Những thuỷ quái khổng lồ vô tình được Google Earth ghi lại, nhìn rất khó tin!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 02:00 02/03/2021

Với bản đồ Google Earth, con người đã vô tình chụp lại được những hình ảnh thuỷ quái bí ẩn mà mãi vẫn chưa có lời giải đáp.

Đáy biển là nơi mà con người mãi vẫn chưa thể khám phá được hết, vì vậy nhưng hình ảnh vô tình được Google Earth chụp lại về thuỷ quái khiến mọi người rất quan tâm.

Quái vật biển, Nam Cực

Nằm ngay phía tây nam của Đảo Deception trong một vùng hẻo lánh của Nam Cực, Google Earth đã phát hiện ra thứ có vẻ là một con quái vật biển thực sự đáng sợ. Sinh vật này trông rất giống Kraken, là một loài thủy quái trong thần thoại trong giới Bắc Âu.

Mặc dù hình ảnh hơi mơ hồ, nhưng có một điều chắc chắn: nó chắc chắn trông giống như Kraken thần thoại đã di chuyển đến Nam Cực!

Những thuỷ quái khổng lồ vô tình được Google Earth ghi lại, nhìn rất khó tin! - Ảnh 1.

Cá mập khổng lồ thời Tiền sử

Đại dương sâu thẳm nên chúng ta vẫn chưa khám phá được hết bí ẩn của nó. Những nhà sinh vật học ở Đại học Sydney, Úc đã công bố một bức ảnh về một con cá mập khổng lồ, tên vẫn gọi là Megalodon. Bức ảnh được Google Earth chụp ở một bờ biển của Úc.

Những thuỷ quái khổng lồ vô tình được Google Earth ghi lại, nhìn rất khó tin! - Ảnh 2.

Những con cua khổng lồ

Một nhà thủy sinh học đang nghiên cứu Google Earth đã trông thấy một đám gì đó mờ mờ ở vùng biển gần Visakhapatnam của Ấn Độ. Khi phóng to hết cỡ thì anh đã hết sức ngạc nhiên bởi vì đó chính là một bầy cua đỏ khổng lồ, áng chừng dài đến cả 27,4m. Loài cua này thường được tìm thấy ở phía Nam Cali và Bazakali. Đây là lần đầu tiên chúng thực hiện cuộc di cư xa đến như vậy. Đây là hình ảnh về sự tập trung lớn đột biến của loài cua này, dường như trước đây chưa từng thấy.

Những thuỷ quái khổng lồ vô tình được Google Earth ghi lại, nhìn rất khó tin! - Ảnh 3.

Quái vật hồ LochNess

Những bí ẩn về quái vật hồ LochNess, còn được gọi là Nessy vẫn cứ mãi là một đề tài được bàn tán vô cùng nóng hổi. Đây là một sinh vật huyền thoại, sống dưới đáy hồ LochNess ở Scotland, gần đây người ta đã phát hiện ra hình ảnh một con sinh vật biển thông qua vệ tinh Google Earth. Với cái cổ dài và hơi giống đầu ngựa, phần thân sau thì phình to nhiều người khăng khăng cho rằng đây chính là huyền thoại bất tử Nessy.

Những thuỷ quái khổng lồ vô tình được Google Earth ghi lại, nhìn rất khó tin! - Ảnh 4.

Quái vật biển khổng lồ

Một kiến trúc sư người Hamilton thuộc New Zealand là anh Pita Witehira trong lúc tìm kiếm địa điểm du lịch qua dịch vụ không ảnh của Google Earth, đã phát hiện ra một sinh vật lạ, ước tính có chiều dài khoảng 12m dựa theo viền sóng xuất hiện trên vịnh Oke Bay, thuộc điểm cực Bắc New Zealand.

Anh Witehira cho biết thêm, người dân bản xứ thuộc tộc người Maori vẫn lưu truyền cách gọi một loài thủy quái khổng lồ có tên gọi Taniwha (hay Troll) sống tại vùng nước này.

Những thuỷ quái khổng lồ vô tình được Google Earth ghi lại, nhìn rất khó tin! - Ảnh 6.

Nguồn: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày