Những ngày nghèo rớt mồng tơi mà lên cơn "vật" shopping, cầm 100k vào Miniso cũng mua được khối món làm đẹp hay ho

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 06/10/2020

Với 100k, những cô nàng mê shopping có thể sắm được kha khá món đồ làm đẹp hữu dụng ở Miniso.

Một tháng có 30 ngày, có ngày no đủ thì cũng có những ngày nghèo rớt mồng tơi; lúc này, tiền trong tài khoản thì không có mà tiền trong ví cũng chỉ còn dư để mua vài cốc trà sữa. Nếu mà còn lên cơn "vật shopping" nữa thì đúng là họa vô đơn chí.

Vậy nhưng chuyện gì cũng có cách giải quyết cả. Tội gì phải chịu cơn nghiện shopping khi chỉ với 100k bạn đã có thể mua được khối món đồ làm đẹp hay ho ở Miniso. Vậy là vừa thỏa mãn đam mê sắm đồ mà còn tia được khối thứ giúp chúng ta xinh hơn nhiều phần.

Mua gì với 100k ở Miniso?

Như vậy là chỉ với 100k, bạn đã có thể tăm tia được kha khá món đồ làm đẹp hay ho ở Miniso. Dưới đây là cụ thể 1 số món đồ mà bạn có thể tham khảo.

Những ngày nghèo rớt mồng tơi mà lên cơn vật shopping, cầm 100k vào Miniso cũng mua được khối món làm đẹp hay ho - Ảnh 2.

Bông tẩy trang (240 miếng) - 43k

Những ngày nghèo rớt mồng tơi mà lên cơn vật shopping, cầm 100k vào Miniso cũng mua được khối món làm đẹp hay ho - Ảnh 3.

Mặt nạ giấy Vitamin Facial Mask - 43k/3 miếng

Những ngày nghèo rớt mồng tơi mà lên cơn vật shopping, cầm 100k vào Miniso cũng mua được khối món làm đẹp hay ho - Ảnh 4.

Lô cuốn tóc - 43k

Những ngày nghèo rớt mồng tơi mà lên cơn vật shopping, cầm 100k vào Miniso cũng mua được khối món làm đẹp hay ho - Ảnh 5.

Ở Miniso khá nhiều loại gương kèm lược bỏ túi xinh xắn, giá chỉ 43k

Những ngày nghèo rớt mồng tơi mà lên cơn vật shopping, cầm 100k vào Miniso cũng mua được khối món làm đẹp hay ho - Ảnh 6.

Túi hộp đựng mỹ phẩm hoặc bút đều được - 85k

Những ngày nghèo rớt mồng tơi mà lên cơn vật shopping, cầm 100k vào Miniso cũng mua được khối món làm đẹp hay ho - Ảnh 7.

Miniso còn có nhiều loại dây buộc tóc xinh xẻo, giá từ 21 - 43k

Những ngày nghèo rớt mồng tơi mà lên cơn vật shopping, cầm 100k vào Miniso cũng mua được khối món làm đẹp hay ho - Ảnh 8.

Mặt nạ nén - 43k

Những ngày nghèo rớt mồng tơi mà lên cơn vật shopping, cầm 100k vào Miniso cũng mua được khối món làm đẹp hay ho - Ảnh 9.

Bông mút makeup - 65k/20 miếng

Những ngày nghèo rớt mồng tơi mà lên cơn vật shopping, cầm 100k vào Miniso cũng mua được khối món làm đẹp hay ho - Ảnh 10.

Cọ trang điểm 4 cây - 43k

Những ngày nghèo rớt mồng tơi mà lên cơn vật shopping, cầm 100k vào Miniso cũng mua được khối món làm đẹp hay ho - Ảnh 11.

Dao cạo ở Miniso có thể bán riêng lẻ hoặc bán theo set, giá khoảng 43k - 65k

Những ngày nghèo rớt mồng tơi mà lên cơn vật shopping, cầm 100k vào Miniso cũng mua được khối món làm đẹp hay ho - Ảnh 12.

Bộ làm móng trái cây - 43k

Bạn có thể tìm mua những món đồ trên ở hệ thống Miniso hoặc trên trang web của hãng:

Miniso

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày