Những khoảnh khắc vui sướng bất ngờ của thực khách vì nhận được đồ ăn vượt ngoài mong đợi, xem xong ai cũng thấy vui lây

Vân Đinh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:00 03/10/2020

Đừng để những khác biệt giữa quảng cáo và thực tế làm bạn thất vọng, những cảnh này sẽ thay đổi quan niệm của bạn!

Cảnh tượng đồ ăn được phục vụ khác "một trời một vực" so với quảng cáo đã không còn xa lạ, thậm chí trong quan niệm của nhiều người còn là điều... tất nhiên. Tuy nhiên, đừng để những trái đắng này khiến bạn mất niềm tin, vì đôi khi, cuộc sống lại đang chuẩn bị những món quà bất ngờ hơn dành cho bạn.

Những hình ảnh đồ ăn được đáp ứng vượt mong đợi dưới đây sẽ khiến bạn có thêm niềm tin vào cuộc sống, xem xong cũng thấy vui lây.

"Con trai tôi có yêu cầu khá oái oăm khi muốn cả chocolate, chanh và... cà rốt trên chiếc bánh sinh nhật của mình. Và bạn thợ bánh đã không làm chúng tôi thất vọng".

Những khoảnh khắc vui sướng bất ngờ của thực khách vì nhận được đồ ăn vượt ngoài mong đợi, xem xong ai cũng thấy vui lây - Ảnh 1.

Hình ảnh trên menu (trái) và thực tế (phải) ở cửa hàng đồ healthy gần nhà tôi.

Những khoảnh khắc vui sướng bất ngờ của thực khách vì nhận được đồ ăn vượt ngoài mong đợi, xem xong ai cũng thấy vui lây - Ảnh 3.

Một chiếc donut thôi mà!

Những khoảnh khắc vui sướng bất ngờ của thực khách vì nhận được đồ ăn vượt ngoài mong đợi, xem xong ai cũng thấy vui lây - Ảnh 5.

Ai cũng thích hàng bonus.

Những khoảnh khắc vui sướng bất ngờ của thực khách vì nhận được đồ ăn vượt ngoài mong đợi, xem xong ai cũng thấy vui lây - Ảnh 7.

Đi mua trứng được "trúng mánh". Trong 20 quả trứng mà tôi mua, có đến 12 quả có 2 lòng đỏ.

Những khoảnh khắc vui sướng bất ngờ của thực khách vì nhận được đồ ăn vượt ngoài mong đợi, xem xong ai cũng thấy vui lây - Ảnh 9.

Khi mua đồ ăn ở nhà ăn của trường đại học, tôi đã yêu cầu nhiều tương cà một chút.

Những khoảnh khắc vui sướng bất ngờ của thực khách vì nhận được đồ ăn vượt ngoài mong đợi, xem xong ai cũng thấy vui lây - Ảnh 11.

Trên bao bì ghi "Hình ảnh được phóng to để hiển thị sản phẩm" còn thực tế thì sản phẩm còn... to hơn cả trên bao bì.

Những khoảnh khắc vui sướng bất ngờ của thực khách vì nhận được đồ ăn vượt ngoài mong đợi, xem xong ai cũng thấy vui lây - Ảnh 13.

Bạn tôi order một chiếc bánh pizza gà ở Israel. Và không vài miếng gà đâu, cô ấy nhận được hẳn một con gà!

Những khoảnh khắc vui sướng bất ngờ của thực khách vì nhận được đồ ăn vượt ngoài mong đợi, xem xong ai cũng thấy vui lây - Ảnh 15.

Nguồn: Brightside

Những khoảnh khắc vui sướng bất ngờ của thực khách vì nhận được đồ ăn vượt ngoài mong đợi, xem xong ai cũng thấy vui lây - Ảnh 16.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xôn xao clip Trấn Thành khó chịu ra mặt, bất lực khi bị chĩa máy quay trong sự kiện, lý do khiến nhiều người cảm thông

    Đoạn clip Trấn Thành không thoải mái khi bị liên tục chĩa máy quay đang nhận sự quan tâm của cộng đồng mạng.
  • Đọc thêm