Những pha trình bày món ăn như… “bị trúng lời nguyền” của các nhà hàng dị nhất thế giới, cẩn thận xem xong “nghẹn”! (Phần 4)

Gia Hiển, Theo Helino 10:20 04/01/2020

Các nhà hàng cứ thích chơi trội làm chi?

Không thể phủ nhận lợi ích của các cách sáng tạo trong nguyên liệu, đột phá trong khâu trình bày của các nhà hàng, quán ăn để thu hút sự chú ý, tạo làn sóng dư luận. Thế nhưng cái gì cũng có giới hạn thôi! Có những pha “cố quá thành quá cố” của các nhà hàng khi trình bày món ăn khiến khách không muốn “khẩu nghiệp” cũng khó.

Đến năm 2020 rồi, xin các nhà hàng xem xét việc kết thúc những ý tưởng phục vụ món ăn quái gở như loạt ảnh sau đi nhé!

Món snack ăn vặt được phơi như quần áo trên bàn, vừa mất công gỡ ra lại còn bị vỡ bánh

Những pha trình bày món ăn như… “bị trúng lời nguyền” của các nhà hàng dị nhất thế giới, cẩn thận xem xong “nghẹn”! (Phần 4) - Ảnh 1.

Một góc trang trí mang hơi hướng biển khơi ư? Không, “đống cát” kia chính là đồ ăn đó! Một nhà hàng ở Ý khiến khách phải… “bới cát” để tìm đồ ăn

Những pha trình bày món ăn như… “bị trúng lời nguyền” của các nhà hàng dị nhất thế giới, cẩn thận xem xong “nghẹn”! (Phần 4) - Ảnh 3.

Các món gỏi, nộm được bày biện trong… hộp dụng cụ. Nhìn cầu kỳ đấy nhưng ăn thì lích kích quá!

Những pha trình bày món ăn như… “bị trúng lời nguyền” của các nhà hàng dị nhất thế giới, cẩn thận xem xong “nghẹn”! (Phần 4) - Ảnh 5.

Thay vì dùng đĩa thì nhà hàng này tận dụng ipad với lockscreen hình cái đĩa để đựng món tráng miệng cho khách

Những pha trình bày món ăn như… “bị trúng lời nguyền” của các nhà hàng dị nhất thế giới, cẩn thận xem xong “nghẹn”! (Phần 4) - Ảnh 7.

Nhặt lá đá ống bơ + kim tiêm cho một combo tuổi thơ?

Những pha trình bày món ăn như… “bị trúng lời nguyền” của các nhà hàng dị nhất thế giới, cẩn thận xem xong “nghẹn”! (Phần 4) - Ảnh 9.

Món salad Hy Lạp này phải ăn như thế nào, đổ hết ra rồi trộn lại?!

Những pha trình bày món ăn như… “bị trúng lời nguyền” của các nhà hàng dị nhất thế giới, cẩn thận xem xong “nghẹn”! (Phần 4) - Ảnh 11.

Hết giày, guốc giờ đến cả dép đi trong nhà cũng trở thành đồ đựng đồ ăn của các nhà hàng

Những pha trình bày món ăn như… “bị trúng lời nguyền” của các nhà hàng dị nhất thế giới, cẩn thận xem xong “nghẹn”! (Phần 4) - Ảnh 13.

Kể ra cách trình bày thịt viên trên cầu thang mini cũng độc đáo

Những pha trình bày món ăn như… “bị trúng lời nguyền” của các nhà hàng dị nhất thế giới, cẩn thận xem xong “nghẹn”! (Phần 4) - Ảnh 15.

Dưa muối bên trong búp bê Nga cho khách ăn kèm với bánh mì, độ "kinh dị" không dám bàn

Những pha trình bày món ăn như… “bị trúng lời nguyền” của các nhà hàng dị nhất thế giới, cẩn thận xem xong “nghẹn”! (Phần 4) - Ảnh 17.

Nhà hàng ở Slovenia dùng cả thanh kiếm để xiên bánh kẹp cho khách

Những pha trình bày món ăn như… “bị trúng lời nguyền” của các nhà hàng dị nhất thế giới, cẩn thận xem xong “nghẹn”! (Phần 4) - Ảnh 19.

Trình bày kỳ công món bánh kẹp trên hai chiếc vợt tennis, tự hỏi nếu có ai đó quen tay cầm vợt lên quăng...

Những pha trình bày món ăn như… “bị trúng lời nguyền” của các nhà hàng dị nhất thế giới, cẩn thận xem xong “nghẹn”! (Phần 4) - Ảnh 21.

Nguồn: Tổng hợp.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm