Ngắm loạt ảnh film “thần sầu” của Lisa mỗi lần về Thái Lan để thấy có một người bạn thân là nhiếp ảnh gia thì xịn như nào!

Anna, Theo Helino 10:14 03/01/2020

Mỗi chuyến về thăm quê nhà dài ngày, Lisa đều cố thu xếp lịch trình để đi chơi và kết hợp chụp ảnh với anh bạn thân này.

Cuối năm 2019, Lisa (BLACKPINK) có chuyến về thăm Thái Lan gần 1 tuần để nghỉ ngơi và giải quyết việc cá nhân. Hễ lần nào về Thái (mà không phải vì lịch trình công việc của nhóm), Lisa lại chăm chỉ update Instagram hơn hẳn, còn toàn là ảnh film xịn cho fan tha hồ ngắm.

Nếu thường xuyên theo dõi Instagram của Lisa, nhiều fan từ lâu sẽ biết người đứng sau loạt ảnh film “thần sầu” của cô mỗi khi về Thái Lan là anh bạn Tong (tài khoản Instagram @tongsouthern) - nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp người Thái. Mỗi chuyến về thăm quê nhà dài ngày, Lisa đều cố thu xếp lịch trình để đi chơi và kết hợp chụp ảnh với anh bạn thân này, kết quả cho ra đời hàng loạt ảnh film triệu likes.

Ngắm loạt ảnh film “thần sầu” của Lisa mỗi lần về Thái Lan để thấy có một người bạn thân là nhiếp ảnh gia thì xịn như nào! - Ảnh 1.

Năm 2019, top 9 bức ảnh nhiều likes nhất của Tong đều là ảnh chụp Lisa.

Bộ ảnh film mới nhất Tong và Lisa kết hợp trong chuyến thăm Thái Lan vừa xong của Lisa.

Ngắm loạt ảnh film “thần sầu” của Lisa mỗi lần về Thái Lan để thấy có một người bạn thân là nhiếp ảnh gia thì xịn như nào! - Ảnh 3.

Check-in một kiểu ảnh hậu trường cho bộ ảnh.

Lisa vốn là nghệ sĩ có gu và năng khiếu về nhiếp ảnh, đặc biệt là ảnh film, chính cô còn sở hữu trên dưới 15 máy ảnh film cổ, chụp hàng trăm kiểu ảnh cho các thành viên BLACKPINK. Nhưng fan vẫn mê mẩn nhất là khi Lisa trở thành người mẫu trên nước ảnh film hoài cổ, ma mị, thần thái đỉnh cao mà nhan sắc thì khỏi bàn!

Ngắm loạt ảnh film “thần sầu” của Lisa mỗi lần về Thái Lan để thấy có một người bạn thân là nhiếp ảnh gia thì xịn như nào! - Ảnh 4.

Gương mặt của Lisa rất hợp ảnh film.

Dưới ống kính film của anh bạn nhiếp ảnh gia, Lisa khiến fan ngẩn người với loạt ảnh film “thần sầu”. Ngắm sương sương để thấy bạn thân nhà người ta có tâm như thế nào nhé:

Ngắm loạt ảnh film “thần sầu” của Lisa mỗi lần về Thái Lan để thấy có một người bạn thân là nhiếp ảnh gia thì xịn như nào! - Ảnh 5.
Ngắm loạt ảnh film “thần sầu” của Lisa mỗi lần về Thái Lan để thấy có một người bạn thân là nhiếp ảnh gia thì xịn như nào! - Ảnh 6.
Ngắm loạt ảnh film “thần sầu” của Lisa mỗi lần về Thái Lan để thấy có một người bạn thân là nhiếp ảnh gia thì xịn như nào! - Ảnh 7.
Ngắm loạt ảnh film “thần sầu” của Lisa mỗi lần về Thái Lan để thấy có một người bạn thân là nhiếp ảnh gia thì xịn như nào! - Ảnh 8.
Ngắm loạt ảnh film “thần sầu” của Lisa mỗi lần về Thái Lan để thấy có một người bạn thân là nhiếp ảnh gia thì xịn như nào! - Ảnh 9.
Ngắm loạt ảnh film “thần sầu” của Lisa mỗi lần về Thái Lan để thấy có một người bạn thân là nhiếp ảnh gia thì xịn như nào! - Ảnh 10.
Ngắm loạt ảnh film “thần sầu” của Lisa mỗi lần về Thái Lan để thấy có một người bạn thân là nhiếp ảnh gia thì xịn như nào! - Ảnh 11.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Amee Salim Trúc Anh lú cực độ với thử thách nhận diện phim Victor Vũ qua giọng chị Google

    3 nữ diễn viên trổ tài am hiểu các bộ phim của đạo diễn Victor Vũ.
  • Đọc thêm