Các nhà hàng trên thế giới luôn không ngừng sáng tạo ra những mô hình mới từ không gian cho tới món ăn, đồ uống, cách phục vụ… để tạo tiếng vang, kích thích sự tò mò của du khách. Nhưng đôi khi mọi chuyện đi quá xa, khiến khách hàng thay vì thích thú thì lại thấy bối rối và sợ hãi, nhất là ở những quán có các kiểu phục vụ “trời ơi đất hỡi” sau đây:
Cho ai không nhận ra thì đây là cái vòi nước trên bồn rửa bát.
Ngay cả nhà hàng của Gordon Ramsay cũng có những pha xử lý khó hiểu.
Bánh kẹp tôm hùm rõ xịn mà phục vụ trên cái vỏ lon…
Đĩa là viên gạch cho ai không nhìn ra.
Tự hỏi nhà hàng tốn bao nhiêu chi phí để làm ra những chiếc xe đựng bánh mini này? Cầu kỳ mà không có hay…
Xô đựng khăn lau tay trở thành cốc đựng nước.
Hộp sáp nến tái chế thành hộp tiramisu. Các nhà hàng đang có trend tái chế hay gì?
Tương tự như chiếc xe churros ở trên, chủ nhà hàng có thể dành tiền đầu tư cho chất lượng món ăn được không?
Chiếc hộp thần kỳ.
Vẫn là chiếc hộp thần kỳ nhưng làm bằng gỗ và đựng bánh ngọt.
Nguồn: Reddit