Những khoảnh khắc đẹp như mơ của các cặp đôi khiêu vũ thể thao tại SEA Games 2019: Nhẹ nhàng, uyển chuyển rồi bùng nổ với chiến thắng

GN, Theo Trí Thức Trẻ 17:06 01/12/2019

Ngày 01/12 đánh dấu nhiều cột mốc đáng nhớ với đội tuyển khiêu vũ thể thao (Dance Sport) Việt Nam tại SEA Games 2019. Các VĐV đã gặt hái được rất nhiều huy chương.

Khoảnh khắc đội tuyển Dancesport Việt Nam vỡ òa sung sướng khi giành chiếc HCV thứ hai

Những khoảnh khắc đẹp như mơ của các cặp đôi khiêu vũ thể thao tại SEA Games 2019: Nhẹ nhàng, uyển chuyển rồi bùng nổ với chiến thắng - Ảnh 2.

Ngày 01/12 diễn ra nhiều chung kết các nội dung của bộ môn khiêu vũ thể thao (Dance Sport). Cặp đôi Đức Hòa - Hải Yến nhận được rất nhiều kỳ vọng.

Những khoảnh khắc đẹp như mơ của các cặp đôi khiêu vũ thể thao tại SEA Games 2019: Nhẹ nhàng, uyển chuyển rồi bùng nổ với chiến thắng - Ảnh 3.

Họ đã không khiến những người yêu mến mình phải thất vọng. Với những bước nhảy tuyệt đẹp của mình, Đức Hòa - Hải Yến đã mang về tấm huy chương vàng ở nội dung Quickstep.

Sau đó, họ còn tiếp tục giành HCB nội dung Viennese Waltz và Tango. 

Những khoảnh khắc đẹp như mơ của các cặp đôi khiêu vũ thể thao tại SEA Games 2019: Nhẹ nhàng, uyển chuyển rồi bùng nổ với chiến thắng - Ảnh 5.

Một ngày thi đấu đầy cảm xúc và thăng hoa của cả hai. Họ đã cùng nhau hát vang Quốc ca Việt Nam trên bục nhận huy chương một cách đầy cảm xúc.

Những khoảnh khắc đẹp như mơ của các cặp đôi khiêu vũ thể thao tại SEA Games 2019: Nhẹ nhàng, uyển chuyển rồi bùng nổ với chiến thắng - Ảnh 6.

Những thành viên ban huấn luyện cũng hết sức vui mừng trên khán đài khi thấy các học trò giành được tấm HCV thứ 2 cho đoàn thể thao Việt Nam.

Những khoảnh khắc đẹp như mơ của các cặp đôi khiêu vũ thể thao tại SEA Games 2019: Nhẹ nhàng, uyển chuyển rồi bùng nổ với chiến thắng - Ảnh 7.

Chiều 1/12, cặp Nguyễn Đoàn Minh Trường - Nguyễn Trọng Nhã Uyên giành HCV ở nội dung latin.

Những khoảnh khắc đẹp như mơ của các cặp đôi khiêu vũ thể thao tại SEA Games 2019: Nhẹ nhàng, uyển chuyển rồi bùng nổ với chiến thắng - Ảnh 8.

Thành tích của cặp Nguyễn Đoàn Minh Trường - Nguyễn Trọng Nhã Uyên.

Những khoảnh khắc đẹp như mơ của các cặp đôi khiêu vũ thể thao tại SEA Games 2019: Nhẹ nhàng, uyển chuyển rồi bùng nổ với chiến thắng - Ảnh 9.

Bên cạnh đó, cặp đôi Anh Minh với Trường Xuân cũng giành được 2 HCB.

Những khoảnh khắc đẹp như mơ của các cặp đôi khiêu vũ thể thao tại SEA Games 2019: Nhẹ nhàng, uyển chuyển rồi bùng nổ với chiến thắng - Ảnh 10.

Họ về nhì tại chung kết Dace Waltz với 28,988 điểm và sau đó là nội dung Five Dance

Những khoảnh khắc đẹp như mơ của các cặp đôi khiêu vũ thể thao tại SEA Games 2019: Nhẹ nhàng, uyển chuyển rồi bùng nổ với chiến thắng - Ảnh 11.

Cặp đôi trẻ tuổi đầy tài năng này đã hoàn thành chỉ tiêu đoạt huy chương của mình tại SEA Games 2019.

Những khoảnh khắc đẹp như mơ của các cặp đôi khiêu vũ thể thao tại SEA Games 2019: Nhẹ nhàng, uyển chuyển rồi bùng nổ với chiến thắng - Ảnh 12.

ĐT khiêu vũ thể thao chính là những người mang về nhiều tấm huy chương nhất cho đoàn thể thao Việt Nam trong ngày 01/12 tính đến thời điểm hiện tại.

Ảnh: Hải Minh, HLV Chí Anh

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm