Những hình chụp X quang kỳ lạ nhưng thú vị sau đây sẽ cho bạn cơ hội nhìn mọi vật từ “tận sâu bên trong”, thử xem bạn nhìn ra là gì không nhé?

MAMMAMA, Theo Trí Thức Trẻ 08:10 09/01/2021

Các bác sĩ thì không lạ gì với những hình ảnh như thế này nữa rồi, còn bạn thì sao?

Kỹ thuật chụp X quang là một trong những phát minh vĩ đại của loài người và thực sự có ích trong ngành y học. Đặc biệt trong các trường hợp như trẻ em nuốt phải đồ vật hay những khi các chú chó nuốt rất nhiều thứ lạ đời vào bụng. Dưới đây là những tấm phim kết quả chụp X quang khá thú vị để thử khả năng đoán hình của bạn!

Nuốt mất nhẫn cưới vào bụng

Những hình chụp X quang kỳ lạ nhưng thú vị sau đây sẽ cho bạn cơ hội nhìn mọi vật từ “ tận sâu bên trong”, thử xem bạn nhìn ra là gì không nhé? - Ảnh 1.

Đứa trẻ không cho chụp X quang nếu không có mẹ và đồ chơi bên cạnh

Những hình chụp X quang kỳ lạ nhưng thú vị sau đây sẽ cho bạn cơ hội nhìn mọi vật từ “ tận sâu bên trong”, thử xem bạn nhìn ra là gì không nhé? - Ảnh 2.

Ngón chân bị tật

Những hình chụp X quang kỳ lạ nhưng thú vị sau đây sẽ cho bạn cơ hội nhìn mọi vật từ “ tận sâu bên trong”, thử xem bạn nhìn ra là gì không nhé? - Ảnh 3.

Con gái lỡ nuốt cả kẹp tóc vào bụng

Những hình chụp X quang kỳ lạ nhưng thú vị sau đây sẽ cho bạn cơ hội nhìn mọi vật từ “ tận sâu bên trong”, thử xem bạn nhìn ra là gì không nhé? - Ảnh 4.

Bạn đoán được đây là gì không? Là móng ngựa đó

Những hình chụp X quang kỳ lạ nhưng thú vị sau đây sẽ cho bạn cơ hội nhìn mọi vật từ “ tận sâu bên trong”, thử xem bạn nhìn ra là gì không nhé? - Ảnh 5.

Đang chụp X quang thì có người phá đám

Những hình chụp X quang kỳ lạ nhưng thú vị sau đây sẽ cho bạn cơ hội nhìn mọi vật từ “ tận sâu bên trong”, thử xem bạn nhìn ra là gì không nhé? - Ảnh 6.

Một chú rùa đang mang bầu

Những hình chụp X quang kỳ lạ nhưng thú vị sau đây sẽ cho bạn cơ hội nhìn mọi vật từ “ tận sâu bên trong”, thử xem bạn nhìn ra là gì không nhé? - Ảnh 7.

Trong bụng con rắn là con mồi của nó

Những hình chụp X quang kỳ lạ nhưng thú vị sau đây sẽ cho bạn cơ hội nhìn mọi vật từ “ tận sâu bên trong”, thử xem bạn nhìn ra là gì không nhé? - Ảnh 8.

Đây là phim X quang của một chú chó

Những hình chụp X quang kỳ lạ nhưng thú vị sau đây sẽ cho bạn cơ hội nhìn mọi vật từ “ tận sâu bên trong”, thử xem bạn nhìn ra là gì không nhé? - Ảnh 9.

Hình chụp X quang của một cặp sinh đôi bị dính thân

Những hình chụp X quang kỳ lạ nhưng thú vị sau đây sẽ cho bạn cơ hội nhìn mọi vật từ “ tận sâu bên trong”, thử xem bạn nhìn ra là gì không nhé? - Ảnh 10.

Một chú mèo đang mang bầu

Những hình chụp X quang kỳ lạ nhưng thú vị sau đây sẽ cho bạn cơ hội nhìn mọi vật từ “ tận sâu bên trong”, thử xem bạn nhìn ra là gì không nhé? - Ảnh 11.

Phim chụp X quang của một người mắc chứng Multiple Hyperdontia gây ra tình trạng răng mọc quá nhiều trong miệng

Những hình chụp X quang kỳ lạ nhưng thú vị sau đây sẽ cho bạn cơ hội nhìn mọi vật từ “ tận sâu bên trong”, thử xem bạn nhìn ra là gì không nhé? - Ảnh 12.

Nguồn: Brightside

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cuộc hành quân "thần tốc" trong đêm của chiến sĩ Bắc Giang để nhường doanh trại cho người dân cách ly

    Hàng trăm chiến sĩ của Sư đoàn 325 tại huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đã hành quân vào rừng, dựng hàng chục lán trại dã chiến để nhường doanh trại cho các công nhân ở Bắc Giang cách ly tập trung.
  • Đọc thêm