Đưa boss đi khám sức khỏe, sen hoảng đến ‘bay màu’ vì hình chụp X quang của cún cưng trông hệt như nhân vật kinh dị

Hồng Ngọc, Theo Helino 19:31 19/12/2019

Các "con sen" là fan của giống chó pug đáng yêu nên chuẩn bị sẵn sàng tâm lý khi đưa cún cưng của mình đi khám tổng quát, bởi lẽ bạn có thể sẽ phải ngã ngửa khi cầm bộ hồ sơ mà bác sĩ thú y giao ra.

Pug là một trong những giống chó rất được ưa chuộng bởi vẻ ngoài vừa đáng yêu lại vừa đáng thương. Chúng khá nhỏ nhắn, lúc nào cũng lon ton trên bốn chiếc chân ngắn ngủn. Không những thế, đôi mắt to tròn long lanh, chiếc mũi gãy cùng khóe miệng rũ xuống trông như đang buồn rầu thật khiến người yêu chó khó có thể kiềm lòng và muốn bưng ngay một em về nuôi.

Thế nhưng bất kỳ ai đang có ý định "cung phụng" sinh vật đáng yêu này nên chuẩn bị sẵn tâm lý khi đưa em ấy đi khám sức khỏe. Một "con sen" vừa chia sẻ khoảnh khắc thót tim của mình sau khi cho "boss" pug đi thú y.

Đưa boss đi khám sức khỏe, sen hoảng đến ‘bay màu’ vì hình chụp X quang của cún cưng trông hệt như nhân vật kinh dị - Ảnh 1.

Hình chụp X quang của cún cưng khiến người chủ hoảng hồn.

Một trong những dịch vụ phổ biến khi khám sức khỏe tổng quát cho vật nuôi là chụp X quang. Cũng nhờ vậy mà chủ nhân của con vật đã có một phen hoảng "bay màu" khi nhìn vào hình chụp hộp sọ của cún cưng, bởi lẽ trông nó đáng sợ không khác gì nhân vật phim kinh dị, khiến ai vừa nhìn sơ qua cũng phải thót tim giật mình.

Đưa boss đi khám sức khỏe, sen hoảng đến ‘bay màu’ vì hình chụp X quang của cún cưng trông hệt như nhân vật kinh dị - Ảnh 2.

Chân dung "boss" pug bỗng nhiên nổi tiếng sau khi đi khám sức khỏe.

Sau khi hoàn hồn, chủ nhân chú cún đã chụp lại bức hình và gửi cho bạn mình xem. Người bạn cũng kinh ngạc không kém trước khi quyết định đăng nó lên mạng xã hội Twitter và Instagram.

Bài đăng trên Twitter và Instagram gây sốt, thu hút hàng trăm nghìn lượt thích, bình luận và chia sẻ.

Bài đăng thu hút hàng trăm nghìn lượt thích, chia sẻ và bình luận. Hầu hết mọi người đều tỏ ra vừa bàng hoàng vừa buồn cười trước bức ảnh có chút kinh dị nhưng cũng không kém phần hài hước kia. Nhiều người để lại bình luận:

"Tôi lỡ nhìn thấy mất rồi, và giờ tôi không thể giả vờ như chưa thấy".

"Đây có thể dùng làm tài liệu cho Creepy Pasta được đấy".

"Trông vừa đáng sợ lại vừa tếu!"

"Ôi đúng là ác mộng mà".

"Tối nay tôi không ngủ được mất".

Theo chủ nhân bức hình, chú chó không gặp phải vấn đề sức khỏe nào sau buổi kiểm tra, ngoại trừ việc bỗng nhiên nổi tiếng.

Nguồn: LadBible

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm