Từ một cốc cafe thôi mà Rosé - Lisa - Jisoo (BLACKPINK) cũng cho ra đời được cả câu chuyện “gian tình”: Có mùi Kdrama ở đâu đây

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Helino 15:15 20/12/2019

Đọc cho vui thôi chứ không có gì nha quý vị.

Hồi đầu tháng 12, netizens châu Á truyền tay nhau loạt hình ảnh xinh đẹp của Rosé, gây bão MXH chỉ nhờ khoảnh khắc… mở nắp một cốc cafe. Những hình ảnh này được chụp ở sân bay Incheon, khi BLACKPINK chuẩn bị sang Nhật Bản chuẩn bị cho concert tại Tokyo Dome.

Từ một cốc cafe thôi mà Rosé - Lisa - Jisoo (BLACKPINK) cũng cho ra đời được cả câu chuyện “gian tình”: Có mùi Kdrama ở đâu đây - Ảnh 1.

Loạt hình ảnh mở nắp cốc cafe gây bão của MXH vì biểu cảm “quạu” nhưng vẫn dễ thương.

Từ một cốc cafe thôi mà Rosé - Lisa - Jisoo (BLACKPINK) cũng cho ra đời được cả câu chuyện “gian tình”: Có mùi Kdrama ở đâu đây - Ảnh 2.

Muốn uống cafe buổi sáng cho tỉnh táo mà cũng khó khăn ghê.

Từ một cốc cafe thôi mà Rosé - Lisa - Jisoo (BLACKPINK) cũng cho ra đời được cả câu chuyện “gian tình”: Có mùi Kdrama ở đâu đây - Ảnh 3.

Chỉ vài giây ngắn ngủi thôi cũng đủ cho masternim ghi lại hết những biểu cảm "cưng hết sức".

Từ một cốc cafe thôi mà Rosé - Lisa - Jisoo (BLACKPINK) cũng cho ra đời được cả câu chuyện “gian tình”: Có mùi Kdrama ở đâu đây - Ảnh 4.

Cafe đóng nắp vốn là loại đồ uống được nhiều người dân Hàn và cả người nổi tiếng ưa chuộng vì sự tiện lợi và hương vị đa dạng, mua được ở nhiều nơi.

Nửa tháng trôi qua, bỗng dưng gần đây một trang fansite của BLACKPINK đã tung ra loạt ảnh phía sau khoảnh khắc mở nắp cafe của Rosé và tiếp tục gây bão MXH châu Á. Hoá ra, đằng sau cốc cafe đó là cả một câu chuyện “gian tình” của Rosé - Lisa - Jisoo (do fan tưởng tượng ra thôi nhưng vẫn vui mà).

Từ một cốc cafe thôi mà Rosé - Lisa - Jisoo (BLACKPINK) cũng cho ra đời được cả câu chuyện “gian tình”: Có mùi Kdrama ở đâu đây - Ảnh 5.

Một fanpage của BLACKPINK ở Việt Nam còn repost loạt ảnh này theo hướng Kdrama.

Câu chuyện như sau:

Từ một cốc cafe thôi mà Rosé - Lisa - Jisoo (BLACKPINK) cũng cho ra đời được cả câu chuyện “gian tình”: Có mùi Kdrama ở đâu đây - Ảnh 6.

Đây là Rosé - nữ chính xinh đẹp đang ngồi nhâm nhi cafe ở sân bay sau 7749 phút “quạu” mới mở được nắp ra.

Từ một cốc cafe thôi mà Rosé - Lisa - Jisoo (BLACKPINK) cũng cho ra đời được cả câu chuyện “gian tình”: Có mùi Kdrama ở đâu đây - Ảnh 7.

Rosé bỗng nhìn sang đầy trìu mến, đưa cốc cafe mời Lisa.

Từ một cốc cafe thôi mà Rosé - Lisa - Jisoo (BLACKPINK) cũng cho ra đời được cả câu chuyện “gian tình”: Có mùi Kdrama ở đâu đây - Ảnh 8.

Mắt chạm mắt.

Từ một cốc cafe thôi mà Rosé - Lisa - Jisoo (BLACKPINK) cũng cho ra đời được cả câu chuyện “gian tình”: Có mùi Kdrama ở đâu đây - Ảnh 9.

Ảnh toàn cảnh của một câu chuyện về tình chị em yêu thương, san sẻ nhau cốc cafe....

Từ một cốc cafe thôi mà Rosé - Lisa - Jisoo (BLACKPINK) cũng cho ra đời được cả câu chuyện “gian tình”: Có mùi Kdrama ở đâu đây - Ảnh 10.

… Và cái kết.

Dưới phần comment, hàng loạt fan đã bình luận… chia vui và tiếp tục vẽ thêm diễn biến cho tập Kdrama này của 3 “mẩu” BLACKPINK:

- “Chaeng à, để em đưa chị về. Ở đây đau quá, đau trong tim nè…”.

- “Cảm thấy bị phản bội”.

- “Chắc là Rosé mời cả Lisa và Jisoo mà, mấy bạn cứ đùa”.

- “Khi bạn tưởng mình là nữ chính, bạn vẫn là nữ chính nhưng lại bị phản bội…”.

Từ một cốc cafe thôi mà Rosé - Lisa - Jisoo (BLACKPINK) cũng cho ra đời được cả câu chuyện “gian tình”: Có mùi Kdrama ở đâu đây - Ảnh 11.

Mỗi chuyện uống cafe thôi mà BLACKPINK cũng khiến netizens sôi nổi hẳn mà. Đọc cho vui thôi chứ không có gì nha!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hai đứa trẻ sống cạnh những ngôi mộ, chẳng biết nói chuyện, ngày ngày đợi mẹ khờ đi xin thuốc về uống

    Hai anh em trai ở Trà Vinh, đứa lên 3, đứa đã tròn 5 nhưng chẳng biết nói chuyện, chỉ quanh quẩn suốt ngày cạnh những ngôi mộ gần căn chòi xập xệ. Không tiền bạc, giấy khai sinh, dù bệnh tật nhưng 2 đứa trẻ không thể đến bệnh viện để điều trị.
  • Đọc thêm