Những lần "phản dame" cực gắt từ BTS: Kẻ tung người hứng chê Billboard nhạt, sáng tác cả ca khúc bóc mẽ Big Hit

Thanh Hương, Theo Trí Thức Trẻ 14:31 08/09/2020

BTS tuy hiền mà không lành đâu nha!

Mặc dù các thành viên BTS được biết đến là những idol có tính cách tốt bụng, nhân cách vàng, nhưng điều đó không có nghĩa là dễ bắt nạt đâu nha! Dưới đây là một số lần các thành viên BTS công khai phản dame (phản đòn) cực gắt từ đài truyền hình, đồng nghiệp cho đến cả Big Hit.

Những lần phản dame cực gắt từ BTS: Kẻ tung người hứng chê Billboard nhạt, sáng tác cả ca khúc bóc mẽ Big Hit - Ảnh 1.

BTS nổi tiếng nhân cách vàng nhưng cũng có những lần phản dame cực gắt

1. Suga vứt mic ngầu lòi khiến antifan câm nín

Vào năm 2017, antifan đã cố gắng buộc tội BTS hát nhép và Suga đã có 1 màn đáp trả siêu ngầu tại SBS Gayo Daejun. Trong màn trình diễn Mic Drop, Suga đã dừng rap giữa chừng và nhìn vào máy quay với một nụ cười nhếch mép khi phần nhạc nền tiếp tục chạy mà không có giọng của nam idol, khán phòng im lặng choáng nhẹ trong 1 tích tắc giống như cách antifan chỉ biết "câm như hến" vậy.

Sân khấu Mic Drop của BTS tại SBS Gayodaejun 2017 (Đoạn 1:21)

2. Jin cà khịa những kẻ thao túng bảng xếp hạng âm nhạc

Năm 2019, có rất nhiều nghệ sĩ bị buộc tội sajaegi, hay còn gọi là thao túng bảng xếp hạng. Khi BTS giành giải Bài hát của năm tại MAMA 2019, Jin đã quyết định nói về vấn đề này trong bài phát biểu nhận giải của họ.

"Tôi thực sự muốn chúng ta sống trong một thế giới mà tất cả những bài hát đó được nghe và nhận được sự công nhận xứng đáng. Tôi biết có sự gian lận, nhưng âm nhạc nên được thực hiện một cách trung thực. Tôi mong muốn được sống trong một thế giới nơi âm nhạc được sản xuất và được lắng nghe một cách công bằng" - Jin phát biểu.

Những lần phản dame cực gắt từ BTS: Kẻ tung người hứng chê Billboard nhạt, sáng tác cả ca khúc bóc mẽ Big Hit - Ảnh 3.

Jin công khai chỉ trích các hành vi gian lận

3. Suga ẩn ý chê... Billboard nhạt?

Các thành viên BTS luôn lịch sự khi trả lời phỏng vấn, nhưng khi suốt ngày bị hỏi những câu lặp đi lặp lại đến mức nhàm chán và không có chút sáng tạo nào của Billboard, Suga đã không ngần ngại cà khịa luôn. Chính Suga đã hỏi các thành viên rằng "Bạn muốn hợp tác với ai?" trong buổi phát sóng trực tiếp - đây chính là câu hỏi mà BTS luôn được hỏi khi phỏng vấn cùng Billboard.

Suga đặt câu hỏi nhàm chán của Billboard cho BTS

BTS nổi tiếng ăn ý với nhau nên sau khi nghe câu hỏi của Suga, j-hope "bắt sóng" người anh em cực nhanh và hỏi lại liệu có phải họ đang trả lời phỏng vấn của Billboard hay không khiến tất cả các thành viên đều không nhịn được cười trước màn kẻ tung người hứng của 2 thành viên này.

Suga và J-hope kẻ tung người hứng khiến các thành viên thích thú

4. BTS sáng tác ca khúc bóc mẽ Big Hit Entertainment

Mặc dù BTS có mối quan hệ tuyệt vời với các staff ở Big Hit Entertainment, nhưng họ cũng từng phát hành một ca khúc phản bác về công ty. Trước khi ra mắt, BTS đã phát hành một bài hát có tên A Typical Trainee’s Christmas để phàn nàn về việc công ty không cho họ hẹn hò và bắt họ luyện tập trong lễ Giáng sinh.

RM đã rap trong bài hát rằng "Tôi chưa có bạn gái vì chúng tôi sắp ra mắt. Ha, thần tượng cũng phải kết hôn vậy mà chúng ta lại tách biệt nam nữ thực tập sinh? Ý là gì? Chúng ta không thể yêu, vậy làm thế nào để viết những bản tình ca? Nếu đó là tùy thuộc vào tôi, tôi khuyến khích hẹn hò" để thể hiện mong muốn của mình.

Còn Suga công khai chê luôn: "Ông chủ của chúng tôi là người thờ ơ, ngay từ ba năm trước. Chúng tôi chưa bao giờ đi ăn tối như những người khác".

[Vietsub] A Typical Trainee's Christmas - BTS (Nguồn: Cookie Kookie VN)

5. Dàn rap-line nhà BTS công khai cà khịa đồng nghiệp

Trước khi Suga và RM ra mắt trong BTS, họ đã hoạt động với tư cách nghệ sĩ Underground. Quyết định trở thành thần tượng của họ đã nhận đả kích dữ dội từ rapper B-Free vì anh ta không xem thần tượng là rapper: "Các bạn (Suga và RM) có thể đã đi trên con đường trở thành rapper, nhưng đã không thể đánh bại sự cám dỗ. Nhạc của BTS có phải là Hip-hop không? Hay chỉ là có cách trang điểm lòe loẹt như một cô gái Hip-hop?".

Những lần phản dame cực gắt từ BTS: Kẻ tung người hứng chê Billboard nhạt, sáng tác cả ca khúc bóc mẽ Big Hit - Ảnh 7.

Rapper B-Free phải công khai xin lỗi sau khi có lời lẽ xúc phạm BTS

B-Free đã phải đối mặt với phản ứng dữ dội vì những bình luận của mình, vì anh ấy không chỉ không tôn trọng RM và Suga, mà còn không tôn trọng tất cả các rapper thần tượng. Do đó, rap-line bao gồm RM, Suga, j-hope của BTS đã quyết định phát hành một bản nhạc mang tên Triptych phản bác lại B-Free không hề nể nang gì.

Trong bài hát có đoạn Suga cà khịa cực gắt khi nói rằng "số tiền tôi mua bút còn nhiều hơn cả fan của anh" đủ thấy BTS không dễ gì bắt nạt được đâu!

Những lần phản dame cực gắt từ BTS: Kẻ tung người hứng chê Billboard nhạt, sáng tác cả ca khúc bóc mẽ Big Hit - Ảnh 8.

Bộ 3 sát thủ rap-line nhà BTS đây chứ đâu. Đừng hòng động vào nhé!

Nguồn: KB - Ảnh: KB, Internet - Clip: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm ra chủ nhân giọng nói "Bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang" trong điện thoại, ngoài đời xinh quá trời

    Hóa ra "cô gái tổng đài" chuyên thay mặt Bộ Y tế nhắc nhở mọi người này lại sở hữu ngoại hình cực xinh xắn.
  • Đọc thêm