Những pha trình bày món ăn như… muốn đuổi khách đi của các nhà hàng dị nhất thế giới, cẩn thận xem xong “nghẹn”! (Phần 3)

Gia Hiển, Theo Helino 14:20 30/12/2019

Phục vụ bằng bát đĩa bình thường thôi có được không?

Thời buổi ngày nay, để thu hút sự chú ý của khách hàng, có hai phương pháp thường được các nhà hàng, quán ăn sử dụng: 1 là mang đến dịch vụ chất lượng, đồ ăn tuyệt hảo; 2 là sử dụng chiêu trò. Chiêu trò ở đây có thể hiểu là những concept độc đáo, thiết kế kiến trúc mới mẻ, các món ăn kỳ lạ, hoặc những cách phục vụ quái dị… Không thể phủ nhận hiệu quả của những chiêu trò, nhưng luôn có những trường hợp phản tác dụng.

Các chiêu trò trong việc phục vụ của các nhà hàng dị nhất thế giới sau đây sẽ khiến người xem băn khoăn không biết là để thu hút khách hay muốn đuổi khách đi nữa…

Một món tráng miệng được trình bày theo phong cách hội hoạ trừu tượng. OK, đẹp đấy nhưng phải ăn thế nào?

Những pha trình bày món ăn như… muốn đuổi khách đi của các nhà hàng dị nhất thế giới, cẩn thận xem xong “nghẹn”! (Phần 3) - Ảnh 1.

Đây là một món tráng miệng được phục vụ trên thân cây gỗ mục…

Những pha trình bày món ăn như… muốn đuổi khách đi của các nhà hàng dị nhất thế giới, cẩn thận xem xong “nghẹn”! (Phần 3) - Ảnh 3.

Tôi order một phần nấm cho suất khai vị, nhưng không nghĩ là sẽ nhận được cả một khu vườn thế này?

Những pha trình bày món ăn như… muốn đuổi khách đi của các nhà hàng dị nhất thế giới, cẩn thận xem xong “nghẹn”! (Phần 3) - Ảnh 5.

Còn gọi là món ăn được nữa không?

Những pha trình bày món ăn như… muốn đuổi khách đi của các nhà hàng dị nhất thế giới, cẩn thận xem xong “nghẹn”! (Phần 3) - Ảnh 7.

Chắc chắn đồ ăn sẽ đâu đó giữa chậu cây này thôi, tìm đi!

Những pha trình bày món ăn như… muốn đuổi khách đi của các nhà hàng dị nhất thế giới, cẩn thận xem xong “nghẹn”! (Phần 3) - Ảnh 9.

Tôi cầu xin hãy phục vụ món salad bình thường cho tôi, khó thế sao?

Những pha trình bày món ăn như… muốn đuổi khách đi của các nhà hàng dị nhất thế giới, cẩn thận xem xong “nghẹn”! (Phần 3) - Ảnh 11.

Nếu bạn chưa rõ thì đây là cây ô liu, còn sống trong chậu đất, có hẳn sâu đang bò trên cây. Phần ăn của khách là 2 quả ô liu trên 2 chiếc thìa bên dưới

Những pha trình bày món ăn như… muốn đuổi khách đi của các nhà hàng dị nhất thế giới, cẩn thận xem xong “nghẹn”! (Phần 3) - Ảnh 13.

Để một đống thứ kỳ quặc lên bàn chỉ để trình bày quả dâu tây cắt đôi??

Những pha trình bày món ăn như… muốn đuổi khách đi của các nhà hàng dị nhất thế giới, cẩn thận xem xong “nghẹn”! (Phần 3) - Ảnh 15.

Tự hỏi nếu khách ăn hết thịt bò thì có hình ảnh nhạy cảm nào không…

Những pha trình bày món ăn như… muốn đuổi khách đi của các nhà hàng dị nhất thế giới, cẩn thận xem xong “nghẹn”! (Phần 3) - Ảnh 17.

Ăn pizza theo phong cách ngắm cây bonsai phong thuỷ

Những pha trình bày món ăn như… muốn đuổi khách đi của các nhà hàng dị nhất thế giới, cẩn thận xem xong “nghẹn”! (Phần 3) - Ảnh 19.

Món cá muối được phục vụ trên một bàn tay ma-nơ-canh. Liệu có ý nghĩa biểu tượng nào đó đằng sau không ta?

Những pha trình bày món ăn như… muốn đuổi khách đi của các nhà hàng dị nhất thế giới, cẩn thận xem xong “nghẹn”! (Phần 3) - Ảnh 21.
Nguồn: Tổng hợp.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm