể.

Việc bé gái Amoura Rose đến với cô quả thực là một kì tích bởi trong suốt quá trình mang thai, Carla không hề hay biết gì, cân nặng của cô không thay đổi, thậm chí 3 lần thử kiểm tra, kết quả đều âm tính, không có dấu hiệu của thai nhi. Giờ đây, cô đã đi làm lại và đang chuẩn bị mọi thứ để đón con gái về nhà.

(Theo Foxnews, ladbible)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm